Home GIA ĐÌNH Chồng lập mưu cho vợ ngủ với bạn thân để có cớ...

Chồng lập mưu cho vợ ngủ với bạn thân để có cớ ly hôn mà không ngờ cô vợ tinh quái đã chuẩn bị một màn kịch sốc tận óc

565
loading...

Tú nháy ông bạn thân bế vợ vào phòng ngủ, thấy bạn có vẻ lưỡng lự, Tú đứng ngay dậy, bế thốc vợ vào rồi bảo: ‘Đấy, mày thích thì tao nhường cho mày, tao đi kiếm vợ khác’.

Tú chán vợ lắm rồi, vì anh đang có một cô bồ xinh như mộng. Tú muốn nhanh chóng thoát khỏi cô vợ của mình càng nhanh càng tốt để có cớ đến với bồ. Ngặt nỗi trong mắt mọi người, vợ Tú là một cô gái gần như hoàn hảo, bố mẹ Tú quý Vân lắm, con trai họ có thể mắng chứ chưa thấy mắng con dâu bao giờ. Nhiều khi Tú nghĩ, có lẽ Vân là con đẻ của bố mẹ anh mới đúng.

Bồ của Tú xinh lắm, ngày nào cô ta cũng eo éo bắt Tú ly hôn để được danh chính ngôn thuận bước vào căn nhà của Tú. Dù sao thì với một gái quê như cô ta thì việc có được một tấm chồng, một căn nhà ở thành phố là điều mà cô ta muốn nhất. Tú thì muốn có nhan sắc của cô bồ xinh đẹp để ra oai với bạn bè. Nghĩ mãi, cuối cùng Tú cũng chuẩn bị được một kế hoạch để khiến Vân phải ra đi tâm phục khẩu phục.

Loading...

Số là Tú có anh bạn thân chưa vợ, lão này mê vợ Tú như điếu đổ và cũng thường xuyên đến nhà Tú ăn uống cùng đám bạn của anh. Tú nghĩ, nhân dịp này phải làm sao để vợ dính với lão ta rồi lao vào bắt quả tang thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Khi đó, anh chỉ cần ung dung chìa ra lá đơn ly hôn với lý do vợ ngoại tình thì đến bố mẹ anh cũng không tài nào nói năng gì được.

Nghĩ là làm, hôm đó Tú đi mua đồ nhậu rồi ghé vào nhà bạn thân của mình, bảo lão ta bày tiệc rượu. Uống được nửa buổi thì Tú gọi Vân đến, Tú bảo anh say quá rồi, em ngồi đây tí nữa đợi rồi đưa anh về. Thực chất Tú có uống gì đâu, Tú giả vờ say, Tú đã phím trước với ông bạn thân rồi, cứ chuốc cho vợ mình say rồi đưa vợ mình vào phòng ngủ, rồi muốn làm gì thì làm, lần này xem như là cả hai giúp nhau. Bạn thân của Tú gật đầu đồng ý rồi, Tú hả hê lắm, cứ nghĩ đến cảnh mình lao vào phòng bắt quả tang cảnh trai trên gái dưới rồi chìa ra lá đơn ly hôn là sướng tít cả mắt.

ban-than-blogtamsuvn-6-ngoisao-vn_

loading...

Vân đến nơi, thấy chồng và bạn thân của anh đang chén chú chén anh, định lôi chồng về thì Tú đã kéo lại, bắt Vân ngồi tiếp mồi cùng. Tú bảo hôm nay là ngày vui, ngày Tú được tăng lương, không uống thì phí. Nói rồi Tú tự tay rót rượu cho vợ. Vân biết không chối được nên cầm lấy, nhưng chỉ vừa uống được 1 cốc, Vân đã nằm lăn ra bất tỉnh. Tú nháy ông bạn thân bế vợ vào phòng ngủ, thấy bạn có vẻ lưỡng lự, Tú đứng ngay dậy, bế thốc vợ vào trong rồi bảo: “Đấy, mày thích thì tao nhường cho mày, tao đi kiếm vợ khác”.

