Home TIN TỨC Quỷ đội lốt cha – Nhét hành tây vào cổ con gái...

Quỷ đội lốt cha – Nhét hành tây vào cổ con gái cho đến chết!

248
loading...

Chỉ vì đếm sai 1 con số, bé gái 6 tuổi chưa một lần đi học bị chính cha mình trừng phạt theo cách tàn nhẫn: Nhét củ hành tây vào họng đến tắt thở.

1469765724Bu__c hoa_ da_n ma_ng A__n _o__ tu_o__ng nho__ be_ bharti

Sức lực của cô bé 6 tuổi bị bào mòn bởi nỗi hãi người bố như sợ cọp, lại đơn độc chống cự trong khi không có ai can thiệp nên cứ lịm dần, lịm dần rồi gục xuống.

Loading...

Cầm thú cũng không nỡ giết con…

Nhưng một ông bố thì lạnh lùng sát hại chính giọt máu của mình. Để phi tang xác nạn nhân, gã này còn chôn bé ngay sau nhà và báo với họ hàng người thân là… không tìm thấy. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, kẻ ác không thể trốn mãi trong bóng tối.

Ngày 12/7, không chỉ người dân Ấn Độ mà cư dân mạng toàn thế giới – những người chỉ biết vụ việc qua báo chí và mạng xã hội đã tỏ ra căm phẫm khi nhận tin bé gái Bharti bị cha đẻ giết chết. Thậm chí, một tổ chức nhóm khoảng hơn 1.000 người từ khắp nơi đã đồng loạt đề xuất vào lá đơn điện tử, yêu cầu chính quyền bang Balapur – nơi xảy ra vụ án – phải hành hình công khai người cha ác nhân ấy.

loading...

Sanjay Kute, kẻ thủ ác không phải bây giờ mới có “vết” đánh đập con cái không tiếc tay, mà trước khi bé gái tội nghiệp Bharti qua đời, hắn từng đánh gãy tay cậu con trai cả, anh của Bharti vì lỗi lặt vặt. Chuyện bị bố bạt tai, đá đít hay đấm thẳng vào ngực, bụng không còn là chuyện hiếm với anh em Bharti. Thậm chí, người mẹ khốn khổ Satya đã từng manh nha ý định mang con rời khỏi Balapur nhưng chưa có cơ hội. Chính cô cũng bị bạo hành bởi người chồng vũ phu nếu không làm hài lòng y.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Bharti khiến người ta phẫn uất đến cùng cực. Bé gái 6 tuổi tháng 9 tới mới vào lớp 1 được cho là học đếm từ người anh trai Alvares của mình. Tuy nhiên, vì bé vẫn ham chơi nên đôi khi không nhớ hết những gì mình đã nạp vào đầu.

Khoảng 10h sáng ngày 9/7, Sanjay đi đâu về không rõ, thấy Bharti chơi ngoài sân liền gọi vào. Cho rằng con gái ham chơi không chịu học hành, Sanjay đã bắt em đứng nghiêm và kiểm tra bài tập. Gã gằn giọng hỏi Bharti học đến số đếm nào rồi. Em bảo, mình được anh trai Alvares dạy đếm từ 1-15. Lập tức, kẻ thủ ác cầm một cây đũa cả gõ mạnh vào cánh cửa bắt Bharti… làm bài tập tại chỗ. Lúc ấy, người mẹ và cả anh trai không có nhà. Một cô bé hàng xóm nhỏ tuổi hơn cả Bharti lấm lét đứng ngoài nhìn. Nhưng đứa trẻ vốn cũng chưa nhận thức được điều gì mà chỉ biết sợ sệt nhìn thấy bộ dạng dữ dằn của Sanjay cũng chạy biến về nhà.

Loading...

1469765724ngu_o__i me_ ba__t ha_nh _u_o__c _e__ nghi_ gia__u te_n _au _o__n vi_ ma__t _u__a con be_ bo_ng

Người vợ tội nghiệp và cậu con trai 12 tuổi Alvares nước mắt lưng tròng đi tìm Bharti không thấy. 

Bharti khó nhọc đếm từ 1-15 theo chỉ thị của bố. Nhưng khổ nỗi, cô gái bé bỏng không nhớ hết và bỏ sót số 12 trong dãy số. Điên tiết trước sự bối rối và sợ hãi của Bharti, Sanjay không cho con gái cơ hội chuộc lỗi giơ chiếc đũa cả nhằm thẳng đầu em giáng xuống. Bharti khóc thét lên đau đớn. Người bố bất nhân đánh mạnh hơn trong tiếng khóc xé lòng của đứa trẻ lên 6. Cuối cùng, sợ tiếng khóc của Bharti khiến làng xóm nghe thấy, kẻ thủ ác đột lốt cha đẻ đã lấy củ hành tây nhét thẳng vào họng em trước khi lấy tay giữ để em khỏi giẫy giụa.

loading...

Sức lực của cô bé 6 tuổi bị bào mòn bởi nỗi hãi người bố như sợ cọp, lại đơn độc chống cự trong khi không có ai can thiệp nên cứ lịm dần, lịm dần rồi gục xuống. Khoảng hơn 2 phút giữ đầu nạn nhân và nhồi củ hành tây vào họng, Sanjay bắt đầu thấy sợ khi Bharti rũ xuống như tàu lá, nước dãi chảy ướt cổ, da tím tái. Một lúc sau, hắn nhận ra rằng mình đã giết chết đứa trẻ nên bộ dạng cuống cuồng hiện hữu. Ngó trước ngó sau không nhìn thấy ai, hắn bế thốc cô bé ra khoảng đất trống sau vườn nhà, lấy cuốc đào nhanh một cái hố và vùi xác em xuống.

