Home TIN TỨC Tháng 12, 5 con giáp này cần đề phòng gặp “đại họa”...

Tháng 12, 5 con giáp này cần đề phòng gặp “đại họa” và vô cùng xui xẻo, làm gì cũng nên cẩn thận

316
loading...

Trong tháng 12, những con giáp có tên trong danh sách này cần đề phòng xui rủi, đại họa…

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 12, vận trình của người tuổi Ngọ kém sắc vì Tý- Ngọ tứ hành xung, muốn chứng tỏ bản lĩnh nhưng lại gặp không ít trở ngại, bạn cảm giác làm việc gì cũng thấy không may mắn, trúc trắc, nhấ là ở phần công việc và tình cảm. Do ảnh hưởng của quan hệ xung khắc nên tư tưởng tuổi Ngọ không thông, bản mệnh lại không có chí tiến thủ nên công việc trì trệ, diễn biến ì ạch, làm gì cũng thấy bí bách, nặng nề. Điều này khiến tuổi Ngọ suy nghĩ tiêu cực, không muốn phấn đấu và sức ì ngày càng lớn. Vận trình tình cảm tháng 12 của bạn cũng không như ý muốn. Những người đã có gia đình thì nảy sinh tâm lý chán nản, tình cảm lạnh nhạt, thiếu đi sự cuồng nhiệt và lãng mạn.

Loading...

12-con-giap-1

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân cực kỳ kém may mắn trong tháng cuối năm này. Nhất cử nhất động phải vô cùng chú ý.

loading...

Tuy rằng là một người linh hoạt, và có trí thông minh hơn người nhưng lại rất dễ tin người, làm việc thì thường thiếu suy nghĩ, hay hành động một cách bộc phát nhất thời, dễ manh động nên thường kéo theo nhiều hậu quả không được tốt đẹp. Vì thế mà càng về những tháng cuối năm lại càng cần phải cẩn trọng hơn nữa.

Tuổi Tỵ

Cuối năm 2016, những người tuổi Tỵ thiếu cát tinh tương trợ nên dễ gặp những điều không may mắn hoặc không phát triển được như mong muốn. Cộng thêm với tính khí nóng nảy khó kiểm soát được nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Loading...

Những người tuổi Tỵ cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói, hành động trong năm Bính Thân. Cẩn thận nếu không cố gắng cả năm nhưng cuối cùng bị kẻ khác cướp công.

Tuổi Mùi

Cuối năm 2016, vận trình của người tuổi Mùi không mấy khởi sắc. Sự nghiệp ảm đạm, không có bước đột phá, lại gặp phải khó khăn thử thách nên tâm lý bị xáo trộn, căng thẳng diễn ra thường xuyên, bản mệnh cũng vì thế mà thiếu đi mất thái độ lạc quan về tương lai phía trước. Vận tài lộc không được lý tưởng khi cơ hội làm giàu và kiếm tiền không tới, công việc hiện tại cũng không có chuyển biến tích cực nên hi vọng tăng lương, thưởng là khá mong manh.

loading...

Tuổi Dần

Dù không đến mức quá tệ hại, nhưng trong tháng cuối năm người tuổi Dần cũng cần chú ý cảnh giác, hết sức chú ý trong việc làm ăn, đầu tư chủ yếu cho sự nghiệp để tránh những thất thoát không đáng có, đầu tư lớn cũng sẽ dễ dẫn đến phá sản.

Trong tháng này, những người tuổi Dần dễ dàng xảy ra những đổ vỡ về mặt tình cảm, hoặc tình cảm có những thay đổi bất ngờ.

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/5-con-giap-nay-can-de-phong-dai-hoa-vo-cung-xui-xeo-trong-thang-12-74146.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...