Home TIN TỨC Sốc tận óc trước người đàn ông có “của quý” dài tới...

Sốc tận óc trước người đàn ông có “của quý” dài tới nửa mét khiến cột đình cũng phải chào thua, khiến bao chàng trai mơ ước

4264
loading...

Sở hữu “của quý” dài nhất thế giới lên tới 48 centimet nhưng người đàn ông này lại có cuộc sống giường chiếu éo le hơn những gì mọi người tưởng tượng rất nhiều.

Ông Roberto Esquivel Cabrera năm nay 54 tuổi, người Mexico, cho biết “của quý” của mình thuộc loại “hàng khủng” nhất thế giới vì độ dài quá khổ hiện đã vượt qua cả đầu gối, thậm chí một chiếc gậy bóng chày cũng phải chào thua “cậu nhỏ” này.

Loading...

Dễ dàng nhìn thấy “chỗ ấy” dài tới đầu gối của người này.

Qua kết quả chụp X-quang, người ta xác nhận Roberto có “của quý” dài khoảng 48 centimet (tương đương 18.9 inch). Chính vì “của quý” kỳ lạ này, mà ông không thể tìm được một công việc cũng như chẳng dám mơ ước có người yêu. Ông Roberto mong muốn được ghi tên vào kỷ lục Guinness cho nên nhiều lần từ chối phẫu thuật để giảm bớt chiều dài nhưng các cơ quan tổ chức đều chưa công nhận điều này.

loading...

Qua kết quả chụp phim 3D, các bác sĩ tại Mexico khẳng định “của quý” thật sự của Roberto chỉ dài khoảng 15cm, phần còn lại chỉ là da thừa và có thể giải quyết được thông qua phẫu thuật. Tuy nhiên, chính bản thân người đàn ông này dường như lại bị ám ảnh quá mức về “cậu nhỏ” của mình nên cuộc sống bị ảnh hưởng vô cùng lớn.

Loading...

Kết quả chụp 3D chỉ ra sự thật.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/soc-tan-nao-truoc-nguoi-dan-ong-co-cua-quy-dai-toi-nua-met-khien-cot-dinh-cung-phai-chao-thua.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...