Home GIA ĐÌNH 30 tuổi chưa một lần làm “chuyện ấy” nên đánh liều đi...

30 tuổi chưa một lần làm “chuyện ấy” nên đánh liều đi gái trả tiền để rồi há hốc mồm khi phải làm như thế này

538
loading...

Để được làm “đàn ông” như ai, Tuấn quyết tâm đi gái 1 lần để nếm mùi vị “trinh tiết” nhưng ngờ đâu lúc xong việc lại khóc dở mếu dở trước cảnh này.

Năm nay đã bước sang tuổi 30 rồi mà Tuấn vẫn chưa có bạn gái trong khi đám bạn đã lập gia đình gần hết rồi. Ai cũng cười cợt, chế giễu Tuấn khi đến từng tuổi này chưa biết yêu là gì chứ đừng nói là cưới được vợ. Bạn bè Tuấn bảo, người như Tuấn giờ chắc thuộc vào hạng quý và hiếm thôi. Ai đời trai 30 vẫn còn zin thế này cơ chứ mặc dù Tuấn đâu phải người có ngoại hình xấu, chỉ tại anh không biết tán gái mà thôi.

Uất ức về chuyện đó Tuấn cay lắm, anh cố gắng học cách tán gái của mấy thằng bạn dạy cho nhưng đều thất bại hết. Tán cô nào là cô ấy đuổi Tuấn hết, bất lực trước chuyện này Tuấn đâm ra hận con gái mới sợ chứ. Nói là thế thôi nhưng lúc nào Tuấn cũng khao khát được làm “đàn ông”, được mất zin đi thì tốt biết mấy. Anh vô cùng xấu hổ khi bị ai ấy nói “thằng ấy vẫn còn zin đó, chắc là “máy móc” có vấn đề rồi!”.

Loading...

Bao đêm mất ngủ, gầy cả người vì chuyện này Tuấn quyết định lên phố đi gái. Nhưng anh cũng kén, chảnh chọe lắm cơ. Anh bảo mình là trai tân lên phải chọn cô nào còn trinh mới trao thân chứ không ngủ với nhưng cô đã qua tay kẻ khác rồi. Biết là ngủ với gái trinh giá cao lắm nhưng Tuấn vẫn chịu chơi, anh có hẳn 150 triệu tiền tiết kiệm mà. Với số tiền đó kiểu gì chẳng kiếm được cô gái còn trinh để “trao thân”.

Nói là làm, Tuấn đến nhà nghỉ ở trên phố đề cập chuyện này với bà chủ nhà nghỉ. Yêu cầu của Tuấn khá cao nên bà ta đòi giá chát những 100 triệu lận. Thỏa thuận xong đâu đấy, Tuấn hớn hở lên phòng gặp em gái trinh kia và làm chuyện anh chưa từng làm. Vừa mở cửa phòng ra thấy 1 cố gái trẻ tầm 18, 19 ngồi khép nép ở góc giường Tuấn đoán chắc em này mới vào nghề nên sợ thế kia.


Rối quá không biết làm cho đúng cả, Tuấn cứ chặc kệ mà âu yếm bừa đến đâu thì đến (ảnh minh họa)

loading...

Nhìn cô ta 1 lượt từ đâu đến chân Tuấn vô cùng ưng ý rồi vội vàng cởi áo ra để nếm mùi vị “trinh tiết”, nhưng cởi rồi anh lại ngần ngừ lúng túng vì không biết làm “chuyện ấy” như thế nào vì đây là lần đầu tiên của anh. Rối quá không biết làm cho đúng cả, Tuấn cứ chặc kệ mà âu yếm bừa đến đâu thì đến.

Hả hê vui vẻ cùng cô gái làng chơi kia xong xuôi, Tuấn cười tủm tỉm mà nghỉ: “Thế là mình đã mất đời trai rồi, nhưng được ngủ với gái trinh thế này cũng chả thiệt thòi gì cả”. Thế rồi Tuấn ngồi phắt dậy nhìn xuống ga giường truy tìm vệt máu đỏ kia. Ôi không nó không xuất hiện khiến Tuấn điên hết cả tiết quát ầm lên.

