Home CHỮA BỆNH Không chỉ tóc bạc sớm được chữa khỏi mà da còn đẹp...

Không chỉ tóc bạc sớm được chữa khỏi mà da còn đẹp lên trông thấy, khí sắc hồng hào

967
loading...

Tóc bạc sớm là căn bệnh không ít người gặp phải, luôn là nỗi lo không của riêng ai nhất là đối với phụ nữ thì tuổi thanh xuân thường được thể hiện qua mái tóc và làn da. Nhiều người thường xuất hiện tóc bạc từ rất sớm khiến mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có và không còn tự tin vào bản thân nữa.

Mình xin được chia sẻ với các mẹ 1 cách chữa tóc bạc sớm mà mình sưu tầm được nhé!
Dùng liên tục món cháo này từ 3 tuần trở lên , tóc bạc sẽ biến mất, da dẻ láng mịn, sáng lên, khí sắc hồng hào. Món cháo này rất dễ nấu, bạn nào yêu cơ thể mình thì bỏ chút công sức chế biến, đảm bảo sẽ hài lòng với kết quả.

Cách chữa tóc bạc sớm
này cụ thể như sau:

Nguyên liệu :

Loading...

Đậu đen (1 nắm nhỏ)
Gạo đen ( 2 nắm)
Vừng đen ( 1 nắm nhỏ)
Củ bách hợp ( 10 lát)
Hạt ý dĩ ( 3 nắm)
Hạt óc chó ( 2 hạt)
Gạo (2 nắm)
Đường đỏ ( lượng thích hợp)

cach-tri-toc-bac-som-don-gian-1Cách chế biến:

Buổi trưa hàng ngày đem ngâm các nguyên liệu trên ( trừ đường đỏ) vào bát lớn, đến tối sau khi ăn uống xong, tranh thủ trong lúc dọn dẹp rửa bát thì bắt đầu ninh món cháo này nhé. Chỉ mất khoảng 10 phút ninh với nồi áp suất, khi thấy cháo bắt đầu đặc sánh lại là được, tắt bếp. Mình vẫn đậy nắp nồi nhé. Cứ để thế. Đến sáng hôm sau dậy, cho thêm chút nước, cho đường đỏ lượng vừa ăn vào, rồi ninh tiếp khoảng 2 phút là xong. Có thể măm măm rồi ạ.

loading...

Ăn món cháo này, sau khoảng hơn 3 tuần thì vệt trắng trên các đầu móng tay sẽ nhiều lên. Trẻ con ăn cháo này, mùa đông da dẻ hồng hào, cơ thể chắc nịch.

Những vết nhăn nheo già nua hay tỳ vết trên khuôn mặt sẽ bị cuốn đi bởi thận tạng mạnh mẽ, bởi vì thận là cơ quan mạnh mẽ nhất có đủ khả năng làm thời gian trôi chậm lại, giữ mãi nét thanh xuân cho cơ thể.

Chúc mọi người thành công với cách chữa tóc bạc sớm này nhé!

Loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f119/meo-chua-toc-bac-som-va-lam-dep-da-khi-sac-hong-hao-1922381/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...