Home CHỮA BỆNH Người khắc tinh của các bệnh ngoài da: tổ đỉa, chàm, hắc...

Người khắc tinh của các bệnh ngoài da: tổ đỉa, chàm, hắc lào, trị khỏi 100% với phương thuốc kì diệu

534
loading...

Nhắc đến tổ đỉa, chàm và hắc lào người ta thường nghĩ ngay đều là những bệnh nguy hiểm, khó chữa. Tuy nhiên, căn bệnh đó được xem là những bệnh phổ biến hiện nay. Bệnh vốn không dễ chữa nhưng nếu gặp đúng thuốc thì chỉ cần kiên trì chắc chắn sẽ khỏi.

Chúng tôi tới gặp ông Lam vào một ngày giữa hè oi ả. Trong ngôi nhà của ông có rất nhiều người bệnh đang chờ tới lượt khám. Trong khi chờ đợi, chúng tôi tranh thủ trò chuyện cùng một số người bệnh, trong đó có chú Trần Văn Thắng (45 tuổi – Bắc Giang) rất hào hứng quay sang chia sẻ cùng chúng tôi, “Chú Lam chữa bệnh tận tình lắm, tôi cảm giác như người nhà của mình vậy. Lần đầu tiên tôi đến gặp chú là tôi đã bị bệnh tổ đỉa được 7 năm rồi, chữa nhiều tiền, nhiều nơi không khỏi, nhiều lúc cũng nản. Cũng may gặp đúng người, đúng thuốc, chi phí lại rẻ, giờ bệnh tôi hết hẳn rồi, hôm nay tôi qua cùng đứa cháu bị hắc lào, tiện thể nhờ chú Lam xem hộ lại cho yên tâm”.

Ông Lam thăm hỏi rất kỹ tình trạng của từng người và chọn những liệu pháp điều trị phù hợp nhất. Và quan trọng hơn cả đúng như lời chú Thắng chia sẻ, ông Lam luôn coi người bệnh như người nhà, coi bệnh của người bệnh như chính bệnh của mình để điều trị một cách hiệu quả nhất.

Loading...

Cái duyên đến với bài thuốc quý

Chẳng chút giấu giếm, ông Lam chia sẻ với chúng tôi, cái duyên đến với bài thuốc quý đầy tình cờ trong một chuyến đi Lào, “Trong chuyến đi đó, tôi may mắn thuê nhà anh chị có phương thuốc chữa những căn bệnh ngoài da. Họ rất thân thiết và chẳng giấu nghề, chắc cũng bởi vì họ thấy tôi thiện chí học hỏi nên họ chia sẻ với tôi tất cả về loại bệnh mà họ đang làm thuốc. Ngay sau hôm đó, tôi quyết định bỏ công việc theo kế hoạch ban đầu, theo anh chị lên núi hái thuốc, mày mò học hỏi bí quyết, nghe thì dễ mà đến lúc làm mới biết được cái khó, cái “bí truyền” là gì”. Sau chuyến đi đó về, ông Lam tiếp tục nghiên cứu thêm, tìm kiếm nguyên liệu trong nước, thậm chí phải lên núi, đến các vùng dân tộc. Sau một khoảng thời gian kiên trì, mà như vợ ông Lam chia sẻ “không ăn, không ngủ, chẳng có thời gian cho gia đình”, ông đã cho ra đời được phương thuốc quý giúp bao người “cảm giác như được cứu sống khi thoát khỏi căn bệnh này” (chia sẻ của cô Nga – Thái Nguyên, người đã từng bị tổ đỉa 30 năm khi đến chữa ông Lam).

Bài thuốc quý giúp hàng ngàn người

loading...

Chúng tôi bất ngờ khi gặp tại đó một bác sĩ Tây y sống và làm việc Bình Phước, bác sĩ Hoàng có chia sẻ: “Bản thân tôi là một bác sĩ Tây y nhưng cũng đã phải bó tay khi không tìm được loại thuốc nào trị dứt điểm được. May mắn gặp được chú Lam, giờ tôi đã khỏi dứt điểm. Nhân có chuyến công tác ra ngoài này, tôi liền về thăm chú Lam để cảm ơn chú”. Ông Lam cũng chia sẻ, do vừa bận tư vấn qua điện thọai và gửi thuốc, vừa bận khám cho khách tại nhà nên nhiều khi có những người bệnh ông vẫn chưa quan tâm thấu đáo lắm, điều đó làm ông rất áy náy nhưng nhờ việc kết hợp này mà mỗi ngày ông giúp được nhiều bệnh hơn nên ông cũng mừng.

tam-biet-benh-to-dia-hac-lao-cham-voi-phuong-thuoc-ky-dieu-1469583562

Nguyên liệu quý làm nên phương thuốc quý

Loading...

Để điều chế ra được phương thuốc quý và khác biệt như này là cả một quá trình khó khăn và kiên trì của ông. Ông Lam chia sẻ với chúng tôi để làm nên bài thuốc này cần rất nhiều nguyên liệu quý hiếm như đảm phàn, long cốt, mẫu lệ, cảo bản, mù u, trầu không… Tuy nhiên, để ra được bài thuốc này, cần rất nhiều loại nguyên liệu quý khác nữa, đồng thời liều lượng và cách pha chế mới là điều cốt lõi để làm nên bài thuốc kỳ diệu này.

Với điểm khác biệt được điều chế hoàn toàn từ khoáng vật thiên nhiên quý hiếm nên bài thuốc này của ông Lam an toàn tuyệt đối cho người bệnh, dùng được cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Với phương thuốc do ông Lam cung cấp, bệnh nhân hoàn toàn chỉ sử dụng bôi ngoài da, việc sử dụng đơn giản, dễ dàng mang theo khi đi làm và hoạt động, không cần kiêng khem. Điều này khiến cho người sử dụng hoàn toàn chủ động trong việc dùng thuốc.

Câu chuyện về người “khắc tinh” các loại bệnh ngoài da này vẫn chưa hết. Chúng tôi sẽ còn quay lại gặp và tiếp tục viết tiếp những câu chuyện khác về ông.

loading...

Để tiện cho người bệnh liên lạc, chúng tôi cung cấp địa chỉ liên hệ của ông Nguyễn Văn Lam: Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh. SĐT: 0947.894.293 (Zalo).

Nguồn:http://www.nguoiduatin.vn/tam-biet-benh-to-dia-hac-lao-cham-voi-phuong-thuoc-ky-dieu-a251958.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...