Home MẸO HAY Chỉ với vỏ bưởi bạn sẽ không còn lo hôi miệng nữa

Chỉ với vỏ bưởi bạn sẽ không còn lo hôi miệng nữa

870
loading...

Bạn thường hay ăn các thực phẩm nặng mùi như tỏi, hành, đồ ngọt, hải sản… sẽ khiến khoang miệng của bạn lưu lại mùi khó chịu. Bạn có thể dùng các loại nước súc miệng, bình xịt thơm hay có thể nhai kẹo cao su… để át mùi hôi nhưng đó cũng chỉ là phương án tạm thời.

Hãy cùng thuocdangianhay.com tìm hiểu để trị dứt bẹnh hôi miệng với vỏ bưởi cực dễ được lưu truyền trong dân gian, có thể làm tại nhà và KHÔNG HỀ tốn kém.

Cách 1:

Loading...

Vỏ bưởi tươi rửa sạch, sau đó thái thành từng miếng nhỏ vừa miệng, bạn lấy nhai trong khoảng 5 phút. Cách làm này không chỉ khử mùi hôi miệng mà nó còn làm sạch mảng bám và các vi khuẩn trên răng.

7

Cách 2:

loading...

Vỏ bưởi đem phơi khô, sau đó cho vào nồi nấu cùng ít nước lọc. Tiếp đến, bạn lấy nước vỏ bưởi đã nấu pha vào một chút muối ăn.

Tiếp theo, bạn dùng nước bưởi đã pha muối súc miệng vào buổi tối trước khi bạn đi ngủ và buổi sáng sau khi bạn thức dậy. Muối kết hợp tinh dầu bưởi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng.

Cùng với việc sử dụng vỏ bưởi trị bệnh hôi miệng tại nhà, bạn cũng cần duy trì một số thói quen sinh hoạt lành mạnh để không còn hơi thở nặng mùi nữa.

Loading...

8

– Nên uống nhiều nước. Có một số người mắc phải chứng khô miệng, tuyến nước bọt sẽ hoạt động kém sẽ làm vi khuẩn gây mùi tích cực hoạt động. Vì vậy những người mắc chứng hôi miệng nên uống nước thường xuyên để giảm vi khuẩn gây mùi trong miệng.

– Nên đánh răng 20-30 phút sau khi ăn.

loading...

– Nên hạn chế ăn nhiều thực phẩm gây nặng mùi cho miệng.

Chúc bạn sẽ luôn sở hữu hơi thở thơm mát, tự tin nói chuyện với bất cứ ai.

Nguồn: http://1001meo.com/meo-tri-dut-hoi-mieng-voi-vo-buoi/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...