Home CHỮA BỆNH Giải độc gan, quét sạch độc tố chỉ trong 2 ngày với...

Giải độc gan, quét sạch độc tố chỉ trong 2 ngày với loại nước này

1158
loading...

Gan là một bộ phận của cơ thể và Gan có vai trò lọc sạch độc tố và cặn bã ra khỏi máu. Lá gan rất quan trọng đối với cơ thể, là đại diện cho sức khỏe, sức sống, năng lượng, diện mạo và cả trạng thái tinh thần của bạn.

usethisingredienttocleanseyourlivereffectivetraditionalrussianmethod

Với lối sống hiện tại, khá nhiều người mắc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan A, viêm gan B, C ….. Nhiều người do dùng quá nhiều rượu mà gan dần bị bào mòn, nhiễm các bệnh về gan.

Loading...

Bạn có biết gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể có khả năng tự phục hồi hoàn toàn sau khi bị thương hoặc bị cắt bỏ một phần. Vì vậy, hãy chăm sóc lá gan thường xuyên nhé. Nhiều người dùng mật ong và nghệ để lọc gan, có người dùng nước cơm, riêng mình chọn nho khô, vừa nhanh vừa đơn giản.

Trong bài viết này Kênh Sức Khỏe sẽ giới thiệu với các bạn công thức làm sạch gan bàng nước nho khô!

Với mẹo giải độc gan nhanh nhất này, bạn sẽ lấy lại phong độ cho lá gan chỉ trong 2 ngày

loading...

Nguyên liệu:

– 1 bát nho khô.

Chọn loại nho khô có màu đen hoặc nâu, tránh dùng nho khô tẩm hóa chất. – 6 bát nước lọc

Loading...

giai-doc-gan-2

Thực hiện:

– Bước 1: Rửa nho Cho nho khô vào bát lớn, sau đó cho tiếp 3 bát nước vào, khuấy sơ và ngâm trong vòng 15 phút để rửa sạch nho.

loading...

– Bước 2: Đun nước nho Đổ phần nước nho đã ngâm, sau đó cho nho khô đã được rửa sạch vào nồi, cho thêm 3 bát nước vào rồi bắt đầu đun sôi trên bếp lửa lớn trong khoảng 2 phút. Sau đó, tắt bếp và đổ hỗn hợp nước nho vào một bình thủy tinh, để qua đêm.

Cách dùng

Dùng nước nho thu được vào sáng hôm sau, khi dạ dày hoàn toàn trống rỗng, bạn hãy uống nước và ăn phần xác nho. Bạn có thể uống lạnh bằng cách cho chút đá viên hoặc hâm nóng hỗn hợp.

Khi dùng nước nho bạn sẽ thấy cơ thể khỏe lên trông thấy chỉ sau 2 ngày, gan sẽ được lọc sạch. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tiến hành phương pháp thanh lọc này trong vòng 1 tuần để có kết quả hoàn hảo.

Trong qua trình thanh lọc gan với nho khô và nước, bạn hãy tránh ăn những thực phẩm chứa chất béo và tuyệt đối không uống rượu bia.

Cách thanh lọc gan khác:

Nếu có thời gian hơn, thì cứ 1 tuần bên cạnh việc uống nho khô, bạn dành ra một buổi sáng để nằm trên giường khoảng 1,5 – 2 tiếng. Đặt một cái túi chườm ấm lên bên bụng phải. Đây cũng là cách thanh lọc gan hiệu quả. Làm như vậy mỗi tuần 1 lần, trong vòng 1 tháng. Và mỗi năm thì thực hiện 2 lần.

Với mẹo giải độc gan nhanh ở trên hy vọng sẽ giúp bạn thanh lọc gan, giúp lá gan khỏe mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho cơ thể!

Nguồn: http://kenhsuckhoe.vn/meo-hay-suc-khoe/meo-giai-doc-gan-nhanh-nhat-ban-nen-biet/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...