Home TIN TỨC Ai cũng nghẹn ngào, xót xa cảnh mẹ địu con trên giàn...

Ai cũng nghẹn ngào, xót xa cảnh mẹ địu con trên giàn giáo cheo leo và sự thật phía sau

260
loading...

Trên một trang mạng xã hội mới đây đã chia sẻ hình ảnh người mẹ địu con nhỏ trên lưng trong lúc lao động tay chân nặng nhọc – đi phụ hồ. Tấm ảnh nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ với tình cảnh vất vả, khó khăn của hai mẹ con.

Qua những bức hình, có thể thấy rõ người mẹ cúi rạp làm công việc chân tay vốn không thích hợp với phụ nữ, lại thêm trĩu nặng với đứa con địu trên lưng. Hai mẹ con đều mặc đồ sờn cũ và đứng trên giàn giáo cao rất nguy hiểm.
Không thể cho con giấc ngủ trọn vẹn với tiếng hát ru nhẹ nhàng, cho con được nằm trên chăn ấm đệm êm, hẳn người mẹ ấy chạnh lòng lắm.

Nhưng chắc hẳn phải có một nguyên do bất khả kháng nên người mẹ buộc lòng phải địu con trên lưng đi làm như vậy, tiếng ru con được thay thế bởi từng nhịp thở, từng tiếng xẻng xúc hồ của mẹ.

Loading...

13-1480041805638
Khoảnh khắc khiến dân mạng vừa giận vừa thương (Ảnh Beat.vn)

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động trước sự hi sinh của cha mẹ dành cho con cái, dù vất vả bao nhiêu thì họ vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng cho rằng, dù phải vất vả mưu sinh thế nào đi chăng nữa thì cũng vấn phải đảm bảo sự an toàn cho cả mẹ và con.

loading...

Bởi nhìn cảnh người mẹ địu con, không có đồ bảo hộ lao động, đứng trên giàn giáo cao, chỉ cần sơ sẩy một chút thôi thì hậu quả thật khó lường cho cả hai mẹ con.

Trước đó, không ít lần dân mạng phải rơi nước mắt với những hình ảnh thể hiện tình cảm thiêng liêng của các đấng sinh thành dành cho con cái.

Quả thực dù ở xã hội nào, tình yêu vô bến bờ của cha mẹ với con cái luôn là thứ tình cảm thiêng liêng không bút mực hay lời diễn thuyết nào có thể lột tả hết.

Loading...

hinh-anh-ong-bo-diu-con-di-nhat-rac-lam-van-nguoi-roi-nuoc-mat-13-230149-1480041976386
Khoảnh khắc ông bố địu con nhặt rác gây thổn thức (Ảnh Internet)

collagess-1480042047304
Thổn thức với hình ảnh mẹ còng lưng địu con đi làm phụ hồ (Ảnh Internet)

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4497/nhan-vat-khong-nen-xuat-hien-trong-buc-anh-khien-nguoi-ta-nghen-ngao-2381761/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...