Home GIA ĐÌNH Chồng nhận là gay nên không ngủ chung vợ ấm ức lén...

Chồng nhận là gay nên không ngủ chung vợ ấm ức lén bỏ thuốc mê rồi cởi quần kiểm tra và cái kết không ai ngờ

629
loading...

“Tối nay cô nằm đây một mình nhé, tôi ra ngoài phòng khách. Tôi nói thật cho cô biết tôi bị gay đấy, thế nên cưới vợ chỉ vì bố mẹ tôi muốn thôi”

35 tuổi Thủy lên xe hoa với người đàn ông hơn mình 1 tuổi tên Toàn. Cả 2 đều đã nhiều tuổi nên cuộc hôn nhân này ai cũng biết là do mai mối. Nhìn Toàn cũng hiền lành, dù nước da có hơi đen một chút nhưng ở tuổi này rồi, Thủy cũng không mơ ước một người đàn ông hơn thế

2 tháng quen nhau và 5 lần gặp gỡ đám cưới của họ đã diễn ra. Dù duyên đến muộn nhưng cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với con gái mình nên bố mẹ Thủy vui mừng khôn kể xiết. Chính bản thân Thủy cũng mừng rỡ vì cô đã được làm dâu một gia đình khá giả lại rất thân thiện.

Loading...

Ấy thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, vừa mới cởi bỏ chiếc váy cưới xuống bước vào phòng tân hôn, nụ cười vẫn nở trên môi thì Thúy đã nhận ngay được tin sét đánh từ chồng: “Tối nay cô nằm đây một mình nhé, tôi ra ngoài phòng khách. Tôi nói thật cho cô biết tôi bị gay đấy, thế nên cưới vợ chỉ vì bố mẹ tôi muốn thôi. Cô đừng có nói gì cho mọi người biết đấy”.

1478880804_9aa798a7b3c3f16d23b4e1ece5287af6_co-dau-4blogtamsuvnjpg

“Tối nay cô nằm đây một mình nhé, tôi ra ngoài phòng khách. Tôi nói thật cho cô biết tôi bị gay đấy” (Ảnh minh họa)

loading...

Thủy sững sờ chết lặng, chồng bước ra khỏi phòng cô ngồi gục xuống giường khóc như mưa. Sao số phận cô lại trớ trêu đến vậy, sao ông trời lại nỡ đối xử với cô như thế. Cô biết phải làm gì đây, 35 tuổi mới lấy chồng nhưng lại lấy ngay phải ông chồng gay.

Ngày hôm sau khi hai vợ chồng về nhà Thủy chơi, cô đã định nói hết với mẹ và quyết định hủy cuộc hôn nhân này nhưng nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tràn ngập hạnh phúc của bố mẹ thì Thủy lại không thể thốt ra lời. Giờ mà cô nói ly hôn khác nào cầm dao đâm 1 nhát vào tim bố mẹ cô.

Vậy là Thủy đành một mình ôm nỗi đau chỉ mình cô phải chịu đựng. Hàng đêm Toàn vẫn ôm gối ra phòng khách ngủ, vợ chồng cô sống riêng nên không ai biết chuyện này. Ban ngày chồng vẫn đối xử với cô rất tốt, tuy nhiên thấy 2 con kết hôn cũng gần nửa năm rồi mà vẫn chưa có tin vui thì bố mẹ 2 bên cũng động viên vì khuyên đừng lo lắng. Nhưng mọi người càng quan tâm thì Thủy lại càng đau lòng.

Loading...

Duy có điều hơi lạ là vài lần chồng cô đi nhậu say về nhìn thấy vợ nằm trên giường là cũng muốn lao ngay vào. Cũng ôm ấp mơn trớn nhưng không hiểu sao cứ tới giây phút quyết định là anh dừng lại và ôm gối ra ngoài phòng khách. Thủy bán tín bán nghi không hiểu chồng mình thuộc giới tính nào, hay là lưỡng tĩnh. Mà cô cũng không thể duy trì cuộc sống hôn nhân không chăn gối này được mãi?

Sự tò mò khiến Thủy không thể kiềm lòng được nữa, cô quyết định kiểm tra chồng một lần trước khi quyết định cuối cùng về cuộc hôn nhân của mình. Hôm ấy, Thủy đã bí mật bỏ thuốc mê vào nước cho chồng uống rồi đưa Toàn vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Thủy từ từ kéo quần chồng xuống và những gì hiện ra trước mắt khiến cô sốc tới mức lăn đùng ra nhà ngất ngay tại chỗ.

Thủy chẳng biết mình ngất bao lâu, lúc cô lờ mờ mở mắt thì đã thấy chồng cô ngồi trước mặt. Lượng thuốc mê cô bỏ vào nước không nhiều nên chắc chồng cô cũng tỉnh nhanh:
– Em nhìn thấy hết rồi phải không?

loading...

1478880804_b7877d5a94b1f6151d55ba7157291573_keo-quan-1blogtamsuvnjpg

Thủy từ từ kéo quần chồng xuống và những gì hiện ra trước mắt khiến cô sốc tới mức lăn đùng ra nhà ngất ngay tại chỗ. (Ảnh minh họa)

– Sao anh lại xăm mấy cái hình kinh khủng ấy? Tên người phụ nữ anh xăm ở đùi chính là người yêu cũ của anh đúng không?

– Đúng rồi, từ khi cô ấy chết anh đã thề sẽ không lấy ai ngoài cô ấy nhưng vì bố mẹ ép cưới em nên…

– Chính vì vậy mà anh không cho em ngủ cùng anh và anh nói mình là gay đúng không.

Toàn không nói được lời nào, chỉ cúi gục đầu.

– Giờ thì em biết lý do rồi, nhưng em cũng không muốn tiếp tục một cuộc hôn nhân thế này nữa dù anh rất tốt với em. Mai em sẽ về ngoại em sẽ gửi đơn cho anh kí.

– Không được, em đừng gửi đơn, anh xin lỗi. Anh sẽ đi xóa hình xăm để em không sợ, anh sẽ xóa hết quá khứ về cô ấy rồi vợ chồng mình sẽ ngủ chung giường.

Vừa nói Toàn vừa ôm chặt lấy Thủy, cô thấy ấm áp đến lạ. Sau nửa năm làm đám cưới họ mới có đêm tân hôn đầu tiên. Và chồng Thủy đã thực hiện những gì anh hứa, yêu thương vợ hết lòng. Dù Thủy không cần anh phải xóa hình xăm tên người yêu cũ đi nhưng có lẽ những gì thuộc về cô ấy anh đã để nó ngủ yên rồi.

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/chong-nhan-la-gay-nen-khong-ngu-chung-vo-am-uc-bo-thuoc-me-roi-len-coi-quan-ra-kiem-tra-va-cai-ket-khong-ai-ngo.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...