Home GIA ĐÌNH Chuyện người vợ đau khổ trút hơi thở cuối cùng bên nồi...

Chuyện người vợ đau khổ trút hơi thở cuối cùng bên nồi cháo nấu vội cho chồng khiến ai đọc cũng phải phẫn nộ

350
loading...

– Mẹ nó đi mua con gà về nấu cháo cho bố ăn với, tự dưng thèm cháo gà quá, tiền đây này.

Vân cuống quýt nấu, thấy da gà vẫn còn chút máu nhưng Vân vẫn bưng xuống, múc ra tô cho chồng, đang múc cháo thì bỗng dưng cô lăn đùng ra giữa nhà, mồm sùi bọt mép.

Nhìn cái dáng nần nẫn của vợ, Hùng cảm thấy trong lòng mình trào lên một cơn tức giận khó tả. Không hiểu sao mà Vân lại để cho thân hình của mình tăng một cách chóng mặt như vậy. Sinh con xong đã 2 năm mà Vân vẫn không lấy lại được vóc dáng. Cô vẫn béo, thậm chí còn béo hơn trước, Hùng sống ở nông thôn nhưng cũng biết cảm nhận cái đẹp, anh không muốn đi ra ngoài với một người vợ như vậy.

Loading...

Ở với vợ được 5 năm thì Hùng lên thành phố tìm việc. Sau một thời gian dài vất vả, anh đã được nhận vào làm ở một công ty liên doanh với nước ngoài. Cũng vì vốn tiếng Anh của Hùng khá nên mọi việc với anh cũng thuận lợi hơn nhiều so với những người khác. Vân vẫn ở quê vì Hùng bảo rằng tiền lương của anh chỉ đủ cho anh trang trải cuộc sống ở thành phố, không thể đón được mẹ con Vân lên đây sống được, để một thời gian nữa để Hùng ổn định kinh tế đã. Hùng nói vậy là để trốn tránh Vân vì anh không muốn đón Vân lên, không muốn để cho người khác biết mình có cô vợ nặng gần 70kg.

e19916c9a993331cdf81af1b3c41d4c1

(Ảnh minh họa)

loading...

Hùng làm ở thành phố, cách 1 tháng anh về thăm vợ con một lần. Những lần như thế Vân đều chuẩn bị cơm nước tươm tất cho chồng nhưng lần này Hùng về, Vân hết tiền, lại chả vay được ai nên bữa cơm hôm đó chỉ có cà muối và canh mồng tơi nấu với tép khô. Nhìn mâm cơm của vợ, Hùng chán chẳng buồn ăn, anh vào giường nằm. Lúc đi ra thấy Vân vẫn ngồi ăn sạch nồi cơm, Hùng tức quá đá văng cả nồi canh trước con mắt ngạc nhiên của vợ, xong rồi anh lại bắt xe lên thành phố.

Rồi Hùng lọt vào mắt xanh của con gái giám đốc. Cô ấy biết Hùng đã có vợ con nhưng vẫn bám riết lấy anh. Hùng thấy Mai giàu có, xinh đẹp thì cũng nổi lòng tham. Mai bảo ly hôn nhưng Hùng xưa giờ được đánh giá là người trọng tình trọng nghĩa, được bà con lối xóm khen ngợi, giờ mà anh ly hôn vợ nghèo để cưới vợ giàu thì kiểu gì cũng bị bà con lối xóm chê cười, nghĩ vậy, Hùng âm thầm thực hiện kế hoạch của mình.

Cuối tuần đó Hùng về nhà, khác với thái độ dửng dưng mọi hôm, hôm nay Hùng tươi cười rồi bảo với vợ:

Loading...

– Mẹ nó đi mua con gà về nấu cháo cho bố ăn với, tự dưng thèm cháo gà quá, tiền đây này.

Vân nghe chồng nói và thấy Hùng chìa ra tờ 200 ngàn thì cảm động lắm, cô tất tả chạy ra chợ, mua gà rồi về hì hục làm. Lúc đó Hùng ở trong nhà, anh pha một cốc nước chanh rồi lén bỏ viên thuốc vào đó, xong xuôi Hùng mang ra cho vợ uống. Thấy chồng chu đáo, Vân uống một hơi hết sạch rồi lại tiếp tục luộc gà, trong này, Hùng cứ giục vợ nấu nhanh lên vì anh bảo anh phải lên thành phố ngay. Vân cuống quýt nấu, thấy da gà vẫn còn chút máu nhưng Vân vẫn bưng xuống, múc ra tô cho chồng, đang múc cháo thì bỗng dưng cô lăn đùng ra giữa nhà, mồm sùi bọt mép.

187775af11927208440194433a4bbd9f

loading...

(Ảnh minh họa)

Vân trút hơi thở cuối cùng bên nồi cháo nấu vội cho chồng. Cô không biết được rằng sau khi cô chết, Hùng giả vờ tri hô hàng xóm đưa Vân đi cấp cứu, anh khóc cạn nước mắt, anh bảo với họ rằng không hiểu vì sao vợ mình lại vậy, có lẽ do cô lên cơn đau tim.

Khi vợ anh được người ta khiêng vào giường, Hùng mang nồi cháo ra sau vườn đổ rồi lại cố tỏ ra đau buồn chạy vào phía trong nhà để lo hậu sự cho. Anh tổ chức đám ma cho vợ to lắm, anh bảo rằng đang định đưa vợ lên thành phố thì lại xảy ra chuyện.

Đám ma của Vân được tiến hành nhanh chóng, xong việc, Hùng bán đất ở quê rồi gửi con cho mẹ trông, anh lên thành phố rồi làm đám cưới với con gái giám đốc. Hùng mỉm cười đắc chí vì sau đó khi về quê, ai cũng khen Hùng sống có trước có sau nên mới cưới được cô vợ sau giàu có như vậy.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Nguồn: http://blogtin.com/chuyen-nguoi-vo-dau-kho-trut-hoi-tho-cuoi-cung-ben-noi-chao-nau-voi-cho-chong-khien-ai-doc-cung-phai-phan-no.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...