Home CHỮA BỆNH 6 mẹo cực kỳ hiệu quả hết ngay “Hôi nách” trong tích...

6 mẹo cực kỳ hiệu quả hết ngay “Hôi nách” trong tích tắc

370
loading...

Mùi hôi nách sẽ biến mất ngay trong 1 phút nhờ thoa những thứ dưới, cùng tham khảo để xem nó là gì mà hiệu nghiệm như vậy nhé!

Kem đánh răng

Dùng kem đánh răng cũng có thể giúp bạn trị mùi hôi nách. Chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng rồi chà sát lên vùng nách khoảng 1-2 phút sau đó rửa sạch, như vậy bạn đã khử được mùi hôi dưới cánh tay. Hãy thực hiện phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng hàng ngày mỗi khi tắm xong.

Loading...

1-bb-baaacRkSHI

Gừng

Gừng là một loại thực phẩm khá quen thuộc và có thể trị hôi nách nhờ trong gừng có tới 25% tinh dầu và 30% chất cay, các chất này sẽ làm hạn chế và ngăn chặn khả năng tiết mồ hôi vùng nách giúp bạn cảm thấy khô thoáng và không còn mùi hôi. Cách sử dụng gừng để trị hôi nách cũng rất đơn giản, hãy lấy gừng ép lấy nước rồi thoa lên nách khoảng 2 lẫn mỗi ngày, đảm bảo mùi hôi sẽ không còn nữa.

loading...

2-bb-baaadoz41T

Chanh

Chanh là một nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và có thể khử mùi hôi nách cực kỳ hiệu quả. Dùng miếng chanh tươi chà lên vùng da nách, vitamin C và axit citric có trong chanh sẽ giúp bạn làm trắng vùng nách và dễ dàng trị mùi hôi.

Loading...

3-bb-baaacoFN3j-e1457403398121

Khoai tây

Thành phần axit có trong khoai tây không có tác dụng làm trắng da như chanh, chúng lại có thể khử mùi tốt và không gây kích ứng cho da. Hãy cắt một miếng khoai tây, chà nhẹ lên vùng nách rồi giữ nguyên trong 15 phút, sau khi thư giãn thì rửa sạch với nước. Thực hiện mỗi ngày để mùi hôi nách không còn nữa.

loading...

4-bb-baaaduzpoE-e1457403420372

Ngoài các phương pháp trị hôi nách ở trên, bạn có thể áp dụng 2 cách dưới đây để trị thâm nách.

Dầu dừa

Trước khi tắm hãy lấy dầu dừa thoa vào nách rồi massage trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Thường xuyên áp dụng cách này trong 1 tháng, vùng da dưới cánh tay sẽ không bị thâm nữa và trắng lên trông thấy.

5-bb-baaadQlHv9

Dưa chuột

Dùng 2 thìa nước ép dưa chuột trộn đều với 1 thìa bột nghệ là bạn đã có ngay hỗn hợp trị thâm nách vô cùng hiệu quả và đơn giản. Mỗi ngày trước khi tắm, dùng hỗn hợp nước ép dưa chuột với bột nghệ thoa lên nách. Thư giãn trong 25 phút thì rửa sạch với nước. Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần để nách không còn bị thâm.

6-bb-baaabJw4B7-e1457403455824

Theo Nguyễn Luyến / Một Thế Giới

Nguồn: http://suckhoe.com.vn/chua-benh/thoa-6-thu-nay-len-nach-mui-hoi-se-bien-mat-trong-tich-tac-59834

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...