Home CHỮA BỆNH Tôi chưa thấy cách trị dứt điểm mùi hôi “vùng kín” và...

Tôi chưa thấy cách trị dứt điểm mùi hôi “vùng kín” và viêm ngứa lại nhanh và an toàn như thế này

683
loading...

Những chị em đang bị hôi vùng kín nên áp dụng ngay phương pháp này để trị dứt điểm vĩnh viễn, theo cuisineandhealth.

Hôi âm đạo là tình trạng mà rất nhiều chị em phải đối mặt hàng ngày. Tình trạng này khiến họ cảm thấy cực kỳ khó chịu và mất tự tin. Có nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề này như thiếu vệ sinh, mồ hôi, viêm nhiễm, nấm âm đạo, vv. Mùi hôi này có thể trở nên rất rõ ràng khi quan hệ tình dục hoặc tới kỳ ‘đèn đỏ’.

Loading...

Cách trị dứt điểm mùi hôi vùng kín hiệu quả và an toàn tại nhà – Ảnh minh họa: Internet

Ngoài nguyên nhân vệ sinh, nếu bạn thấy dịch nhầy màu vàng hoặc trắng tiết ra hoặc cảm thấy ngứa, nóng rát, mùi hôi có thể là 1 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị viêm nhiễm âm đạo, cần đi khám ngay lập tức.

Rất nhiều chị em phạm sai lầm khi chữa trị mùi hôi vùng kín, khiến tình trạng ngày càng nặng hơn. Không ít người dùng dung dịch vệ sinh hoặc xà bông diệt khuẩn hoặc thụt rửa hàng ngày. Điều này khiến cho độ cân bằng pH trong âm đạo bị thay đổi, khiến nguy cơ viêm nhiễm tăng lên.

loading...

Có nhiều phương pháp dân gian giúp chị em đánh bay mùi hôi vùng kín và lấy lại sự tự tin trong thời gian ngắn. Những phương pháp này an toàn và rất hiệu quả trong việc trị các căn bệnh ‘khó nói’ của phụ nữ. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách cực kỳ an toàn giúp bạn trị dứt điểm mùi hôi và viêm ngứa vĩnh viễn. Hơn nữa, nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm và rẻ tiền.

Hướng dẫn

Nguyên liệu duy nhất bạn cần trong hỗn hợp này là baking soda. Ngoài những công dụng quen thuộc mà bạn đã biết, baking soda còn có tác dụng cân bằng độ pH trong âm đạo. Khi mức pH cân bằng, mùi hôi âm đạo sẽ biến mất.

Loading...

Cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần đổ nửa chén baking soda vào nước tắm. Sau đó, rửa vùng kín rồi lau khô bằng khăn. Chỉ cần làm điều này vài lần, mùi hôi vùng kín và viêm nhiễm sẽ biến mất.

Chúc bạn sống khỏe (thông tin mang tính tham khảo).

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/song-khoe-212/day-la-cach-tri-dut-diem-mui-hoi-am-dao-va-viem-ngua-nhanh-va-an-toan-nhat-176517

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...