Home CHỮA BỆNH Cách chữa dứt trĩ dù dài bằng 1 ngón tay cũng khỏi...

Cách chữa dứt trĩ dù dài bằng 1 ngón tay cũng khỏi chỉ bằng 1 quả này

957
loading...

Trĩ là căn bệnh ám ảnh của rất nhiều người. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó gây cảm giác khó chịu cho người bị. 

Đu đủ xanh có rất nhiều công dụng trong việc chữa trị các bệnh bằng phương pháp dân gian. Bài viết sau sẽ giúp bạn trị bệnh trĩ bằng đu đủ xanh hiệu quả và đơn giản.

cach-dieu-tri-benh-tri-hon-hop-300x264

Loading...

Bệnh trĩ là loại bệnh mang lại cảm giác rất khó chịu và phiền toái cho người mắc phải. Để giúp các bạn có được cách chữa trị hiệu quả tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện, thì đu đủ xanh là phương pháp hữu hiệu cho những ai đang gặp phải vấn đề này.

Trĩ là nổi ám ảnh của nhiều người.

Việc điều trị bệnh trĩ cần được thực hiện sớm, tránh để trường hợp gây bất tiện cho sinh hoạt và công việc. Chỉ cần thực hiện cách làm sau đây, bạn sẽ yên tâm mà không phải lo lắng.

loading...

Nguyên liệu:

– 1 quả đu đủ xanh và có nhiều nhựa.

du-du-xanh

Loading...

Trị dứt trĩ bằng trái đu đủ.

Thực hiện:

Để thực hiện,  bạn cần bổ đôi quả đu đủ, úp 2 nửa vào 2 bên cẳng chân, để cuống quay lên trên.  Nên thực hiện vào buổi tối trước khi ngủ, để qua đêm. Sau khi các búi trĩ có dấu hiệu co lại thì dừng.

loading...

Đu đủ là loại quả được sử dụng nhiều trong bữa cơm gia đình, vì vậy việc sử dụng hay tìm kiếm rất đơn giản. Mong rằng với cách làm trên sẽ giúp bạn trị dứt điểm được bệnh, mang lại cảm giác dễ chịu mà không hề phiền toái.

Theo Mogo Khuyên

Nguồn: http://thuockidieu.com/benh-thuoc/chua-dut-tri-chi-bang-mot-qua-du-du-xanh.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...