Home TIN TỨC Bé trai đáng thương bị nhét vào ‘bình thủy tinh’ và sự...

Bé trai đáng thương bị nhét vào ‘bình thủy tinh’ và sự thật không thể ngờ

561
loading...

Gần đây, một bà mẹ chia sẻ bức ảnh trên mạng, lần đầu tiên nhìn thấy bạn sẽ không tin vào mắt mình.

Thoạt nhìn bức ảnh giống như cảnh 1 đứa bé bị ngược đãi, chẳng lẽ đây là một vụ bạo hành trẻ em sao? Nhiều cư dân mạng nói rằng bà mẹ này đáng bị lên án và…

Trong bức ảnh, một bé trai đáng yêu bị nhét vào bình thủy tinh, tay và chân duỗi thẳng không thể nhúc nhích… Chỉ xem đến đây, nhiều người không thể không nói đây là hành vi ngược đãi trẻ em.

Loading...

Xin hãy bình tĩnh, khuôn mặt của bé trai trong ảnh không có biểu lộ hoảng sợ. Thực ra, bé trai chỉ là đang chuẩn bị chụp X-quang. Để bé ngoan ngoãn, không làm xáo trộn, bác sĩ đã đưa bé trai vào 1 thiết bị đặc biệt tên là “PiggOStat”. Thiết bị này giúp cho bé ngoan ngoãn thực hiện chụp X-quang mà không có bất kỳ thương tổn nào. Có thể sẽ có người cho rằng thiết bị này gây hại cho trẻ em, nhưng bạn đừng lo lắng, bởi đứa bé chỉ ở trong thiết bị này 1 thời gian ngắn nên sẽ không bị thương.

Hầu hết mọi người không biết thiết bị này, trên thực tế nó đã được phát minh vào khoảng năm 1960.

loading...

b3

Một cư dân mạng cho biết mình đã làm lao công trong bệnh viện hơn 3 năm, mỗi lần vào phòng X-quang đều nhìn thấy thiết bị này nhưng không biết nó để làm gì, bây giờ nhìn thấy bức ảnh này mới hiểu rõ.

b4

Loading...

b5

Cuối cùng, sự thực đã được phơi bày. Điều này có nghĩa nhiều người hiểu lầm bức ảnh trên mạng. Vậy mới biết chụp X-quang cho trẻ em cũng không hề đơn giản.

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/be-trai-dang-thuong-bi-nhet-vao-binh-thuy-tinh-su-that-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...