Nói rồi Tú định ra lấy điện thoại định đi vào chụp cảnh vợ và bạn thân ngủ với nhau, ai ngờ điện thoại anh hiện lên 30 cuộc gọi nhỡ, nhìn thấy toàn số bồ gọi, Tú tức tốc gọi lại ngay lập tức. Bên kia nhấc máy và Tú chỉ nghe tiếng khóc thút thít, Tú sợ quá hỏi ngay: “Em, em làm sao thế?”. Đáp lại anh là một giọng nói rất nhỏ: “Em mệt quá, tự dưng bị ra máu, chả hiểu làm sao nữa, anh đến ngay đi”. Tú đang lơ mơ trong men rượu, nghe tiếng bồ trong điện thoại câu được câu mất nhưng nghe xong từ máu thì anh hoảng quá, phi xe đến nhà bồ ngay.

Tú đến nơi, thấy cửa khóa thì đập cửa ầm ĩ, cô bồ của Tú ra mở cửa, vừa đi vừa ngáp, thấy bồ đến, cô ta hỏi luôn:

Loading...

– Ơ, tưởng hôm nay anh ở nhà lo chuyện đại sự, sao giờ lại đến đây?

– Thì anh nghe tiếng em khóc mếu máo trong điện thoại nên anh mới đến.

– Ơ, em gọi cho anh khi nào nhỉ? Mà thôi, anh đến đây rồi thì mình làm tí đi, em nhớ anh lắm.

loading...

Nói rồi họ ôm nhau sát sàn sạt, kéo nhau vào trong nhà. Đây cũng là ngôi nhà mà Tú mua cho cô bồ của mình. Khi cả hai đang say sưa yêu đương nồng nàn thì Vân đẩy cửa bước vào cười khẩy:

– À, chồng tôi bảo vợ đến uống rượu cùng rồi lại bỏ đi ngủ với gái thế này đây à?

– Ơ, vợ, sao em lại ở đây vậy? Em phải ở nhà thằng Hải chứ?

– Nhà anh ấy em ở làm gì? Em phải đi bắt chồng ngoại tình chứ. Chà, bố mẹ mà thấy cảnh này thì hay lắm đây.

Tú ngàn lần không hiểu tại sao cô vợ của mình lại có thể biết tường tận chỗ ở của bồ mà đến đây, lại còn thằng bạn thân của anh nữa, đã hứa giúp mình mà sao giờ lại thành ra thế này cơ chứ? Tú luống cuống vơ vội quần áo mặc lại còn cô bồ thì khóc lóc xin tha.

Thế là kế hoạch của Tú thất bại hoàn toàn. Anh ra về trong sự nhục nhã. Trong máy của vợ anh giờ đã có mấy bức hình nhạy cảm, anh có nói gì cũng không thể cứu vớt được.

Vân cười bí hiểm, dẫn theo ông chồng mặt tái mét về nhà. Cũng may là ông bạn thân của chồng cô tử tế, thành khẩn tiết lộ kế hoạch của Tú nên cô có thời gian để chuẩn bị chứ không thì giờ này, người bị hại lại là cô chứ không ai khác. Tú vừa đi vừa ngẫm nghĩ nhưng chắc có mơ anh cũng không thể nghĩ được rằng, vợ anh đã thay tên lưu trong điện thoại của anh và giả vờ gọi điện thoại để anh đến “nộp xác” ở nhà bồ. Sau vụ đó, Tú bị bố mẹ chửi hơn gì, họ cấm tiệt cô bồ bén mảng đến con trai họ và còn tuyên bố rằng, nếu như Tú còn lập mưu này nọ hại Vân thì cứ xác định kết cục thảm thương cho mình đi.

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/chong-lap-muu-cho-vo-ngu-voi-ban-than-de-co-co-ly-hon-ma-khong-ngo-co-vo-tinh-quai-da-chuan-bi-mot-man-kich-soc-tan-oc.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...