Home CHỮA BỆNH Bác sĩ kết luận chỉ sống được 20 ngày, cô gái chiến...

Bác sĩ kết luận chỉ sống được 20 ngày, cô gái chiến thắng được căn bệnh ung thư nhờ hỗn hợp này mà không cần hóa trị hay xạ trị

891
loading...

Ung thư là được xem là căn bệnh hiểm nghèo và vô cùng khó chữa. Sau khi đọc được bài viết này, tất cả mọi người sẽ vui mừng khi biết rằng, một người phụ nữ đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến nội tiết (ung thư tuyến giáp) mà bác sĩ tuyên bố rằng cô chỉ còn sống không quá 20 ngày.

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người. Cho đến nay, căn bệnh này hầu hết đều chưa có biện pháp chữa trị triệt để, các biện pháp chỉ có tác dụng kéo dài sự sống cho người bệnh.

ung-thu-1

Loading...

Chính vì thế, hầu hết mọi người nghĩ rằng nếu mắc phải bệnh ung thư là sẽ không thể qua khỏi và bệnh nhân sẽ chết. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy. (Ảnh: Internet)

Theo y học, hiện nay có hai phương pháp điều trị ung thư là hóa liệu và xạ trị, gây nhiều đau đớn và tốn kém cho người bệnh nhưng kết quả không mấy khả quan vì không chỉ tiêu diệt tế bào xấu, phương pháp này khiến các tế bào khỏe mạnh cũng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, sau khi đọc được bài viết này, tất cả mọi người sẽ vui mừng khi biết rằng, một người phụ nữ ở Liên bang Bosnia và Herzegovina đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến nội tiết mà bác sĩ tuyên bố rằng cô chỉ còn sống không quá 20 ngày.

loading...

Trong khi có rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn rất nhiều chi phí nhưng vẫn điều trị thất bại, trong khi đó lại có rất nhiều người chỉ bằng những phương pháp tự nhiên an toàn, không gây tổn hại sức khỏe đã chữa trị thành công.

Công thức “thần kỳ” khiến các tế bào ung thư bị tiêu diệt, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của người phụ nữ trên chỉ bao gồm 2 loại nguyên liệu là mật ong và gừng. Phương pháp này giúp cô hồi phục trong thời gian rất ngắn và không hề gặp phải bất kỳ đau đớn nào. Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng người phụ nữ ngày chỉ uống công thức dưới đây để “đi từ cõi chết trở về” mà không cần hóa trị hoặc phẫu thuật đau đớn gì cả.

– 2 nhánh gừng lớn, mỗi nhánh 5-7cm.

Loading...

– 400ml mật ong nguyên chất.

ung-thu-6-768x403

Hỗn hợp gồm mật ong và gừng. (Ảnh: Internet)

loading...

Hỗn hợp gồm mật ong và gừng.

Thực hiện

Bước 1: Gừng tươi rửa sạch, cạo vỏ và giã nát thành từng mảng nhỏ hoặc dùng máy xay nhuyễn.

Bước 2: Trộn gừng với mật ong đã chuẩn bị sẵn rồi cho vào một lọ thủy tinh, đậy nắp kín.

Cách uống

Mỗi ngày bạn nên uống 3-4 lần, mỗi lần 1 muỗng canh (muỗng ăn cơm).

Tuy nhiên, có một điểm bạn cần phải lưu ý đó chính là không được sử dụng muỗng kim loại, thay vào đó là muỗng gỗ hoặc gốm sứ đều được. Đây là lời khuyên của người phụ nữ đã áp dụng thành công cách này.

Chỉ sau một vài ngày bạn sẽ nhận thấy những tác động đầu tiên đến cơ thể và thật sự khỏi bệnh nhờ công thức trên. Phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay.

Ánh Trăng tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=63150

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...