Home GIA ĐÌNH Bất bình với hành động lột chuồng đánh vợ rồi bắt xem...

Bất bình với hành động lột chuồng đánh vợ rồi bắt xem clip “ân ái” với bồ nếu không chọc mù mắt

1266
loading...

Đánh dã man người vợ bị lột truồng trước mặt con gái 4 tuổi, cử nhân có 2 bằng đại học Nguyễn Tiến T còn ra ngoài quan hệ tình dục với bồ, rồi về nhà bắt vợ xem và làm theo nếu không sẽ chọc mù mắt.

Đó là nội dung trong đơn của chị L (SN 1981) gửi cơ quan công an và các đoàn thể tổ chức địa phương để tố cáo những hành động bạo hành của chồng là Nguyễn Tiến T (SN 1980).

Theo đơn tố cáo của chị L, vụ bạo hành đầu tiên diễn ra từ 21 giờ tối ngày 20-10 đến 5 giờ sáng hôm sau vì T cho rằng người vợ dám cả gan… đánh ghen với bồ của mình.

Loading...

Hinh-anh-chi-Ly-moi-nhap-vien

Những vết thương trên người chị L lúc mới nhập viện

Nguyên nhân T xuống tay tàn độc với vợ, theo đơn tố cáo, chỉ vì chị L đã trót đi đánh ghen với cô Nguyễn Thị A., là một cán bộ của phường. Việc bồ bịch này xuất hiện trong thời gian chị L đi xuất khẩu lao động trước đó.

loading...

Ngày 5- 10, một số người bạn của L đã đón đường cô A. đánh ghen và cắt tóc cô này. Ngay buổi tối hôm đó, T đã về nhà đấm vào mặt vợ tím mắt, nắm đầu vợ đập vào tường trước sự chứng kiến của cả gia đình nhà chồng. T còn sai em họ cắt tóc của vợ để… lấy lại danh dự cho bồ.

Lần bạo hành dã man nhất, theo tố cáo của chị L, là trận mưa đòn từ 21 giờ tối ngày 20-10 đến 5 giờ sáng hôm sau.

Nhung-hinh-chi-Ly-bi-bao-hanh-benh-vien-ghi-lai

Hậu quả của trận bạo hành của người chồng có 2 bằng đại học

Loading...

Sau đó, T đã nhốt vợ trong nhà 7 ngày, tiếp tục hành hạ bằng đòn tạt tai, đạp đầu chị những lúc chị còn sức ngóc đầu dậy hoặc quỳ xuống chân van xin.

Thậm chí, người chồng thú tính này còn lột trần truồng vợ và đánh dã man ngay trước mắt cô con gái 4 mới tuổi khiến cô bé liên tục khóc và hỏi mẹ tại sao.

Hành hạ thể xác chị L chán chê, T nghĩ ra cách hành hạ vợ về tinh thần. T dùng máy điện thoại quay cảnh đánh vợ, bắt vợ quỳ van xin hắn tha “tội” dám đánh ghen với bồ rồi chiếu lại cho vợ và mẹ vợ xem.

loading...

Thú tính hơn, T nhốt vợ trong nhà, đi ra ngoài quan hệ tình dục với bồ là cô A., quay lại bằng điện thoại rồi bắt vợ xem nếu không sẽ chọc mù mắt.

Đỉnh điểm là T bắt vợ thực hiện cảnh quan hệ tình dục với bồ như trong clip. Nhưng do chị L đau quá, không thể cử động được nên T mới thôi.

Sáng 26-10, mẹ chồng L chở cô đến nhà trọ của em gái để tạm lánh. T đã gọi điện dọa tự tử nên chị L lại quay về.

Song vừa thấy vợ, T nhảy bổ vào, liên tục đấm đạp cho đến khi hắn mệt. Nhân lúc chồng không để ý, L đã bỏ trốn, lên taxi về nhà mẹ đẻ.

Vừa về đến nhà mẹ đẻ, L đã ngất xỉu. Mẹ đẻ phải đưa cô đi cấp cứu.

Chi-Ly-sau-hon-2-tuan-dieu-tri

Chị L đã khá hơn nhiều sau hơn 2 tuần điều trị tại bệnh viện

Thế nhưng, mẹ của Nguyễn Tiến T là bà Nguyễn Thị V(SN 1953) lại đưa ra một thông tin khác. Đó là chính chị L mới là người ngoại tình và là khởi nguồn của mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Theo đó, hai vợ chồng lấy nhau từ năm 2006. Đến tháng 8-2008, chị L đi Angola để làm ăn kinh tế. Sau 3 tháng, gia đình nhà chồng nghe được thông tin báo về là chị L có quan hệ trai gái.

Để chứng minh, mẹ chồng chị L còn đưa ra bản cam kết nói là của chị L, trong đó có đoạn viết: “Khi sang Angola, có anh M người miền trong đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Để đền đáp lại tôi ăn nằm với anh M như vợ chồng từ đầu năm 2009 đến tháng 12-2010… Tôi xin hứa từ 12 giờ ngày 21-10- 2011 tôi đoạn tuyệt không bao giờ dùng điện thoại và nhắn tin với anh M và bất kỳ người khác, nếu còn tiếp diễn, tôi xin ra khỏi gia đình nhà anh T…”.

Tuy nhiên, thông tin vụ bạo hành và hình ảnh bệnh viện ghi lại lúc chị L nhập viện đã dấy lên làn sóng bức xúc trong dư luận.

Vào điều tra vụ việc, ngày 7- 10, Cơ quan CSĐT khởi tố vụ án và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Tiến T về tội “Cố ý gây thương tích”.

Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Nguyễn Tiến T đã có 2 bằng đại học, 1 bằng chuyên ngành tin học tại Học viện Kỹ thuật Quân sự và 1 bằng cử nhân Trường Đại học Công nghiệp. Lúc bị bắt, T đang làm quản lý nhân sự tại Công ty Toyota Việt Nam.

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/lot-truong-danh-vo-da-man-bat-xem-clip-ai-voi-bo-neu-khong-choc-mu-mat-60436.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...