Home GIA ĐÌNH Biết bồ đang trốn trong tủ, vợ lôi ngay chồng lên giường...

Biết bồ đang trốn trong tủ, vợ lôi ngay chồng lên giường làm chuyện đó suốt 2 tiếng khiến cô bồ tức điên

396
loading...

Lan quan sát xung quanh phòng ngủ, thấy cánh cửa tủ có hé ra một tí, cô biết chắc bồ chồng đang trốn trong đó. Cô cười khẩy rồi nháy mắt bảo chồng: “Anh này, hôm nay cả hai vợ chồng mình đều được về sớm, anh lại đang không mặc gì, thôi mình tạo em bé luôn đi anh”.

Hôm đó Lan đau bụng nên xin về sớm, vừa mới dựng xe ở sân nhà thì phát hiện ra có đôi giày của phụ nữ để phía ngoài, xe của chồng cô cũng dựng bên cạnh. Nghĩ bụng giờ này có khi nào chồng về nhà đâu, sao giờ lại thấy giày, thấy xe ở đây nhỉ? Lan rón rén bước vào rồi điếng người khi phát hiện ra tiếng thở hổn hển trong phòng ngủ, ghé mắt nhìn qua lỗ khóa bị hỏng, Lan thấy chồng mình đang trần như nhộng với một cô gái trẻ. Biết ngay ông chồng mình đang mèo mả gà đồng bên trong, Lan giả vờ va vào cái ghế rồi rú lên. Xong cô chạy như bay vào nhà vệ sinh.

Chồng Lan nghe tiếng động thì biết ngay là vợ về. Lúc đó cửa ngoài Lan đã khóa và cũng sợ nên chồng cô bảo cô bồ chui ngay vào tủ rồi mình cứ thế giả vờ nằm ngủ. 2 phút sau Lan đi vào, thấy chồng trần truồng thì ngạc nhiên hỏi:

Loading...

 

– Ơ anh về sớm thế? Trời đâu có nóng sao lại ở trần thế kia?

(Ảnh minh họa)

loading...

– Ờ, anh được nghỉ sớm, mà anh thích ngủ không mặc gì nên cởi ra ngủ cho thoải mái.

Lan quan sát xung quanh phòng ngủ, thấy cánh cửa tủ có hé ra một tí, cô biết chắc bồ chồng đang trốn trong đó. Cô cười khẩy rồi nháy mắt bảo chồng:

– Anh này, hôm nay cả hai vợ chồng mình đều được về sớm, anh lại đang không mặc gì, thôi mình tạo em bé luôn đi anh.

Loading...

– Ơ, nhưng hôm nay em có trúng ngày đó đâu.

– Em trúng mà, tự dưng nó thay đổi. Nhanh nào anh.

Nói rồi Lan kéo chồng lên, cô vừa nằm tỉ tê kể chuyện vừa bắt chồng yêu liên tục 2 tiếng đồng hồ. Lan bảo rằng chồng cô là người đàn ông tuyệt vời nhất khi ngày nào cũng nói yêu cô, ngày nào cũng giúp cô nấu ăn, làm gì cũng nghĩ đến cô. Lần này có em bé xong, hạnh phúc gia đình sẽ nhân đôi, sắp tới bố mẹ Lan ở nước ngoài về sẽ cho hai vợ chồng 3 tỷ làm vốn để mở cơ sở kinh doanh đồ nội thất. Chồng Lan nghe thế thì sáng mắt bảo:

loading...

– Ôi thế hả em? Anh cũng muốn có công ty riêng chứ làm công ăn lương mãi cũng chán lắm.

– Vâng, nhưng vấn đề là anh phải ngoan cơ. Em mà phát hiện ra anh mèo mả gà đồng với đứa nào thì em sẽ xử nó luôn.

– Em xử nó chứ không xử anh hả?

– Vâng, xử nó trước, xử anh sau. Em kể cho anh nghe chuyện này, hôm rồi em đi đánh ghen với con bạn của em, bạn em lao vào lôi ông chồng ra còn em lao vào lôi con bồ của anh ta ra. Em dùng kéo cắt xoẹt hết mái tóc của cô ta, xong em cắt vụn hết quần áo của cô ta nữa. Thế là cô ả chẳng thể nào về nhà được. Em chẳng cần đánh đấm gì đâu, chỉ cần ra tay gọn nhẹ thôi là cô ta đã khiếp vía rồi.

– Nghe sợ ghê nhỉ. Anh chả dám đâu í.

– Anh mà dám làm thế thì cô bồ của anh không còn toàn thây luôn í chứ.

(Ảnh minh họa)

2 tiếng trôi qua, Lan ngồi dậy rồi vào nhà tắm. Nhân cơ hội này, chồng cô ngồi dậy mở tủ lôi cô bồ ra ngoài, mở cửa cho cô ta trốn đi. Trước khi bỏ đi, cô ta đã tát cho chồng Lan mấy cái. Lan ở trong nhà tắm, ghé mắt ra thấy thế thì cười tủm tỉm. Chẳng qua là Lan tạo điều kiện để cho cô bồ của chồng trốn đi, chứ không thì cô ta đã chết chắc.

Vậy mà sau hôm đó, Lan đọc trộm tin nhắn của chồng mới biết cô ta tự động chấm dứt với chồng cô. Cô ta bảo rằng chồng Lan nói dối cô ta, bảo không yêu vợ các thứ mà làm chuyện đó còn mặn nồng hơn làm với cô ta, rồi bố mẹ Lan có tiềm lực kinh tế vững thế, chồng Lan sẽ không bỏ vợ để lấy bồ. Hơn nữa, cô ta cũng sợ bị Lan xử đẹp, một mối quan hệ mà chả có lợi gì với cô ta như thế thì chẳng việc gì cô ta phải theo cả. Chồng Lan có vẻ luyến tiếc cô bồ này lắm nhưng thấy thái độ của vợ thì cũng nể và sợ.

Lan đọc xong tin nhắn cứ cười thầm. May là cô đủ bình tĩnh và tìm cách dằn được mặt cô bồ chứ nếu làm ầm lên chắc giờ cũng mất chồng rồi chứ chẳng chơi.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Nguồn: http://tamsubuon.net/gia-dinh/biet-bo-dang-tron-trong-tu-vo-loi-ngay-chong-len-giuong-lam-chuyen-do-suot-2-tieng-khien-co-bo-tuc-dien-26366.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...