Home TIN TỨC Không ngờ vì lý do này mà 2 danh hài nổi tiếng...

Không ngờ vì lý do này mà 2 danh hài nổi tiếng Trấn Thành, Trường Giang không bao giờ tham gia “Táo quân”, Chí Trung tiết lộ

165
loading...

Vốn là 2 cây hài rất nổi tiếng và liên tục góp mặt trong các gameshow lớn nhỏ nhưng nhiều người thắc mắc tại sao Trường Giang và Trấn Thành không diễn trong chương trình Táo Quân hàng năm.

Gặp nhau cuối năm hay còn được gọi là Táo Quân là một chương trình truyền hình phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm (âm lịch).

Gặp nhau cuối năm tập trung vào phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội một cách hài hước, dí dỏm. Táo Quân được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là một chương trình truyền thống thu hút hàng triệu người mong chờ.

Loading...

hai blogtin (1)

hai blogtin (2)

Nhiều năm nay, nhắc đến chương trình Táo Quân là nhắc đến những gương mặt nghệ sĩ: Chí Trung, Công Lý, Quốc Khanh, Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… Và nhiều khán giả cũng có thắc mắc tại sao những cây hài đình đám như Trấn Thành, Trường Giang lại không góp mặt trong show diễn lớn này.

loading...

hai blogtin (1)

Trước những thắc mắc này, nghệ sĩ Chí Trung lên tiếng giải thích: “Năm nào cũng mời nhưng các anh ấy đắt show quá không thu xếp tập được. Mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể”.

Bước chân vào làng giải trí đã lâu, nhưng khoảng vài năm trở lại đây, Trấn Thành mới lên như diều gặp gió. Khán giả bắt gặp anh xuất hiện trong nhiều vai trò: MC, diễn viên, giám khảo, danh hài… Trấn Thành quả thật luôn kín show và kiếm bộn nhờ tần suất phủ sóng ấy.

Loading...

hai blogtin (3)

Cát sê của Trường Giang cũng không phải ‘dạng vừa’. Bạn trai Nhã Phương đã có bước tiến ngoạn mục để vươn lên top danh hài hạng A kể từ sau vai diễn để đời ‘Mười khó’ và mỗi dịp tết đến là thời điểm Trường Giang chạy show liên tục không ngơi nghỉ. Có thể thấy việc Trường Giang và Trấn Thành có mặt ở Táo Quân 2017 là điều không thể.

Nguồn: http://blogtin.com/chi-trung-tiet-lo-ly-do-tran-thanh-truong-giang-khong-bao-gio-gop-mat-trong-chuong-trinh-tao-quan.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...