Home CHỮA BỆNH Chữa hen suyễn hiệu quả và thành công nhờ loại củ này

Chữa hen suyễn hiệu quả và thành công nhờ loại củ này

384
loading...

Không còn xa lạ gì với củ su hào nữa phải không? Loại cụ dùng làm thức ăn hàng ngày cũng như có tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Với hàm lượng chất xơ, carotenoids, vitamin A, C, K và vitamin B cao, cộng thêm hàm lượng chất chống oxy hóa có trong su hào giúp bạn chống lại nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt.

Bên cạnh đó, su hào cũng rất giàu canxi, kali, sắt, photpho, mangan và đồng – những khoáng chất cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Loading...

Trung hòa axit

Với hàm lượng kali cao, nên ăn su hào giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể để chống lại quá trình axit hóa.

Hen suyễn

loading...

Hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên su hào có tác dụng chống lại căn bệnh hen suyễn và các vấn đề liên quan đến phổi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp su hào với cà rốt, cần tây và táo xanh để làm nước ép uống hàng ngày cũng rất tốt.

tri-hen-suyen-hieu-nghiem-tu-su-hao (1)

Su hào có tác dụng chống bệnh hen suyễn.

Loading...

Giảm cholesterol

Su hào chứa phốt pho có lợi trong việc làm giảm cholesterol. Kết hợp nước ép su hào với nước ép táo xanh để đạt được lợi ích cao nhất.

Tốt cho hệ tim mạch

loading...

Hàm lượng kali trong su hào cao giúp kiểm soát được nhịp tim và làm giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến tim mạch. Uống nước ép su hào sau mỗi bài tập thể dục cho hệ tim mạch để đạt hiệu quả cao hơn.

tri-hen-suyen-hieu-nghiem-tu-su-hao Uống nước ép su hào sau mỗi bài tập thể dục cho hệ tim mạch để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đại tràng (ung thư ruột kết)

Cũng giống như một số loại rau khác trong gia đình họ cải, su hào có chứa sulforaphane, indole-3-carbinol và asisothiocyanates – những hóa chất thực vật tốt cho sức khỏe.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những chất chống oxy hóa này giúp chống lại các gốc tự do có hại – nguyên nhân gây nên ung thư đại tràng và ung thư tuyến tiền liệt.

Mẹo chọn su hào

Khi mua su hào bạn nên chọn những củ nhỏ và nặng bởi đó là su hào non và nhiều nước, không bị xơ.

Theo Đời sống và Pháp luật

Nguồn: http://soha.vn/song-khoe/tri-hen-suyen-hieu-nghiem-tu-su-hao-20141220141550346.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...