Home 7 LOVE Cô gái rửa bát thuê 4 năm cho người yêu ăn học...

Cô gái rửa bát thuê 4 năm cho người yêu ăn học và cái kết không ai ngờ khi người yêu ra trường…

484
loading...

4 năm trời Thủy chưa hề biết mua một cái áo mới cho bản thân mình, làm được đồng nào cô đưa hết cho người yêu. Những tưởng sự hi sinh của Thủy sẽ được đền đáp khi ngày Hưng ra trường đã cận kề, nhưng…

Hưng và Thủy là bạn học cùng lớp và cũng có tình cảm với nhau, cuối năm lớp 11 thì Hưng mạnh dạn ngỏ lời. Thủy lúc ấy là cô gái xinh nhất nhì trong lớp có khá nhiều bạn nam để ý nhưng cô chọn yêu Hưng vì cảm mến tính cách thật thà hiền lành của anh.

Hai người đã quyết định sẽ thi chung và để được học chung một trường đại học, có cơ hội gần gũi nhau nhiều hơn. Và họ đã toại nguyện khi cùng nhận được giấy báo trúng tuyển vào cùng một trường đại học. Bạn bè thầy cô đều khâm phục ý chí và nghị lực của hai người, và chính tình yêu cũng là động lực giúp họ có được thành quả ngày hôm nay.

Loading...

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm như chúng ta nghĩ. Vừa nhập học được hơn 1 tháng thì Hưng có nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng em trai anh bị tai nạn giao thông, bố mẹ đã dồn hết tiền cho em chữa bệnh, không còn tiền để gửi cho anh đi học nữa. Hưng cũng đã nghĩ đến chuyện mình phải tự đi làm để kiếm tiền và giúp đỡ bố mẹ, anh không thể làm khổ bố mẹ thêm nữa.

Hưng bỏ học 2 ngày đi làm phụ hồ thì Thủy biết chuyện. Nhìn thấy người yêu đang xách xô vữa giữa trời nắng gắt, Thủy đã giằng lấy và quỳ xuống dưới chân Hưng bật khóc:
phu-ho-blogtamsuvn

Nhìn thấy người yêu đang xách xô vữa giữa trời nắng gắt, Thủy đã giằng lấy và quỳ xuống dưới chân Hưng bật khóc (Ảnh minh họa)

loading...

– Anh đi học trở lại đi, ước mơ của anh sau này là kỹ sư công nghệ thông tin mà. Anh phải thực hiện điều đó chứ?

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...