Home CHỮA BỆNH Mừng quá, con em hết ho, tan đờm không cần dùng 1...

Mừng quá, con em hết ho, tan đờm không cần dùng 1 viên thuốc kháng sinh nào nhờ dùng củ cải trắng theo cách này

1990
loading...

Con em 2 tuổi, mấy nay trời trở lạnh nên ho quá, tiếng con khóc có đờm đặc cổ luôn đó ạ. Sau đó em được chỉ làm cách này giúp con hết ho, đờm cũng sạch luôn em về làm thử thấy hiệu quả rõ rệt nên chia sẻ cùng các mẹ nha!

Em mua củ cải trắng về rửa sạch, gọt vỏ, bào mỏng cho nước lọc xâm xấm đun lên chừng 5 phút cho sôi sục lên sau đó vặn lửa nhỏ, để chừng 5 phút nữa tắt bếp để nguội cho con uống ấm thay nước hàng ngày con sẽ khỏi hết đờm và đỡ ho.

Loading...

Em kết hợp uống củ cải trắng thay nước hàng ngày và dùng siro cho con thêm hiệu quả vô cùng, nhờ vậy con em đã hết ho, hơi thở trong trở lại và đặc biệt không phải uống kháng sinh nữa, mừng quá trời!

Uống củ cải trắng em được nhiều người chia sẻ cho rồi, và cũng đã áp dụng cho con mình hiệu quả nên chia sẻ lại để mẹ thử cho con mình nha. Sắp tới về quê ăn tết trời lạnh, các mẹ nên thủ sẵn cho con uống để phòng ho hen đi chơi tết mất vui nha!

Chúc các mẹ và bé con đón một cái tết thật vui thật khỏe nha!

loading...

Đây, em nói thêm về công dụng của củ cải trắng để các mẹ có thêm thông tin nha!

Củ cải trắng được ví von là nhân sâm trắng bởi nó có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh cho trẻ con lẫn người lớn, đặc biệt hiệu quả trong việc chữa ho, viêm họng.

Củ cải tính hàn, có công dụng trong việc trị ho, tốt cho phổi, đặc biệt là vào mùa đông, một số người thường xuất hiện nhiều đờm khô, gây khó chịu cho phổi. Ăn một chút củ cải hoặc uống sẽ có hiệu quả tốt.
Ngoài ra, củ cải còn có chức năng trợ giúp đối với những người bị tắc mũi, đau họng do cảm trong mùa đông, có thể dùng củ cải để giải quyết những vấn đề nhức đầu này.

Loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3199/chi-cac-me-cach-dung-cu-cai-trang-chua-het-ho-tan-dom-cho-con-khong-can-uong-khang-sinh-2415727/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...