Home GIA ĐÌNH Chồng khỏe mạnh, dũng mãnh và hừng hực lửa yêu chỉ vì...

Chồng khỏe mạnh, dũng mãnh và hừng hực lửa yêu chỉ vì một sở thích quái đản lúc ở nhà

658
loading...

Hồi mới cưới chồng phải nói là em sốc hết mức các chị à khi mà chồng em về nhà là cởi tuốt tuồn tuột, mặc có mỗi cái quần xì-lip đi vòng vòng trong nhà. Nói thiệt là em thấy nó dị dị quá chừng luôn.

Hoảng hồn hơn nữa là tối ngủ hay thậm chí chỉ ngủ trưa mà ông cũng nude toàn thân luôn.

Em nói thì ổng bảo quen rồi, ngủ vậy mới thoải mái, chứ mặc nó cứ bí bí. Hồi đầu thấy em ngại ổng còn ráng mặc cái quần xì líp ngủ, được vài ngày thì ổng cởi tuốt luôn vì kêu khó chịu.

Loading...

Rồi ổng còn rủ rê em ngủ nude với ổng chứ. Mới đầu em không chịu, lâu lâu sau khi “ấy ấy” xong nằm nude ôm nhau được một lúc là em cũng lồm cồm dậy mặc quần áo vào rồi ngủ tiếp chứ thấy nó trống trải làm sao ấy.

Thế nhưng, cưới chồng vài năm thì em bị nhiễm ông ấy luôn. Dĩ nhiên, là em không thể nude đi dạo trong nhà như ổng được, có điều tối em cũng cởi tuốt ra nằm cho sướng. Có sự tiếp xúc da thịt làm cho năm đầu tiên tụi em “chinh chiến” hơi dữ. Có ngày 2-3 chập vì ổng bảo: “Nhìn em chịu không nổi”, hơ hơ. Có điều giờ đã hơn 3 năm nên nó cũng đỡ rồi vì chắc cả hai quen mắt nhau quá rồi

loading...

Mới đầu em nằm vậy là phải ôm ổng chứ không sợ gió làm đau bụng, nhưng sau thì không cần, chỉ cần đắp hờ cái chăn mỏng là ngủ ngon lành. Em cũng không nghĩ việc này có tác dụng gì ngoài việc thoải mái. Ai dè hôm trước em mới đọc thấy lợi ích của việc ngủ nude mới biết là té ra nó lại có nhiều lợi ích lắm các chị à. Không chỉ cải thiện giấc ngủ mà còn loại bỏ căng thẳng hệ thần kinh ở vùng bụng, nội tạng.

Giờ em mới biết sao chồng em thích ngủ kiểu này vậy, bởi chồng em hay căng thẳng thần kinh, lại khó ngủ. Có lẽ vậy nên ngủ nude giúp ông ấy thoải mái đến thế.

Vậy chị em nào có ông xã mắc chứng mất ngủ do vấn đề thần kinh (như tâm lý như căng thẳng, stress…) thì nên khuyên ông xã ngủ nude nha. Bởi thực tế khi ngủ nude có thể điều trị các bệnh thần kinh khá cao.

Loading...

Ngủ nude còn giúp nam giới thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm chứng táo bón mãn tính, tiêu chảy mãn tính, đau lưng, đau đầu, cải thiện chức năng cơ thể để có giấc ngủ tự nhiên, thoải mái.

Chưa kể còn làm tăng hoạt động của các tuyến da; bài tiết và có lợi cho sự bài tiết, tái sinh của da; hữu ích trong cải thiện sự thích ứng, miễn dịch của cơ thể.

Ngủ nude còn có công hiệu tăng cường sức khỏe “tinh binh”, vì khí huyết lưu thông, giảm nhiệt độ tinh hoàn giúp tinh binh hoạt động mạnh mẽ hơn, ngăn ngừa các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, giảm triệu chứng mãn dục nam.

loading...

Ngủ nude còn hạn chế viêm đường sinh dục, viêm đường tiết niệu ở nam giới, giảm bệnh ngoài da do các chất bài tiết bị bó chật trong đồ lót cả ngày (như hắc lào, ghẻ, ngứa…).

Cuối cùng là tác dụng quan trọng nhất, đó là làm cho chuyện phòng the thêm phần sung mãn. Như em kể ở trên, sự tiếp xúc da thịt thường kích thích chuyện “yêu” lắm các chị à. Nhiều lúc, hai vợ chồng cũng mệt đi ngủ sớm. Vậy mà ngủ được vài tiếng khỏe khỏe, tỉnh tỉnh tí ôm vợ trong tay thế là ổng cũng làm một phát. Ôm nhau khi ngủ nude cũng khiến vợ chồng em thấy gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, để làm được việc này, vợ chồng phải có phòng riêng và nhớ lưu ý khóa cửa trước khi ngủ đề phòng “khách không mời mà vào”. Chứ có nhiều hôm em quên cài cửa, có ai bất chợt mở cửa vào là y như rằng ông xã em lập tức đi trốn. Có mấy lần xém bị bắt gặp, vừa quê vừa buồn cười cho ổng lắm. Hoặc nhiều lúc đang ở nhà chơi thì có người gõ cửa, ổng cũng phải vội vàng chạy đi mặc đồ. Nhìn tếu không chịu được

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4003/chong-khoe-manh-dung-manh-va-hung-huc-lua-yeu-chi-vi-mot-so-thich-quai-dan-luc-o-nha-2336676/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...