Home TIN TỨC Ai cũng choáng khi nghe ca sĩ Bảo Anh và Hồ Quang...

Ai cũng choáng khi nghe ca sĩ Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu kể về “thời gian” và “yêu cầu” khi làm “chuyện ấy”

624
loading...

Nghe cặp đôi này tâm sự về chuyện tế nhị mà ai cũng há hốc miệng ngạc nhiên vì quá táo bạo.

Dù vướng tin đồn tình cảm từ khá lâu nhưng mãi đến gần đây thì Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu mới chính thức thừa nhận yêu nhau. Hồ Quang Hiếu đã từng có một đời vợ nhưng fan của Bảo Anh cũng rất ủng hộ chuyện tình này và riêng nữ ca sĩ cũng rất vô tư, không hề tỏ ra e ngại. Cả Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều là những ca sĩ trẻ tuổi được yêu mến trong làng nhạc Việt, lối sống của cả 2 khá phóng khoáng, thường xuyên đi du lịch nước ngoài rất xa xỉ. Không những vậy,  cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh còn có điểm chung rất bạo dạn khi chia sẻ về chuyện ấy.

ho quang hieu blogtamsuvn (2)Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang rất hạnh phúc

Loading...

ho quang hieu blogtamsuvn (5)Cả 2 thường xuyên đi du lịch nước ngoài

Nam ca sĩ “Con bướm xuân” cũng đã từng khiến khán giả mắt tròn, mắt dẹt khi chia sẻ về lần đầu tiên làm chuyện ấy của mình. Hồ Quang Hiếu tiết lộ với báo Zing: “Tốt nghiệp cấp 3, tôi chuyển ra Hà Nội theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên chia tay mối tình đầu vì khoảng cách địa lý. Tôi yêu một gái cùng trường. Mối tình này khá sâu đậm khi cả hai vượt qua giới hạn tình yêu sinh viên trong sáng để làm “chuyện ấy”. Năm đó, tôi khoảng 19 tuổi, nghĩ lại thấy cũng quá sớm”. Có lẽ anh là một trong số ít sao nam Việt dám thừa nhận làm chuyện ấy khi còn ở độ tuổi teen. Hơn nữa, anh đã từng có 1 đời vợ nên chắc chắn chuyện chăn gối rất giàu kinh nghiệm.

1478483543-ho-quang-hieu. blogtamsuvnHồ Quang Hiếu tự tin khi chia sẻ về chuyện ấy

loading...

Còn nữ ca sĩ Bảo Anh cũng bạo dạn không kém người yêu. Trong một clip phỏng vấn, cô tâm sự rằng thích những người đàn ông tuổi từ 28 trở lên. Và đối với cô việc yêu một người đàn ông trên 15 tuổi không thực sự thành vấn đề nếu đó là tình yêu chân chính, hai người có thể đồng cảm cho nhau. Ngoài ra, Bảo Anh còn cho biết cô rất tự tin khi làm chuyện ấy, còn địa điểm thì ở đâu cũng đều lý tưởng hết. Nữ ca sĩ còn bật mí, đối với cô thì “kích cỡ” và “kỹ năng” khi làm chuyện ấy của bạn trai đều quan trọng như nhau.

bao anh blogtamsuvn (1)Bảo Anh cũng táo bạo không kém bạn trai

Nguồn: http://blogtamsu.vn/ai-cung-choang-khi-nghe-bao-anh-va-ho-quang-hieu-ke-ve-thoi-gian-va-yeu-cau-khi-lam-chuyen-ay.html

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...