Home GIA ĐÌNH Chồng bảo yếu sinh lý nên cả năm mới “đụng” đến tôi...

Chồng bảo yếu sinh lý nên cả năm mới “đụng” đến tôi 1 lần, tò mò tôi chuốc say chồng rồi lén cởi quần anh ra và sốc ngất

585
loading...

Vừa ngồi xuống ghế, tôi cứ thế chuốc cho chồng say bét nhè. 30 phút sau, chồng tôi nằm đổ kềnh ra giữa sofa. Tôi hí hửng kéo chồng nằm thẳng lại rồi cởi quần anh ra.

Cưới nhau được 3 năm thì cuộc sống vợ chồng tôi gặp trục trặc, chả là không hiểu tại sao dạo này ông chồng của tôi cứ từ chối chuyện yêu. Tôi hỏi lý do thì anh bảo do công việc, stress nhiều quá nên anh không thể nào làm gì được. Trung bình một ngày chồng tôi làm việc 12h, với cường độ làm việc như thế thì tôi cũng hiểu cho anh phần nào. Đến một thời gian sau, anh thông báo với tôi một tin buồn, chả là anh đi khám và bác sỹ bảo rằng anh bị yếu sinh lý.

Từ ngày đó, gần như anh chả đụng vào tôi lần nào. Đến lúc tôi bực quá, gắt lên bảo nếu anh không làm ăn gì được thì tôi sẽ đi tìm người khác anh mới cố, nhưng đúng là anh bị yếu sinh lý thật. Anh bảo không muốn tôi thấy gương mặt đau khổ của anh nên bắt tôi tắt đèn tối thui rồi mò mẫm trong bóng tối. Nhưng chưa được 5 phút sau thì mọi chuyện đã kết thúc. Tính ra cả năm đó anh chỉ đụng vào tôi có 1 lần. Sau lần đó, tôi không còn trách chồng nữa, anh bị bệnh như thế cũng là một phần lỗi ở tôi. Vì tôi sinh con xong ở nhà chăm con, không đi làm nên chồng tôi mới phải gồng mình làm việc như thế và sức khỏe của anh đã bị ảnh hưởng.

Loading...

 

Từ đó tôi cũng không đòi hỏi chồng nữa mà tích cực tìm thầy, tìm thuốc để giúp anh khỏi bệnh sớm. Chồng tôi cảm kích vô cùng. Anh bảo rằng số anh may mới gặp được người vợ hiểu mình đến vậy. Tôi nghe thì càng thương chồng hơn.

(Ảnh minh họa)

loading...

Nhưng nửa năm sau tình hình sức khỏe của chồng tôi cũng không tiến triển gì. Sau bao nhiêu cố gắng của mình mà chồng tôi cứ mệt mỏi, chán vợ, đi làm về là ngủ khì khiến tôi bắt đầu thấy tức tối trở lại. Đặc biệt dạo này chồng tôi chẳng cho tôi đụng vào người cơ. Cứ thấy vợ mon men lại gần là anh túm quần lại rồi lấy chăn quấn quanh người. Tôi bắt đầu thấy lạ nên rắp tâm sẽ theo dõi rồi mục sở thị chỗ đó của chồng xem thế nào chứ dạo này anh cứ e thẹn với tôi như gái chưa chồng ấy.

Tối đó, tắm xong thấy chồng thay đồ ngủ nên tôi chạy đến ôm chồng. Anh thấy thế giật nảy mình rồi bảo:

– Thôi đi ngủ đi em, khuya rồi đó.

Loading...

– Ứ, lâu rồi em không được ôm anh, cho em ôm tí, cho em “khám” chỗ đó xem nào.

Nghe thế chồng tôi tái mặt bảo:

– Không được đâu, giờ nó teo lại nhìn chán lắm, anh không muốn.

loading...

– Nhưng em muốn.

Nhưng tôi chưa kịp làm gì anh đã chạy biến sang phòng con gái khóa cửa lại. Tôi chỉ biết nhìn theo ấm ức.

Hôm đó là sinh nhật chồng, tôi làm bánh rồi mang đến tận công ty cho anh. Lúc đầu, chồng tôi hơi lúng túng và bất ngờ bảo không được, tôi cứ mang về nhà đi rồi 30 phút nữa anh về nhưng rồi thấy tôi mang lỉnh kỉnh mấy món đồ nhắm nữa đến nên anh bèn chậc lưỡi gật đầu. Vừa ngồi xuống ghế, tôi cứ thế chuốc cho chồng say bét nhè. 30 phút sau, chồng tôi nằm đổ kềnh ra giữa sofa. Tôi hí hửng kéo chồng nằm thẳng lại rồi cởi quần chồng tôi ra.

(Ảnh minh họa)

Hỡi ôi, khi tôi mở ra thì thấy chỗ đó của anh vẫn còn cái bao cao su đang dính ở đó, quần lót của anh thì không thấy đâu. Và chỗ đó của chồng tôi thì cứ đỏ tấy lên. Ngửi thấy mùi bất thường ở đây, tôi bèn đi tìm khắp phòng làm việc và điếng người khi phát hiện ra cô thư ký của anh đang trốn sau bức tường còn chiếc quần lót của chồng thì nằm lăn lộn dưới đất. Tôi điên lắm trói ngay cô thư ký lại rồi đi lấy một xô nước lạnh đổ lên người chồng cho anh tỉnh:

30 phút sau, chồng tôi đã tỉnh dậy. Thấy cô thư ký bị trói chặt giữa sàn nhà, anh ú ớ:

– Ơ, Thùy, sao lại bị trói vậy.

– Tôi trói đấy, tiếp theo là anh, xong cho cả cái công ty này biết hai người đã làm gì với nhau luôn.

– Ôi anh xin em, sao em lại làm thế? Tụi anh chỉ làm việc với nhau thôi mà!

– Ờ làm việc mà đeo cả bao cao su cơ à? Đấy là lý do anh không đụng vào tôi chứ gì? Yếu sinh lý gì mà yếu. Anh khỏe quá nên mới tìm ra ngoài giải quyết thì có.

– Anh xin lỗi… Anh… tại cô ta gây sức ép cho anh, nếu anh không làm vậy cô ta sẽ tố cáo và anh sẽ bị mất chức.

– Giờ không cần cô ta tố cáo nữa, tôi sẽ cho hai người nổi tiếng nhất cái công ty này luôn.

(Ảnh minh họa)

Nói rồi tôi cầm điện thoại quay lại cảnh chồng mình và cô thư ký đang quỳ mọp dưới sàn xin tha thứ. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra được cảnh chồng mình ngày nào cũng làm việc hùng hục với cô thư ký đến mức không còn sức để đụng vào vợ nữa. Sau vụ này, tôi sẽ phải cho anh ta nếm mùi yếu sinh lý là như thế nào.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Nguồn: http://tamsubuon.net/gia-dinh/chong-bao-yeu-sinh-ly-nen-ca-nam-moi-dung-den-toi-1-lan-to-mo-toi-chuoc-say-chong-roi-len-coi-quan-anh-ra-va-soc-ngat-26334.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...