Home GIA ĐÌNH Chàng nào có phước mới lấy được 4 con giáp “giỏi chiều...

Chàng nào có phước mới lấy được 4 con giáp “giỏi chiều chồng, khéo nuôi con” này về làm vợ

651
loading...

Nếu may mắn cưới được những cô vợ tuổi này, các đấng anh chồng cứ gọi là sướng phải biết. Chuyện gia đình thì êm ấm, chuyện công việc thì có người san sẻ, giúp đỡ, tài lộc cứ thế mà lên như diều gặp gió.

Tuổi Hợi

tuoi-hoi-e1454659111953

Loading...

Đứng đầu danh sách này là những người tuổi Hợi. Phụ nữ tuổi này rất tháo vát, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt. Họ rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình, nhiều lúc rất thấu tình đạt lý. Kể cả những lúc sự nghiệp của chồng không được thuận lợi, cũng biết cách dùng lời nói mà khích lệ chồng, để chồng có được sự tự tin chuyển bại thành thắng.

Phụ nữ tuổi Hợi có thể cho chồng những lời khuyên hay lời nhắc nhở, như việc đề phòng đối phương “vong ân bội nghĩa”. Họ là người có tài vận tốt, rất giỏi việc giải quyết các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi ưu lo, vì vậy có thể phò trợ chồng giàu sang phát đạt.

Tuổi Thân

loading...

Trong tất cả các con giáp, phụ nữ tuổi Thân luôn được biết đến với sự thông minh và nhanh nhạy, đặc biệt là trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ tuổi Thân mang trong mình sự tự tin, hòa đồng, phóng khoáng khiến cho những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Họ đặc biệt yêu thương và sẵn sàng trở thành cánh tay phải của chồng một cách vô điều kiện. Bên cạnh đó, những lời khuyên của họ thường rất chính xác và nhạy bén. Họ không những giúp chồng có được một sự nghiệp thành đạt mà còn khiến mọi người trong gia đình luôn tự hào về mình.

Tuổi Sửu

tuoi-suu

Loading...

Đặc trưng tính cách của người tuổi Sửu là rất tháo vát, chăm chỉ và chịu khó. Điều đáng quý của phụ nữ tuổi này là họ luôn có niềm tin mãnh liệt vào chồng mình, cho dù chồng có thất bại hay gặp phải bất cứ khó khăn nào. Đàn ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được sự tin tưởng và thương yêu của người vợ tuổi này. Họ có thể an tâm rằng dù có bất kỳ biến cố nào xảy ra trong cuộc đời thì người phụ nữ tuổi Sửu vẫn sẽ luôn luôn yêu thương và ủng hộ mình.

Tuổi Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Ngọ thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt, thông minh và rất giỏi xã giao. Tính cách của họ khá rộng rãi, hào phóng, hơn nữa làm việc cũng rất nhanh nhẹn. Tất nhiên phụ nữ tuổi Ngọ cũng có lúc rất dịu dàng, họ thích trang điểm, yêu thời trang và bắt kịp với thời đại mới.

loading...

Nhưng bất luận trong sự nghiệp hay trong những chuyện nhỏ nhặt của gia đình thì họ đều có thể xử lý một cách ổn thỏa. Thật ra không chỉ đơn giản thông qua việc “giúp chồng thành công” để hình dung về những người phụ nữ tuổi này mà trên thực tế, họ đều rất có tài, giúp đỡ chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp. Vì vậy, các đấng mày râu không nên bỏ lỡ những cô gái tuổi Ngọ.

Nguồn: http://40tuanthai.com/tam-su/4-con-giap-gioi-chieu-chong-kheo-nuoi-con-chang-nao-co-phuoc-moi-lay-duoc/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...