Home GIA ĐÌNH Bị đánh đến mức sẩy thai rồi đuổi đi, dâu quê đã...

Bị đánh đến mức sẩy thai rồi đuổi đi, dâu quê đã xin ở lại làm ô sin và khiến nhà chồng run sợ chỉ vì

505
loading...

2 tháng sau, không biết tại sao mà chồng Vân lại bị giáng chức, sau đó ông anh của chồng cũng mất việc, bà chị dâu thì bị chủ nợ đến đòi. Liên tiếp những vụ việc không hay như thế xảy ra khiến mẹ chồng Vân hoang mang….

Nhìn cô con dâu bò lê bò lết dưới sàn nhà, mẹ chồng Vân bảo với đưa con dâu trưởng:

– Thôi dừng được rồi, chắc nó biết tội rồi. Lần sau cái gì trong nhà này mất là do nó làm, con cứ thế mà tẩn vào cho nó sợ.

Loading...

– Vâng thưa mẹ, cả nhà này chỉ có nó là nghèo nhất, con thì chả thiếu tiền nên không bao giờ phải lấy 500 ngàn của mẹ làm gì cả. Phải đánh cho nó biết là nhà này cũng có luật lệ đàng hoàng chứ không phải đùa.

Đánh Vân xong, bà chị dâu hùng hổ vứt cái gậy xuống đất rồi phủi tay đi vào trong nhà cùng mẹ chồng. Vân cứ nằm dưới đất ôm bụng. Một lúc sau, Vân thấy bụng đau điếng, nhìn xuống dưới thì thấy máu chảy, Vân la lên thất thanh rồi ngất đi.

tải xuốngLúc Vân tỉnh dậy, cô thấy mình đang nằm trong bệnh viện, chồng cô ngồi cạnh, thấy vợ mở mắt thì bực mình hỏi:

loading...

– Cô làm sao mà đi đứng không cẩn thận, để mất cả con thế hả? Khó khăn lắm mới có đứa con này.

– Anh nói sao? Chúng ta mất con rồi ư?

– Chứ sao nữa. Ở nhà chỉ có mỗi việc ăn chơi mà cũng làm không ra hồn. Tôi đi làm quần quật cả ngày còn phải lo cho cô nữa, cô tưởng tôi sướng lắm à?

Loading...

– Ai nói em đi đứng không cẩn thận vậy anh? Đó là do mẹ và chị dâu anh đánh em đấy chứ.

– Cô còn già mồm vu vạ cho mẹ tôi à. Cái loại con dâu như cô vừa ăn cướp vừa la làng thật quá đáng.

Nói xong chồng Vân bỏ đi. Vân nằm đó một mình, ôm mặt khóc nức nở. Cô nhớ rằng hôm đó mẹ chồng Vân kêu bị mất 500 ngàn rồi ra sức mắng mỏ, giao cho bà chị dâu đánh đập cô. Cô không ngờ chỉ mấy năm mà chồng mình lại thay đổi nhanh đến thế. Vậy mà trước kia anh một mực bảo vệ cô và quyết lấy cô cho bằng được dù bị cả nhà phản đối. Vân ở lại bệnh viện 3 hôm thì được về nhà. Vừa về đến nhà, bà chị dâu đã vứt trước mặt Vân cái va li đựng quần áo của cô rồi bảo:

loading...

– Mẹ nói cô chuẩn bị mà biến khỏi cái nhà này đi, đừng ở đây nữa, có việc giữ cái thai mà cũng không làm được.

Vân điếng người, suy nghĩ một lúc, cô quỳ xuống, bò đến bên chân của mẹ chồng rồi bảo:

– Mẹ ơi, con xin mẹ, mẹ cho con ở lại nhà này chứ thực sự con không có chỗ nào để đi cả. Mẹ cho con ở lại làm ô sin cũng được.

Mẹ chồng Vân suy nghĩ một lúc rồi bảo:

– Thôi cũng được, đỡ tốn 6 triệu thuê ô sin. Từ mai việc trong nhà này cô phải làm hết đấy nhé.

Vân “vâng, dạ” rồi từ hôm đó cung cúc làm việc theo lời của mẹ chồng và chị dâu. Họ ra sức hành Vân đủ đường, nào là cái này chưa sạch, thức ăn nấu thế này chưa ngon. Có hôm họ còn đổ ụp tô canh lên đầu Vân vì bảo cô nấu dở. Vân nhắm mắt chịu hết vì cô còn bận cho một kế hoạch lớn hơn.

