Home 7 LOVE Chỉ thích con gái ngực to nhưng sau đêm ân ái ‘lên...

Chỉ thích con gái ngực to nhưng sau đêm ân ái ‘lên bờ xuống ruộng’ với cô người yêu vòng ngực 90, tôi sống chết sẽ cưới cô vợ ngực lép vì lý do này

408
loading...

Vòng ngực nóng bỏng của Ngọc lộ ra. Ôi thiên địa ơi, máu trong người tôi sôi lên sùng sục, biết là phát này xong đời rồi nhưng tôi không thể kiềm chế được bản lĩnh đàn ông đang bốc lên ngùn ngụt.

Đàn ông mà nói không mê ngực to chắc chắn là nói dối. 100 thằng đàn ông thì phải 99 thằng thích ngực to. Một thằng còn lại chẳng qua là không đủ bản lĩnh kiếm được một cô ngực to nên mới phải hùng hồn tuyên bố thích ngực nhỏ. Tôi là đàn ông đích thực, sống thật với lòng mình nên tôi chọn nằm trong số 99 người đàn ông kia.

Tôi là một thằng con trai rất khá, 27 tuổi đã dùng năng lực của mình để lên được cái chức trưởng phòng. Ngoại hình thì cũng sáng sủa lắm. Không được như oppa Hàn Quốc thì cũng được xếp vào hàng hotboy ở Việt Nam. Con gái theo tôi nhiều lắm nhưng như tiêu chuẩn tôi đã nói từ đầu ấy, ngực phải to thì mới được ở lại cộng thêm nhiều điều kiện đi kèm nữa và tôi chọn được Ngọc.

Loading...

Ngọc, người con gái tôi yêu nhìn vào ối anh chàng mê mệt. Thân hình nóng bỏng với vòng một 90 chính là điểm nhấn nổi bật. Ai cũng khen chúng tôi là cặp trai tài gái sắc. Tới quán bar, vũ trường cùng Ngọc thì cứ phải gọi là số một. Nhưng mà cũng phải nói thêm nhé! Tôi thích con gái ngực to nhưng không có nghĩa là tôi dễ dãi đâu. Yêu Ngọc hơn một năm nay rồi mà chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Mới chỉ có ôm hôn và cầm tay mà thôi ấy! Chính vì thế mới có cái tình huống dở khóc dở cười ngày hôm đó, để tuyên ngôn đời tôi bị phá sản và rẽ hoàn toàn sang một hướng khác.

Thân hình nóng bỏng với vòng một 90 chính là điểm nhấn nổi bật. (Ảnh minh họa)

loading...

Hôm ấy nhóm bạn tổ chức tiệc, tôi hơi quá chén nên Ngọc đưa tôi về. Thế nào mà lúc đưa tôi vào giường, chẳng biết vì tôi nặng hay Ngọc vô tình mà cả hai ngã nhào ra giường. Vòng ngực nóng bỏng của Ngọc lộ ra. Ôi thiên địa ơi, máu trong người tôi sôi lên sung sục, biết là phát này xong đời rồi nhưng tôi không thể kiềm chế được bản lĩnh đàn ông đang bốc lên ngùn ngụt và chuyện gì đến cũng đến. Nhưng…

Đúng đoạn “lên bờ xuống ruộng” thì:

– Ôi, em làm anh chết ngạt mất, lùi ra nào.

Loading...

Tôi đẩy Ngọc sang một bên , thở hổn hển như vừa bị lấy đi hết dưỡng khí. Trời ơi, vòng một 90 mà tôi vẫn luôn ngưỡng mộ của Ngọc suýt chút nữa thì hại chết tôi. Trời ơi, giờ tôi mới biết cảm giác chết hụt là như thế nào. Tôi bỏ dở luôn cuộc vui với Ngọc vì không muốn chết hụt nữa. Ngọc giận dỗi, nghĩ tôi yếu sinh lý nên vùng vằng tuyên bố chia tay luôn. Tôi ngơ ngác, ngác ngơ. Tôi yếu sinh lý bao giờ, tôi chỉ…

Tôi định lao theo Ngọc để giải thích nhưng Ngọc vùng vằng, sống chết đòi chia tay tôi bằng được, không muốn nghe thêm bất kì lời nào của tôi nữa. Tôi thất thần. Rồi lại trộm nghĩ, biết đâu đây cũng là cái may mắn chứ không sau này cưới Ngọc về, tính mạng của tôi thành “ngàn cân treo sợi tóc” mất thôi. Sau đêm nay, tôi thực sự không còn muốn cưới mấy cô ngực khủng làm vợ nữa. Tôi sợ chết lắm rồi. Mà sự cố đêm nay cũng giúp tôi hiểu ra rằng bao nhiêu lâu nay tôi đã chạy theo những phù phiếm, tầm thường, có phần dung tục nữa.

loading...

Tôi bỏ dở luôn cuộc vui với Ngọc vì không muốn chết hụt nữa. (Ảnh minh họa)

Sau 3 tháng chia tay Ngọc, biết Ngọc đã tìm được người mới, tôi cũng thấy mừng cho em. Cũng may, chuyện dở khóc dở cười làm Ngọc nghĩ tôi bị yếu sinh lý kia Ngọc cũng không tiết lộ ra, chứ nếu không chắc tôi chẳng có chỗ nào mà chui xuống nữa ấy.

Còn tôi, tôi cũng đã tìm được người con gái phù hợp nhất với mình nhưng cũng phải mất một thời gian khá dài. Vì thay đổi thói quen, sở thích một thời đâu có phải là chuyện dễ dàng gì. Hoa hay mọi người vẫn gọi là Hoa “hai lưng”, Hoa “lép”. Ai cũng sửng sốt không hiểu vì sao tôi lại đột ngột thay đổi gu thẩm mỹ của mình như vậy. Lý do đơn giản lắm, thứ đẹp nhất chính là thứ phù hợp nhất với mình. Tôi đã đưa Hoa về nhà ra mắt và xin phép bố mẹ cho cưới em.

So với Ngọc thì Hoa được lòng mẹ tôi hơn. Mẹ tôi thích sự kín đáo, dịu dàng, e ấp, không phô trương của Hoa. Mẹ nói tôi chọn Hoa là đúng. Còn bản thân tôi, tôi cũng tin là mình chọn đúng. ở bên Hoa tôi thấy vui vẻ theo một cách yên bình, không xô bồ, nhộn nhạo. Hoa giúp tôi hiểu ra rằng, sự đáng yêu, đáng trân trọng, đáng để ở bên trọn đời ở một cô gái không phải ở vòng một của cô ấy lớn hay nhỏ mà chính là ở tâm hồn của cô ấy. Và ít nhất, tôi cũng không lo bị vòng 1 của em làm cho chết ngạt nữa.

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/goc-chia-se-38/chi-thich-con-gai-nguc-to-nhung-sau-dem-an-ai-len-bo-xuong-ruong-voi-co-nguoi-yeu-vong-nguc-90-toi-lai-song-chet-cuoi-ve-mot-co-lep-vi-ly-do-troi-danh-nay-171802

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...