Home GIA ĐÌNH Chồng nhẫn tâm lấy sạch từng đồng tiền lẻ vợ bầu oằn...

Chồng nhẫn tâm lấy sạch từng đồng tiền lẻ vợ bầu oằn lưng gánh rau bán rong để dành để đi du lịch với bồ và cái kết sốc khi trở về

419
loading...

Hạnh mang bầu ở tháng thứ 7, hôm ấy vì rau ế nên cô cố gắng bán tới muộn cho hết hàng…

Hạnh vốn là dân quê lên thành phố làm thuê. Hồi đầu cô rửa bát thuê và phục vụ ở quán phở, sau tích góp được chút tiền cô kiếm mối lấy quần áo rẻ dành cho sinh viên ở chợ đầu mối rồi mang tới cái chợ gần khu trọ bán.

Lúc Hạnh bán thì chỉ có mình cô với một người nữa, cũng dễ kiếm được lời. Thấy thế, mấy người dân quanh đấy cũng bắt đầu cất hàng về bán. Và bắt đầy xảy ra tranh giành chỗ bán và khách hàng ở mấy chỗ vỉa hè quanh chợ. Vì những chỗ ấy không bị chợ thu phí.

Loading...

Vì là dân nơi khách nên Hạnh bị chèn ép và cấm bán: “Đây là chợ của chúng tao, chúng tao bán. Mày là con ở nơi khác đến thì cút ngay đi”. Đỉnh điểm hôm ấy xảy ra cãi nhau to khi người bán hàng cạnh Hạnh nói cô tranh cướp khách của chị ta. Hạnh nhún nhường thì chị ta càng lấn tới, túm tới đánh và vất hết quần áo của cô xuống rãnh nước bẩn.

Những người quanh đấy thì họ bảo vệ người dân chỗ họ nên chẳng ai thèm ra can ngăn. May mắn đúng lúc ấy có anh chạy xe ôm đi tới, can ngăn chị kia và giúp Hạnh dọn dẹp lại đồ. Anh tên Thái, cũng là dân tỉnh lẻ lên đây kiếm cơm nên thấu hiểu tình cảnh mà Hạnh đang phải chịu.

ganh-rau-1

loading...

Nguồn: Internet

Sau hôm đó Hạnh phải nghỉ bán hàng vì chỗ bán hàng ngày của cô đã bị cướp. Ở nhà 1 ngày mà Hạnh buồn vô cùng, chẳng biết sẽ phải tìm chỗ nào bán nốt số hàng đây. Lại còn đến chục cái quần áo bị nhét xuống cống, vốn cũng mất chứ nói gì đến lãi. Sao người với người mà sống với nhau lại độc ác như vậy. Đang ngồi khóc thì Hạnh nhận được điện thoại của Thái: “Em mang đồ đến chợ X mà bán nốt, anh thấy ở đó dân tỉnh lẻ bán nhiều lắm mà không có tranh giành đâu”.

Mừng như bắt được vàng, hôm sau Hạnh chở đồ đến bán luôn. May mắn 5 hôm cô xả hết và thu được vốn. Nhưng bán quần áo ở đây sẽ ít lãi vì đông người bán, thấy nhiều người có nhu cầu mua rau mà lại bận không thể ra chợ nên Hạnh quyết định chuyển sang gánh rau bán rong và đúng là cô đã quyết định đúng.

Loading...

Thái và Hạnh lúc này cũng thân thiết với nhau hơn, đồng cảnh đồng cảm và nửa năm sau họ quyết định dọn về sống chung cùng nhà trọ sau một đám cưới nhỏ. Hạnh vẫn ngày ngày đi bán rau ngoài chợ còn Thái vì có bằng nghề nên được chú vợ xin cho anh vào làm việc ở nhà máy của bạn ông.
Những tưởng đôi vợ chồng trẻ ấy sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên nhau nhưng nào ngờ sóng gió ập tới từ khi Thái đi làm ở nơi mới, không còn làm nghề xe ôm nữa. Lúc Hạnh có bầu cũng là lúc Thái bồ bịch bên ngoài với một cố gái cắt tóc gội đầu. Lương lậu được bao nhiêu anh nuôi bồ hết, chẳng đưa vợ được xu nào. Trong khi Hạnh ngày nào cũng oằn lưng gánh rau bán kiếm từng đồng tiền lẻ. Cô cố gắng tiết kiệm tới ngày sinh vì biết chẳng trông mong gì vào người chồng ấy nữa.

Thái đi suốt, thi thoảng mới đảo qua nhà mình. Hạnh cũng đã nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng chưa quyết hẳn vì vẫn mong có ngày Thái hồi tâm chuyển ý. Nhưng Hạnh đã nhầm, Thái lúc ấy chỉ u mê theo nhân tình mà thôi. Thậm chí lừa lúc Hạnh đi bán rau, anh ta đã về nhà lục tung nhà để tìm tiền vì đã hứa đưa bồ đi du lịch 3 ngày. Và rồi cái hộp tiết kiệm có gần 15 triệu của Hạnh cất sâu dưới khe tủ cũng bị chồng tìm được. Thái vét sạch không để lại một đồng nào.

Hạnh mang bầu ở tháng thứ 7, hôm ấy vì rau ế nên cô cố gắng bán tới muộn cho hết hàng. Về tới nhà thì mệt lả, nhưng nhìn cảnh nhà bị xáo trộn tiền mất Hạnh suýt ngất vì tưởng có trộm. Song khi hàng xóm nói thấy Thái về nhà thì Hạnh mới ngã ngửa. Có lẽ nào chồng cô lại đốn mạt tới thế này sao? Giờ thì cô biết lấy tiền đâu để sinh con. Hạnh lao ra đường định đi tìm Thái nhưng vừa mới được chục mét thì cô bị chiếc xe máy từ trong ngõ phi ra đâm phải.

loading...

ganh-rau-2

Nguồn: Internet

Hạnh được đưa đi cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn. Hai mẹ con người phụ nữ ấy đã không chiến thắng được tử thần. Bao nhiêu người gọi cho Thái mà không liên lạc được vì anh ta đã tắt máy sợ làm phiền khi đang ở cùng bồ. Ngày Thái trở về căn phòng trọ khóa cửa im ỉm. Thấy anh hàng xóm, Thái hỏi:

– Vợ em nay lại đi bán hàng à bác?

– Bán ở nghĩa địa dưới quê ấy. Thằng súc sinh vợ con mày chết cả vì mày rồi đấy mày có biết không? Vợ khổ sở bầu bí mà phải kiếm từng đồng lẻ sao mày nỡ lấy hết tiền của cô ấy để rồi ra nông nỗi này.

Thái há hốc mồm quỳ sụp xuống đất. Bố mẹ vợ sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu.

Theo Blogtamsu/Motthegioi

Nguồn: http://kenhphunu.com/vo-bau-oan-lung-ganh-rau-ban-rong-de-danh-tien-de-chong-nhan-tam-lay-sach-di-du-lich-voi-bo-va-cai-ket-soc-khi-tro-ve.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...