2 tháng sau, không biết tại sao mà chồng Vân lại bị giáng chức, sau đó ông anh của chồng cũng mất việc, bà chị dâu thì bị chủ nợ đến đòi. Liên tiếp những vụ việc không hay như thế xảy ra khiến mẹ chồng Vân hoang mang. Cuối cùng bà đi xem bói và thầy bói bảo phải làm lễ cúng. Nhưng cũng từ hôm đó, cứ 12h đêm là cửa sổ trên chỗ phòng thờ của nhà chồng Vân bật mở rồi đập rầm rầm. Mẹ chồng Vân lên đóng lại xong được khoảng 20 phút sau nó lại mở ra rồi đập rầm rầm suốt đêm. Cứ như thế khiến bà mất ngủ và sợ hãi.

Mẹ chồng Vân lại đi xem bói, thầy bói bảo như thế là trong nhà chưa yên, có một linh hồn đang vất vưởng ở đó nên mới xảy ra nhiều chuyện như vậy. Mẹ chồng Vân cứ bảo trong nhà không có ai mất nhưng bà thầy bói cứ bảo rằng có một đứa bé mất trong nhà. Nghĩ mãi, mẹ chồng Vân mới khiếp sợ khi biết đó là đứa bé mà chị dâu của Vân đã đánh đập khiến nó bị sẩy. Từ hôm đó về, mọi sự bực tức bà đều đổ lên đầu cô con dâu trưởng. Từ chỗ thân thiết, họ đâm ra cấu xé nhau. Bao nhiêu bí mật của nhau họ đem ra tố cáo hết và đến đỉnh điểm là lúc bà chị dâu chịu không nổi, đâm đơn ly hôn rồi xách va li ra khỏi nhà chồng. Trước khi đi chị ta không quên cướp 500 triệu từ két của bà mẹ chồng đáng kính.

Vân vẫn nhẫn nhục làm ô sin cho nhà chồng, không tham gia vào bất kỳ chuyện tranh luận nào. Thấy nhà chồng cứ sa sút dần, người nào người nấy cứ mệt mỏi, Vân hả hê lắm. Cô không ngờ mọi chuyện lại diễn ra đúng kế hoạch như vậy. Bõ công cô thu thập tài liệu làm ăn bất chính của chồng gửi lên cho công ty anh rồi mấy đêm liền cô thức dậy chạy lên mở cửa sổ ở phòng thờ và thuê người đóng giả làm bà thầy bói. Từ hôm đó trở đi, mẹ chồng cô cũng sợ Vân. Bà đâm ra ảo tưởng, hơi tí là mơ thấy đứa cháu nhỏ bị đánh chết oan trở về rồi cứ nói sảng, chồng Vân thì suốt ngày rượu chè be bét, chả chịu làm ăn. Còn ông anh chồng bị vợ bỏ, lâm vào cảnh nợ nần cũng suốt ngày chửi mẹ.

Vân thấy kế hoạch của mình đã xong xuôi, hôm đó, cô gấp quần áo vào va li rồi nói với mẹ chồng:

– Thôi, xem như con đã hả lòng hả dạ, từ nay mẹ có muốn cưới vợ cho anh Tú thì cứ việc, đơn ly hôn con để trên bàn, con đã trả thù xong rồi, giờ con đi đây, mẹ muốn có ô sin thì cứ bỏ tiền ra mà thuê nhé.

Lúc đó mẹ chồng Vân mới ngớ người. Thì ra cô con dâu của bà đã nhẫn nhục ở lại xin làm ô sin để trả thù bà. Vậy mà bà không hề hay biết. Đến lúc nhận ra thì gia đình đã tan nát rồi còn đâu. Vừa bước ra khỏi nhà, Vân cười chua chát, ngước mặt lên trời, bao nhiêu oan ức, tủi hận coi như đã rũ bỏ. Cuộc đời cô coi như một lần nữa được hồi sinh.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/bi-danh-say-thai-roi-duoi-di-dau-que-xin-o-lai-lam-osin-va-khien-nha-chong-run-so-chi-vi-2350785/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...