Home CHỮA BỆNH Đau nhức răng đến mấy cũng đỡ ngay trong vòng 1 phút...

Đau nhức răng đến mấy cũng đỡ ngay trong vòng 1 phút chỉ với 2 nguyên liệu này

776
loading...

Đau nhức răng quả là cơn ám ảnh với em cùng cực các mẹ ạ. Tình cờ đọc được bài viết này, em áp dụng và cơn đau nhanh chóng bị dập tắt. Em chia sẻ cho các mẹ nè.

>Có mẹ nào từng gặp cơn ác mộng mang tên “nhức răng” giống như em? Quả thật là hết sức kinh khủng và em chỉ ước khỏi đau ngay lập tức, thậm chí nếu có thể nhổ được cái răng ấy ra em cũng sẽ làm.

nhuc-rang

Loading...

Mẹ em mách vài chiêu để giảm nhức răng: nào là thoa dầu, đắp muối, ngậm nước muối mà chỉ được tí xíu là nhức lại. Em ăn không ngon ngủ không yên với cái tình cảnh đau nhức ấy.

Hôm rồi em lang thang trên mạng, lại thấy trang Cuisine and Health mách cách xoa dịu cơn nhức răng cực nhanh, khỏi ngay trong vòng 1 phút mà không cần dùng đến thuốc. Em mừng quá các mẹ ạ. Em share về để cả nhà mình có thể lưu lại một cách giảm nhức răng tuyệt vời này:

Các mẹ chỉ cần hai nguyên liệu đinh hương và dầu dừa là đủ rồi. Đinh hương nên mua loại bột để có thể trữ sẵn ở nhà, lúc nào dùng cũng được. Hòa ít bột đinh hương với dầu dừa, sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên chỗ răng đau, để yên trong khoảng một phút rồi thấm tiếp. Răng sẽ hết nhức một cách kỳ diệu.

loading...

7B78A29AAC17A56BEC951DC2D828EF16

Sở dĩ bài thuốc này hữu hiệu là do đinh hương có chứa thuốc giảm đau, chống co thắt và kháng khuẩn. Trong khi dầu dừa cũng có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, góp phần khử trùng khoang miệng và răng nữa.

Mặc dù cách này giúp xoa dịu cơn nhức răng nhanh chóng nhưng không phải là giải pháp dài lâu. Các mẹ nên đến nha sĩ thăm khám mỗi 6 tháng, kiểm tra và điều trị ngay khi răng có dấu hiệu bị sâu. Di truyền đóng vai trò lớn trong việc hình thành hàm răng khỏe mạnh, nhưng chính ý thức và thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng mới giúp mình bảo vệ răng tốt, đúng không ạ.

Loading...

Theo Cuisine and Health

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/het-nhuc-rang-trong-vong-1-phut-nho-2-nguyen-lieu-tu-nhien-2287268/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...