Home MẸO HAY Hãy ngồi đợi xem điều bất ngờ ngay sau khi cho đá...

Hãy ngồi đợi xem điều bất ngờ ngay sau khi cho đá vào máy giặt

187
loading...

Đối với đồ bị nhăn sau khi giặt, mọi người thường hay đem chúng đi ủi. Nhưng không phải chỉ có ủi mới thẳng được. Hôm nay em sẽ giới thiệu cho mọi người 1 cách khác để làm quần áo hết nhăn mà không cần ủi.

Thật ra em có 1 cách cũng khá đơn giản nhưng nó cần phải sử dụng tới máy giặt. Đó là cho đá vào máy giặt để làm thẳng quần áo. Mọi người chỉ cần đem hết đống đồ nhăn của mình quăng hết vào máy giặt, sau đó cho thêm vài viên đá vào và bật chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong 5 phút.

Sau 5 phút, đá sẽ bốc hơi và làm giảm đi vết nhăn của quần áo. Trong lúc đó mọi người chỉ cần ngồi đợi hay cũng có thể mở máy giặt ra và cho vào thêm vài viên đá nữa. Mọi người có thể áp dụng với cả áo sơ mi, áo thun hay cả váy đầm đều được.

Loading...

Nếu không muốn dùng đá viên, mọi người dùng một chiếc khăn ẩm cũng được. Mọi người nhớ sau khi sấy xong phải treo quần áo lên để nó thẳng hơn nha.

meo-giu-quan-ao-khong-nhan-1

Đối với những chị em mà hiện tại chưa có máy giặt thì cũng có thể thử một vài cách khác :

loading...

– Mọi người pha nước xả vải, cồn (rượu) và nước khoáng theo đúng tỷ lệ. Cứ 1 phần nước xả vải pha với 1 phần cồn và 5 phần nước khoáng. Sau đó cho vào bình xịt rồi lắc đều lên. Mọi người chỉ cần xịt lên chỗ bị nhăn rồi phơi dưới quạt là chúng sẽ tự động thẳng.

– Mọi người có thể pha giấm với nước theo tỉ lệ 1 giấm và 3 nước rồi cho vào bình xịt, sau đó xịt lên những vị trí áo quần bị nhăn, đợi khô hẳn, mọi người sẽ thấy không còn vết nhăn nào nữa.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f112/cho-da-vao-may-giat-va-ngoi-doi-xem-dieu-bat-ngo-2257794/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...