Home TIN TỨC Hậu Noel tung ảnh nhạy cảm, Linh Miu vẫn phải khóc ngất...

Hậu Noel tung ảnh nhạy cảm, Linh Miu vẫn phải khóc ngất vì lộ điểm này dù đã photoshop kỹ càng

639
loading...

Trong khi người người nô nức đi chơi Noel thì Linh Miu lại khiến anh em FA nằm nhà được phen “mát mắt” với những bức ảnh nhạy cảm đến mức này.

Ngày Giáng sinh càng đến gần, trong khi các cặp đôi lôi nhau ra đường tung tăng hẹn hò đón Noel còn các cô nàng hot girl thì rần rần chia sẻ những bộ ảnh ấm áp ngọt ngào thì Linh Miu lại hành động hoàn toàn khác biệt. Cô nàng không ngần ngại lột đồ để thực hiện 1 bộ ảnh Giáng sinh cực kỳ nóng bỏng làm mát mắt mọi người.

linhmiublogtamsuvn002

Loading...

linhmiublogtamsuvn003

linhmiublogtamsuvn005

Những bức ảnh Giáng sinh của Linh Miu.

loading...

Vẫn luôn trung thành với phong cách gợi cảm, quyến rũ, cô nàng “thánh nữ” lần này tiếp tục khiến cộng đồng mạng sốc toàn tập với bộ trang phục của mình. Linh Miu chỉ dùng 1 chiếc khăn màu đỏ, những dải bông trắng mỏng manh để “che thân” cho mình.

Cô nàng đứng tạo dáng quyến rũ, gợi cảm bên cạnh cây thông Noel. Mặc dù phải nhận không ít lời ra tiếng vào từ phía cộng đồng nhưng cô nàng Linh Miu vẫn một mực trung thành và bỏ ngoài tai để có thể nổi tiếng.

linhmiublogtamsuvn006

Loading...

linhmiublogtamsuvn007

linhmiublogtamsuvn008

linhmiublogtamsuvn010

loading...

Cô vẫn giữ hình tượng sexy.

Đã được photoshop kỹ càng từ vóc dáng đến làn da trắng bóc như sữa và mịn màng không một tì vết nào thì Linh Miu vẫn không thể tránh được những khoảnh khắc chỉ muốn khóc ngất vì các fans của mình lại là cao thủ xăm soi.

Không ít người tinh mắt đã phát hiện ra 1 điều bất thường đó là vòng 1 của Linh Miu trong bộ ảnh này dường như… nhỏ hơn bình thường rất nhiều. Không biết đây là do lỗi photoshop hay vì lịch trình làm việc dày đặc đã khiến cô gầy đi trông thấy.

linhmiublogtamsuvn004Theo Thu Ý / Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: http://blogtamsu.vn/hau-noel-tung-anh-nhay-cam-linh-miu-van-phai-khoc-ngat-vi-lo-diem-nay-du-da-photoshop-ky-cang.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...