Home GIA ĐÌNH Choáng váng đến mức bước hụt khi gặp lại cô vợ 1...

Choáng váng đến mức bước hụt khi gặp lại cô vợ 1 nách 3 con bị tôi đuổi ra ngoài đường…

522
loading...

Tôi thấy vợ con chẳng còn là niềm vui của mình mà đó chỉ là gánh nặng. Tiền bỉm sữa, tiền thức ăn, tiền cho con đi học, hóa đơn tiền điện, tiền nước… đều một mình tôi lo cả.

Đi làm về, nhìn Như một tay bế đứa con mới 3 tháng tuổi, tay kia bón cho đứa 3 tuổi ăn mà tôi thấy máu dồn lên não. Đã bảo uống thuốc tránh thai đều đặn mà còn quên khiến đứa con thứ 3 “tòi” ra. Tôi điên lắm, lúc đầu đã bảo Như đi phá nhưng cô ấy không chịu. Giờ mới 36 tuổi mà tôi đã có 3 đứa con, mà có phải Như nuôi nó đâu, tài chính trong nhà chỉ có tôi lo hết, cô ấy không còn đi làm từ khi đứa con thứ 2 ra đời.

Thế nên mỗi khi về nhà tâm trạng của tôi rất khó chịu, tôi thấy vợ con chẳng còn là niềm vui của mình mà đó chỉ là gánh nặng. Tiền bỉm sữa, tiền thức ăn, tiền cho con đi học, hóa đơn tiền điện, tiền nước… đều một mình tôi lo cả. Thực ra tôi cũng kiếm được tiền, mỗi tháng thu nhập của tôi phải được 50 triệu nhưng cái cảm giác phải è cổ ra lo cho cả nhà khiến tôi không thoải mái. Trong mắt tôi lúc đó vợ con giống như một cục nợ vậy.

Loading...

7F94226221510D544750E0899C1584A1Hôm đó đi làm về, thấy thằng con lớn cầm bật lửa đốt cái ghế sofa 30 triệu của mình, bên trong phòng ngủ thì Như đang say giấc nồng cùng đứa con bé nhất, đứa thứ hai thì vào nhà tắm vặn nước cho nó chảy xả láng, tôi đã không kiềm chế được cơn giận. Tôi lôi hai đứa con lớn ra đánh đít khiến chúng khóc inh ỏi. Nghe tiếng khóc của con, Như mới tỉnh dậy, nhìn hiện trường ngổn ngang, cô ấy mới lí nhí xin lỗi. Tôi lao vào tát vợ rồi quát lên: “Có việc ở nhà chăm con mà cũng làm không xong, sao cô lại nằm ngủ để cho hai đứa nó phá nhà thế hả?”. Lúc đó, Như khóc rồi bảo: “Em xin lỗi, vì tối qua con nó quấy quá, em không ngủ được nên…”.

Tôi không đợi cho Như nói hết câu, lao vào tát vợ túi bụi. Xong rồi tôi vào phòng ngủ, lôi hết quần áo của mấy mẹ con bỏ vào một cái túi rồi chìa luôn lá đơn ly hôn tôi đã chuẩn bị trước ra cho Như rồi đuổi bốn mẹ con ra đường. Tôi bảo rằng tôi đã quá mệt mỏi khi phải lo cho mấy mẹ con rồi, giờ tôi đã hết sức.

Trước khi đẩy Như ra đường, tôi dúi vào tay Như 5 triệu, nói là để lo tiền sữa cho con. Tôi làm thế cũng để không phải áy náy. Như khóc lóc, cầu xin tôi nghĩ lại vì cô ấy bảo không có chỗ nào để đi nhưng ý tôi đã quyết, tôi không muốn dính dáng đến vợ và lũ con nheo nhóc của mình nữa.

loading...

Sau khi đuổi vợ đi, tôi đã có một cuộc sống thoải mái vô cùng. Tôi thuê một cô ô sin làm việc theo giờ nên không gặp vấn đề gì về chuyện nội trợ. Do không có vợ con nên tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền, có tiền, tôi lại đi tìm các cô gái trẻ đẹp để cặp và cuối cùng tôi cũng gặp được Kim.

Chúng tôi rất “hợp rơ” nhau về tất cả các mặt. Kim trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt cô ấy không muốn sinh con vì không muốn xấu đi. Tôi thấy như thế là hợp lý, con thì tôi đã có 3 đứa rồi, chả cần thêm nữa. Tôi chỉ cần một người phụ nữ xinh đẹp bên cạnh mình mà thôi.

Yêu Kim được 3 năm thì tôi bị tai nạn phải nằm một chỗ. Cứ tưởng được Kim chăm sóc chu đáo ai ngờ Kim bỏ tôi để theo một thằng đàn ông lắm tiền khác. Kim bảo rằng em không thể ở bên một thằng đàn ông tàn phế như tôi được. Những ngày đó tôi chỉ còn biết nằm trên giường rồi chờ ô sin đến chăm. Cũng may là sau 1 năm, tôi đã đi lại được bình thường.

Loading...

Bẵng đi một thời gian, hôm đó tôi đang đi bộ trên phố để vào trung tâm thương mại thì thấy một chiếc xe tiền tỷ rất đẹp dừng bên vệ đường. Đây là chiếc xe tôi rất thích nhưng chưa đủ tiền để mua. Tôi đang dừng lại để ngắm nghía chiếc xe thì cửa mở rồi 3 đứa trẻ con lao ra, vừa chạy tung tăng vừa gọi mẹ. Tôi chết ngất khi nhận ra đó là con mình.

Rồi Như bước xuống cùng một người đàn ông thành đạt. Tôi thấy người đàn ông đó trẻ hơn Như, đang xách giỏ cho cô ấy, miệng hỏi: “Vợ ơi, tí nữa nhà mình đi ăn sườn nướng nhé”. Tôi nghe xong mà sốc nặng. Tôi choáng váng đến mức bước hụt xuống cái cống mở nắp gần đó, bị sái chân và bẩn hết bộ quần áo hàng hiệu trên người.

Nghe tiếng động, Như quay lại bảo chồng chạy đến giúp tôi nhưng khi anh ta chạy đến thì tôi xua tay bảo mình ổn rồi tự động trèo lên rồi lấy áo trùm mặt, tập tễnh bỏ đi. Tôi không ngờ 5 năm sau ngày bị tôi đuổi ra đường, cô vợ một nách 3 con của tôi lại thay đổi một cách chóng mặt như vậy. Tôi thấy mình không có can đảm đứng trước mặt của cô ấy và các con. Có lẽ suốt phần đời còn lại, tôi sẽ phải trốn chui trốn lủi như thế này mất.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/gap-lai-co-vo-mot-nach-3-con-bi-toi-duoi-ra-duong-toi-thay-choang-vang-den-muc-buoc-hut-2305088/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...