Home TIN TỨC Lạnh gáy với dòng trạng thái cuối cùng của 3 thiếu nữ...

Lạnh gáy với dòng trạng thái cuối cùng của 3 thiếu nữ trước khi bị tàu hỏa cán tử vong

469
loading...

Trước khi gặp nạn, 3 thiếu nữ xinh đẹp đã để lại những câu nói, những dòng trăn trở vô tình nhưng nó cũng đủ để người ở lại phải lạnh gáy, thương tiếc không nguôi.

Vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe ô tô CRV chở 7 người và tàu hỏa tại xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội sáng ngày 24/10 khiến 5 người tử vong đang là những thông tin đau lòng nhất trong ngày, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo thông tin từ cơ quan công an, 5 nạn nhân thiệt mạng đều là những người còn rất trẻ, chưa lập gia đình, trong đó có 2 cô gái là chị em ruột.
2 người khác đang được điều trị trong bệnh viện, đều đang trong tình trạng nguy cấp nghiêm trọng. Chiều 24/10, ông Tống Lê Văn – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Nông nghiệp cho biết 1 nạn nhân nữa đã qua đời trong bệnh viện. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, đã có tới 6/7 nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn này.
Hiện trường vụ việc đã được thu dọn nhưng vẫn để lại sự ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người. Hiện tại, lực lượng an ninh đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Ngay sau khi thông tin về vụ tai nạn này được báo chí đưa tin, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra được địa chỉ facebook của các nạn nhân. Trong đó, khi lướt qua tường trang cá nhân của 3 thiếu nữ trong số 5 người thiệt mạng, nhiều người cảm thấy rùng mình vì những dòng trạng thái, hình ảnh và các liên kết chia sẻ trước khi qua đời của họ.
2
Hiện trường vụ tai nạn đau lòng sáng 24-10
Trên facebook của một nạn nhân sinh năm 1997, có thể thấy cô gái đặt ngay phần thêm trong tên của mình “Cười là chết người” cũng như đăng tải một đoạn clip đi bar trước khi qua đời chỉ có duy nhất một hình ảnh. Tuy nhiên, không hiểu sao video này hiện tại không thể xem được, kích vào là bị thoát ra ngoài ngay lập tức.
Một cô gái khác cũng có những câu nói vô cùng tình cảm với mẹ trong ngày 20-10 nhưng nó cũng khiến người khác mường tượng ra một điều gì đó không may mắn.“Nếu một ngày con mất đi tất cả.. Cuộc đời con chỉ cần mẹ thôi… Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống… Gánh nặng cuộc đời mẹ đã khổ vì con… Ơn sinh thành con mãi luôn ghi nhớ…Suốt đời này con chẳng thể nào quên”.
3
4
Lạnh gáy trước dòng trạng thái cuối cùng của một nạn nhân
5
Nhiều người cũng hoang mang khi đọc dòng trạng thái này
6
Phần tên thêm “Cười là chết người” có dự cảm không lành?
Trong khi đó, thiếu nữ còn lại cũng để lại dòng trạng thái “Người đi mượn” cuối cùng trên trang cá nhân làm nhiều người không khỏi đau lòng.
Dù có thể chỉ là vô tình nhưng nó dường như đã báo trước một cái kết đau lòng cho số phận những cô gái trẻ, họ ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, chưa báo đáp được nhiều công ơn sinh thành của cha mẹ.
7
Video trên trang cá nhân của cô gái đăng tải trước khi qua đời không xem được?
8
9
Theo Một Thế Giới

Nguồn: http://khoef.com/tin-tuc/lanh-gay-voi-dong-trang-thai-cuoi-cung-cua-3-thieu-nu-truoc-khi-bi-tau-hoa-can-tu-vong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...
loading...
Loading...