Home TIN TỨC Tưởng máy quay đã tắt, Á hậu Tú Anh vô tư làm...

Tưởng máy quay đã tắt, Á hậu Tú Anh vô tư làm hành động gây choáng trên sóng truyền hình

737
loading...

Chắc Á hậu Tú Anh cũng không thể ngờ rằng hành động này của mình đã bị lọt vào máy quay, chiếu trực tiếp trên sóng truyền hình.

Sau một thời gian rèn luyện, Á hậu Tú Anh đã trở thành người dẫn chương trình chính thức của đài truyền hình Việt Nam. Với gương mặt xinh đẹp cùng lối dẫn trẻ trung và mới mẻ, Tú Anh nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên mới đây, Á hậu Tú Anh đã gặp phải sự cố phát sóng ngay khi đang quay trực tiếp. Có lẽ đây là sự cố đầu tiên trong sự nghiệp làm người dẫn chương trình của Tú Anh.

47-1-1

Loading...

Dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo của nhiệt tình của hai người chị thân thiết là Á hậu Thụỵ Vân và BTV Ngọc Trinh, Á hậu Tú Anh đã chính thức trở thành người dẫn chương trình của đài truyền hình Việt Nam.

47-2-1

Dẫn chương trình chưa được bao lâu nhưng mới đây, Tú Anh đã gặp phải sự cố phát sóng ngay khi đang phát trực tiếp.

loading...

47-3

Số là sau khi dẫn lời chào kết thúc chương trình, quảng cáo đã được chèn vào, Á hậu Tú Anh tưởng máy quay đã tắt như mọi khi nên vô tư làm hành động nhí nhảnh, trút bỏ gánh nặng sau khi đã hoàn thành tốt công việc.

47-4

Loading...

Những tưởng hành động đó chỉ có các nhân viên trong trường quay mới thấy được nhưng ngờ đâu tivi đang phát quảng cáo lại tự dưng chuyển về hình ảnh hậu trường của chương trình.

47-5

Có lẽ do một sự cố nào đó mà máy quay chưa tắt hẳn, toàn bộ những hành động vô tư nơi hậu trường mà Tú Anh vừa làm đã bị lọt sóng, chiếu trực tiếp lên tivi. Chắc hẳn Á hậu Tú Anh cũng không ngờ là mình lại gặp sự cố phát sóng theo cách này.

loading...

Theo blogtamsu.vn

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...