Home CHỮA BỆNH Thiếu máu, sắt: Làm liên tục 7 ngày, bạn sẽ thấy kết...

Thiếu máu, sắt: Làm liên tục 7 ngày, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ nhận được khi làm việc điên rồ này

264
loading...

Thiếu máu là căn bệnh nhiều người mắc phải khi máu không chứa đủ các tế bào hồng cầu cho cơ thể khỏe mạnh, trong khi các tế bào này là “công cụ” vận chuyển oxy đến các bộ phận trong cơ thể. Nếu não bộ và các cơ quan bị thiếu oxy, bạn có thể thấy mệt mỏi, uể oải.

Bạn có thể thiếu máu bẩm sinh hoặc bị mất máu do chấn thương. Phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt cũng bị thiếu máu, hoặc do chế độ ăn uống của bạnthiếu sắt nghiêm trọng. Nếu tình trạng thiếu máu kéo dài không được khắc phục sẽ gây nhiều nguy hiểm.

Ngoài việc cải thiện chế độ ăn uống và bổ sung thuốc theo đơn của bác sĩ, bạn có thể tham khảo bài thuốc dân gian này, tuy có vẻ khó tin nhưng nhiều người đã áp dụng và cho kết quả rất tốt. Dưới đây là những gì bạn cần:

Loading...

Chuẩn bị:

– 12 cây đinh sắt (đinh mới, sạch sẽ) và 1 đoạn dây đồng

– 1 quả táo cỡ vừa hoặc lớn

loading...

bestie-gham-dinh-vao-qua-tao-2-20160701100146

Nguyên liệu bao gồm đinh sắt và dây đồng. (Ảnh minh họa)

Thực hiện:

Loading...

Rửa sạch táo và đinh sắt, sau đó dùng 12 cây đinh sắt và dây đồng đâm vào quả táo. Tốt nhất, trước đó bạn nên ngâm đinh sắt và dây đồng trong cồn hoặc rượu mạnh để đảm bảo an toàn.

Để nguyên đinh sắt và dây đồng trong quả táo trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Sau khoảng thời gian đó, rút đinh sắt và dây đồng ra khỏi quả táo và ăn táo. Bạn cũng có thể xay táo thành sinh tố hoặc ép lấy nước uống.

12 cây đinh và dây đồng vừa rút ra, bạn có thể tiếp tục đâm vào 1 quả táo khác, để qua 12 tiếng và ăn. Thực hiện đều đặn trong ít nhất 7 ngày liên tục để có kết quả sớm nhất. Bạn không cần phải rửa đinh sắt và dây đồng sau mỗi lần sử dụng.

loading...

bestie-ghim-dinh-sat-vao-qua-tao-9-20160701100320

Bạn đâm đinh sắt và dây đồng vào quả táo (Ảnh minh họa)

Cách làm này dựa trên việc bổ sung sắt cho cơ thể, dây đồng có tác dụng giúp cơ thể hấp thu sắt dễ dàng hơn, giúp đẩy lùi tình trạng thiếu máu.

Đây là bài thuốc dân gian an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang điều trị thiếu máu, có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Sau 7 ngày đầu tiên, bạn vẫn có thể thực hiện lâu dài phương pháp này.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Nguồn: http://bestie.vn/2016/07/ket-qua-bat-ngo-khi-co-gai-dam-12-cay-dinh-vao-qua-tao-truoc-khi-an

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...