– Giọt máu trinh của cô đâu? Chẳng phải đây là lần đầu của cô sao? Cô lừa tôi à?

Loading...

– Dạ, em là gái làng chơi thì làm gì còn trinh ạ. Anh không phải là người đầu tiên của em, em chỉ đến đây với yêu cầu phục vụ anh thôi.

– Trời đất, thế là tôi bị mụ chủ nhà nghỉ lừa sao? 100 triệu của tôi, đời trai của tôi lại mất trong tình huống thế này ư? Cô đền bù cho tôi đi.

– Hả??? Đây là lần đầu tiên của anh á, anh già như thế này rồi mà chưa làm chuyện này lần nào ư? Bảo sao lúc nãy anh cứ luống cuống. Nhưng lạ thật đấy, có thằng con trai nào lại tiếc đời trai của mình chứ? Thôi được rồi, vì đây là lần đầu của anh nên em sẽ khuyến mãi cho anh thêm 1 đêm nữa. Có nhu cầu thì gọi cho em nhé.

loading...

Cô gái đó để lại số điện thoại cho Tuấn rồi đi mất, ngồi thần người trong phòng anh uất hận, cay đắng vô cùng. Cứ tưởng chi 100 triệu sẽ được nếm mùi vị “trinh tiết” ai đời lại phải nhận cái kết siêu đắng lòng thế này. Nhưng không, anh phải bắt đền mụ chủ nhà nghỉ kia mới được.


Giọt máu trinh của cô đâu? (ảnh minh họa)

– Bà làm ăn cái kiểu gì đấy, tôi đã bỏ ra 100 triệu để gọi gái trinh đến tại sao bà lại lừa tôi. Trả lại tôi tiền đây?

– Tôi lấy tiền của cậu khi nào mà chả, cậu có bằng chứng không?

– Bà…bà nhớ đấy!

Mất tiền oan về lần đầu đi gái, Tuấn cay lắm. Anh phóng xe thẳng về nhà rồi chẳng may đâm vào cộc mốc ở đường ngã bất tỉnh. Tỉnh dậy Tuấn thấy người mình đầy dây rợ bên cạnh là cô gái ngủ với mình tối qua. Không hiểu tại sao cô ta lại ở đây Tuấn liền hỏi.

– Sao cô lại ở bên tôi thế này?

– Lúc anh bị tai nạn em tình cờ đi xe qua, sợ anh làm sao nên em đưa anh vào viện luôn nhưng may anh chỉ bị gãy chân và xây xát nhẹ thôi.

– Cảm ơn cô, thôi cô về đi. Tôi có bố mẹ lo rồi.

– Không, em không có nhà để đi nên anh cho em ở lại với anh nhé. Em biết điều này hơi vô lý nhưng em muốn đền bù “đời trai” cho anh.

– Bằng cách nào?

– Làm vợ anh?

– Hả? Cô bảo tôi lấy gái đ*** làm vợ sao?

– …..

– Thôi được rồi tôi sẽ lấy cô, dù sao tôi cũng chả có lấy nổi 1 cô bạn gái chứ đừng nói là lấy vợ. Nhưng làm vợ tôi cô phải từ bỏ công việc này.

– Em bỏ, em muốn bỏ nó từ lâu lắm rồi. Cảm ơn anh.

Sau vụ tai nạn ấy Tuấn và cô gái làng chơi kia kết đôi với nhau. Cả nhà Tuấn quý cô con dâu này lắm vì nghĩ cô là ân nhân cứu mạng con trai mình, họ không hề biết nghề nghiệp của vợ Tuấn. Chuyện đó họ giấu nhẹm đi để được sống yên bình. Trao thân và lấy cô vợ gái làng chơi trong hoàn cảnh bất đắc dĩ là điều không muốn nhưng giờ Tuấn hài lòng vì có 1 gia đình hạnh phúc lắm.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/30-tuoi-van-con-zin-trai-que-danh-lieu-di-gai-de-nem-thu-nhung-luc-xong-viec-thi-soc-ngat-truoc-canh-tuong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...