Tệ bạc hơn, trước khi lấp đất lên, Sanjay còn độc ác lấy tấm ni-lông dày phủ lên, quấn chặt vào phần mặt cô bé đề phòng em… sống lại và tố cáo sự việc. Xong việc, hắn coi như không có chuyện gì xảy ra và rảo bước khỏi nhà hòng tránh sự phát giác của những người xung quanh.

Tối đó, người vợ tội nghiệp và cậu con trai 12 tuổi Alvares nước mắt lưng tròng đi tìm Bharti không thấy. Sanjay về nhà như thường lệ, hắn còn “trấn an” hai mẹ con là Bharti đi chơi đâu đó thôi, lát nữa sẽ về.

Tội ác tày trời khó lòng dung thứ

1469765724xa_c be_ ga_i _u_o__c _em _i an ta_ng

Những cảnh sát điều tra ở Balapur đã theo chân hắn từ nhà và tìm ra sự thật.

Một ngày trôi qua, tin tức về bé Bharti đột ngột mất tích lan đi với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, kẻ thủ ác vẫn không mảy may có chút giật mình. Hắn vẫn sinh hoạt bình thường, thi thoảng tỏ ra lo lắng chạy đến chỗ nọ chỗ kia để hỏi thông tin về con gái. Trong khi người vợ khốn khổ và cậu con trai khóc cạn nước mắt tìm Bharti thì Sanjay vẫn ăn ngủ… rất đúng giờ. Hắn tự nhận vai trò ở nhà tiếp nhận thông tin để vợ con đi tìm.

Ngày thứ hai trôi qua, kịch bản tương tự tái diễn. Sanjay độc ác còn ghé tai phỏng đoán với một vài người rằng, có lẽ cô bé Bharti bé bỏng bị ai đó bắt cóc mất rồi và việc tìm kiếm không đơn giản là thông báo với người thân. Kèm theo những lời ma mị ấy, kẻ thủ ác đánh lạc hướng tất cả mọi người bằng cách xúc hẳn bốn xe đất và cát đổ tràn lên phần hố chôn bé Bharti.

Sang đến ngày thứ ba, mọi việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt khi người vợ và cậu con trai của Sanjay đã rã rời sức lực. Họ không còn chạy đôn đáo khắp nơi tìm con và em được nữa. Những giọt nước mắt và thời gian nhịn ăn đã ngăn nỗ lực của họ. Tất nhiên, ở tỉnh Balapur nghèo khó này, người ta không thể giúp ai đó triền miên khi cái nghèo vẫn bủa vây. Người thân, xóm giềng cũng dần dần chuyển sang chia sẻ với gia đình cô bé xấu số chứ không tất bật đi tìm như hai ngày đầu. Sanjay mừng thầm trong bụng…

Thế nhưng, đúng lúc các manh mối bị bịt kín, thì cậu con trai Alvares tìm được tia sáng. Cơ bản, đây là mối duyên rất khó lý giải khi người hàng xóm của gia đình. Cô bé Anmane chứng kiến Bharti bị bố đánh trước khi em “mất tích” đã kể chuyện này với cha mẹ. Ngay lập tức, cha mẹ của Anmane bí mật báo cho cậu bé Alvares về lời kể của con gái. Cô bé Anmane liên tục nói là chị Bharti bị bố bắt quỳ và đánh bằng đũa cả vào đầu.

Tuy nhiên, dù có manh mối, nhưng gia đình hàng xóm này vốn cũng rất sợ tính tình hung hãn của Sanjay nên phải “nói nhỏ” với Alvares và bảo cậu truyền đạt lại kín đáo với mẹ.

1469765724ngu_o__i cha _o__c a_c

Người cha mà cư dân mạng thế giới đang gọi là “thú vật” sẽ phải đền tội.

Alvares – người anh trai 12 tuổi của Bharti – sau đó cùng mẹ đến thẳng đồn cảnh sát trình báo. Một cuộc bố ráp được thiết lập ngay sau đó khoảng 1 giờ đồng hồ. Cảnh sát Balapur sợ nghi phạm sẽ bỏ trốn nếu đánh động, nên họ bí mật theo dõi nhất cử nhất động củ Sanjay.

Rạng sáng 12/7, khi mặt trời còn chưa ló rạng, kẻ thủ ác mò mẫm ra khu đất mới đổ tràn lên hố chôn Bharti. Hắn đứng một lúc, trước khi kéo thêm vài bao tải đất đổ tiếp tạo thành con đường mòn đi qua xác cô bé. Lâu dần, con đường ấy sẽ được tôn cao và bí mật sẽ không bao giờ được xới lên.

Nhưng kẻ ác vốn khó thoát lưới trời. Những cảnh sát điều tra ở Balapur đã theo chân hắn từ nhà và tìm ra sự thật. Khi nhìn thấy bóng dáng công an, Sanjay bủn rủn quỵ ngã. Không một lời bào chữa, hắn cúi đầu nhận tội nhưng lại cho rằng, Bharti cũng… không đáng sống vì sự ngu dốt của bé gái tội nghiệp. Chỉ đến khi Alok Salumen – cảnh sát điều tra địa phương đanh thép hỏi: “Con gái anh đi học chưa? Cô bé đã đến trường được ngày nào, ông đã dạy bé những gì?” thì con quỷ Sanjay mới ôm mặt khóc.

Tới đây, người cha mà cư dân mạng thế giới đang gọi là “thú vật” sẽ phải đền tội. Nhưng nỗi đau mà người vợ và cậu con trai, cũng như cả cộng đồng sẽ còn phẫn nộ mỗi khi nhắc đến cái tên Sanjay.

Như Ý
Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/nuoi-day-con/nhet-hanh-tay-vao-co-con-gai-cho-den-chet-quy-doi-lot-cha-tsgd12739

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...