Home GIA ĐÌNH Chồng điên lên lùng bằng được lý do vì sao vợ sinh...

Chồng điên lên lùng bằng được lý do vì sao vợ sinh con quá xấu và ngã ngửa khi biết sự thật

602
loading...

Vợ tôi vừa sinh con gái đầu lòng sau bao ngày chờ mong, thế nhưng khi bế con trên tay tôi mới hoảng hồn vì con quá xấu!

Vợ tôi là cô gái xinh đẹp, có một công việc ổn định, gia đình tương đối khá giả. Còn tôi cũng là công tử, đẹp trai, hào hoa phong nhã. Nếu nói đến đây thì cũng đủ hiểu chúng tôi xứng đôi vừa lứa cả hai vợ chồng đều đẹp đẽ và có học thức, công việc ổn định.

Chúng tôi yêu nhau đến gần 5 năm rồi mới cưới nên vô cùng tin tưởng nhau. Ngày cưới về nhà chồng, bố mẹ chồng vô cùng tâm lý và yêu thương con dâu, cái này người ngoài nhìn vào cũng nói vậy. Cưới được hơn 1 năm thì vợ tôi vừa sinh đứa con đầu lòng đấy ạ.

Loading...

Ngày vợ tôi mang thai, bố mẹ tôi và tôi chiều cô ấy hết mức. Khi tôi biết vợ mang thai là con gái, đôi khi tôi xoa bụng tôi thì thầm con phải xinh xắn như mẹ con, phải có chút pha của bố. Nhìn vợ, nhìn cái bụng bầu xinh của vợ chứa em bé của chúng tôi mà tôi đắm chìm với hạnh phúc làm bố, tôi thật sự vui vì có vợ và con.

Vợ chồng tôi vô cùng chờ đón đứa trẻ này ra đời, vì đấy là sản phẩm của sự hòa hợp từ chúng tôi và cả tình yêu thương của chúng tôi nữa. Ngày vợ tôi vào viện để đẻ, cả bố mẹ nội ngoại, thậm chí một vài anh em họ hàng cùng với đồng nghiệp công ty cũng vào xem vợ tôi đẻ chỉ chờ được nhìn ngắm đứa trẻ xinh xắn chuẩn bị chào đời.

Nhưng rồi, mọi chuyện chẳng đúng như chúng tôi tưởng tượng. Nhận con từ tay bác sĩ, tôi nhìn bác sĩ cười mếu, tôi tưởng tượng ra hình ảnh đứa trẻ xinh xắn bao nhiêu thì giờ đứa con của tôi lại trái nghịch bấy nhiêu. Em bé nhà tôi vừa đen, vừa mũi tẹt, mắt một mí lại còn tóc trán bò liếm. Tôi hoang mang hỏi lại bác sĩ: “ Sao cả vợ chồng tôi không nói là xinh đẹp thì cũng đâu có đến nỗi nào mà con tôi hội tụ ở đâu đủ ra những nét không giống một ai. Bác sĩ à, có phải bác đưa nhầm con cho tôi không?”

loading...

1Nguồn: Internet

Sau đó thì tất cả mọi người đều đổ dồn con mắt về phía vợ tôi nhìn vợ tôi. Có người còn nghi ngờ vợ tôi ngoại tình , khi ấy chính bản thân tôi cũng đang ngờ liệu đây có phải con tôi hay là con của kẻ khác.

Khi con gái đầy tháng, tôi phát hiện người yêu cũ thường xuyên nhắn tin với vợ tôi. Dù tin nhắn chẳng có gì nhiều, chỉ vài dòng hỏi thăm đơn giản, vợ tôi cũng trả lời rất có chừng mực nhưng cũng đủ làm tôi giận tím mặt. Tôi hét lên với cô ấy: “”Có phải con của nó không? Nếu không sao nó lại hỏi mẹ con em có khỏe không?”. Dứt câu vợ tôi tát tôi một cái, tôi bỏ đi mặc kệ cô ấy khóc lóc.

Loading...

Từ hôm đó tôi luôn cảm thấy bực tức, nghi hoặc vợ và khó chịu với con mình. Tôi chẳng buồn quan tâm đến vợ con cô ấy nữa. Chỉ mình vợ tôi lủi thủi trông con, cho con bú.

Chờ thêm 3 tháng nữa, khi sự kiên nhẫn trong tôi đến giới hạn, tôi mới lén lấy sợi tóc của con mang đi xét nghiệm ADN. Kết quả đúng là con gái tôi. Tôi thật sự không biết mình đang vui hay đang buồn khi nhận được kết quả này nữa. Chỉ dấy lên sự ân hận và thấy mình đáng trách khi đã nghi ngờ vợ.

Cũng hôm ấy, mẹ tôi gọi tôi sang nhà nói chuyện. Bà chìa ra tấm ảnh đã rất cũ và bảo tôi: “Mẹ nghĩ con gái con giống bà cụ rồi, bà cụ đã mất cách đây cả hai chục năm, mất từ tận cái ngày con còn bé tí nên không biết gì cũng phải”. Đúng là nhìn qua cũng thấy con gái tôi có nhiều nét rất giống bà cụ trong nhà. Tôi ngã ngửa trước sự thật trớ trêu ấy. Bừng tỉnh thoát khỏi ám ảnh về đứa con gái với suy nghĩ không phải con của mình, tôi mới nhớ ra lời bác sĩ có dặn lúc đưa con cho tôi bế rằng: “Đừng có lo lắng quá khi cháu nhà mình không giống bố mẹ, chắc chắn cháu giống một người nào đấy trong dòng họ nhà cậu”.

loading...

Thế nhưng khi tôi về đến nhà thì vợ tôi đã bế con ra đi. Cô ấy để lại bức thư nói rằng cô ấy không thể ngờ tôi lại ích kỷ và hẹp hòi tới mức lấy tóc con đem đi xét nghiệm như thế. Cô ấy bảo nếu tôi đã không tin tưởng cô ấy thì đừng sống với nhau nữa làm gì. Tôi hoảng sợ vội vàng đi tìm vợ. May mắn thay cô ấy chỉ sang nhà bạn chứ không nghĩ bậy. Tôi rối rít xin lỗi vợ, xin lỗi con rồi đón 2 mẹ con về. Tôi đã nhận được bài học thích đáng cho mình.

Theo Blogtamsu/Motthegioi

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/goc-chia-se-38/vo-sinh-con-xau-chong-dien-len-lung-bang-duoc-ly-do-va-nga-ngua-khi-biet-su-that-146359

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...