Home GIA ĐÌNH Cứ hôm nào đi hẹn hò với cô bồ về anh lại...

Cứ hôm nào đi hẹn hò với cô bồ về anh lại cầm 1 gói thức ăn về rồi nói: ”Em ăn đi còn nóng đấy” và sự hạnh phúc mù quáng của cô vợ

499
loading...

Đàn ông lắm mưu kế giỏi chiêu chùi mép còn phụ nữ lại hay cả tin. Chỉ cần khiến lòng phụ nữ thấy yên tâm thì đàn ông có làm gì họ cũng tưởng.

Chị yêu anh từ lúc còn là sinh viên năm cuối. Ngày ấy chị xinh đẹp mảnh mai còn là hoa khôi của trường nữa, bao anh chạy theo nhưng chị khước từ tất cả chỉ tập trung học hành cho đến khi chị gặp anh người đàn ông to cao vạm vỡ không đẹp trai nhưng lại rất menly.

Anh khiến chị đổ gục bằng tấm chân tình của mình, người ta nói chị dại dột khi từ chối ô tô để ngồi xe máy tàu. Nhưng chị cười tươi mặc kệ tất cả, yêu là yêu thôi cần gi lý do cần gì điều kiện. Nếu có điều kiện thì đâu còn là tình yêu nguyên vẹn nữa, chị đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu anh và rồi họ kết hôn với nhau sau 5 năm hẹn hò chờ đợi.

Loading...

Ngày anh mua căn hộ chung cư, chị vui đến bật khóc: “Vậy là mình có nhà rồi, cảm ơn anh. Anh vất vả quá”. Anh nhìn chị trìu mến, những tháng ngày đó thật an yên, đi làm về anh chị cùng nhau nấu cơm xem phim. Chị trồng hoa bên sân thượng anh sắm bàn trà mời bạn bè đến bầu bạn luôn tiện khoe vợ khéo tay.

Rồi các con của anh và chị lần lượt ra đời, chúng thông minh xinh đẹp giống bố mẹ. Hạnh phúc cứ ngỡ như thế là vẹn tròn không còn gì phải lăn tăn nữa. Chị nghỉ chỉ cần công việc ổn định 1 năm đi du lịch 1 lần cuộc đời vậy là an nhiên, chị không đòi hỏi gì cả. Với chị chồng con là tất cả là nguồn sống, nhưng cuộc sống ai đoán trước được điều gì.

Anh hăng hái trong công việc nên được thăng chức, công việc suôn sẻ lương cao đổi lại đêm đêm anh phải đi tiếp khách hầu rượu sếp và đối tác. Người ta vẫn nói: “Cái gì cũng có cái giá của nó” là vậy. Anh đi sớm về khuya, nhiều lúc chị thèm tâm sự với chồng cũng không có thời gian, con muốn chơi với bố cũng không thấy mặt mũi đâu.

loading...

– Alo, mình à.

– Ừ.

– Anh đang tiếp khách hả?

Loading...

– Anh đang đi ăn với mọi người, em ngủ đi lát anh về.

– Dạ, mình uống ít rồi về sớm nhé.

– Anh biết rồi.

loading...

Hồi đó anh còn đi tiếp khách thật, anh vất vả vì gia đình không hề dối trá. Nhưng lâu dần anh không chỉ đơn thuần đi tiếp khách nữa mà còn vào nhà nghỉ với bồ. Anh chưa bao giờ xác định bỏ vợ bỏ con, nhưng đàn ông là vậy muốn hơn chứ không thích kém.

Cô bồ cứ mơn mởn mời chào ai mà cưỡng lại được, cô ta biết sẻ chia cô ta biết chiều chuộng lại nói: “Em yêu anh không cần danh phận”. Vậy đấy, dại gì mà không ‘xơi’, nó mời phơi phơi ra thế kia mà.

Nhưng ăn vụng mãi thì sợ phát hiện nên anh nghĩ ra 1 cách trấn an vợ đó là trước khi về anh ghé vào đâu đó mua 1 suất thức ăn thật ngon, có thể là mua sớm hơn. Về nhà đi nhẹ vào bếp cho nó vào lò vi sóng quay lại rồi vào phòng nhẹ nhàng gọi vợ:

– Em ăn đi còn nóng đấy.

Thấy chồng đi ăn còn gói thức ăn về cho mình ai mà chẳng cảm động. Dù no đến mấy chị cũng cố ăn, ai nỡ phụ lòng chồng thế chứ. Mấy ai chức cao vọng trọng đi ăn, đi uống mà con nhớ đến vợ đâu. Túi thức ăn mang hai ý nghĩa, thứ nhất chồng quan tâm vợ, thứ 2 chồng không nói dối anh đi ăn thật chứ không phải ngoại tình, ăn xong anh ấy về luôn vì thức ăn còn nóng.

Đàn ông lắm mưu kế giỏi chiêu chùi mép còn phụ nữ lại hay cả tin, chỉ cần khiến lòng phụ nữ thấy yên tâm thì đàn ông có làm gì họ cũng tin là thật lòng. Thậm chí dù đi ra có người nói: “Chồng bạn đang ngoại tình đấy”. Nhưng về nhà thấy anh ta đối tốt với mình, còn xin cả thức ăn gói như thế cơ mà, ai mà tin lời người ngoài nói chứ: “Tôi cạch mặt cô cái tội vu khống cho chồng tôi”.

Cuộc sống là vậy, đặc biệt phụ nữ vốn hay đa nghi nhưng lại có yếu điểm nếu đã yêu thì yêu mù quáng, trong mắt họ người đàn ông ấy là đẹp nhất, yêu họ nhất và đáng để họ hi sinh nhất.

Cứ hôm nào đi hẹn hò với cô bồ về anh lại cầm 1 gói thức ăn về rồi nói: ”Em ăn đi còn nóng đấy”. Có những cuộc hôn nhân người trong cuộc cứ nghĩ nó đang vô cùng tươi đẹp, nhưng thật ra người ngoài nhìn vào cô vợ lại nói: “Đáng thương quá”.

Ngày ngày thấy chị đăng ảnh hạnh phúc trên facebook bạn bè nhảy vào hết lời khen ngợn. Nhưng những người bạn trên bàn tiệc của anh lại lắc đầu cười thương hại chị: “Khổ quá chồng có bồ ngủ với cô ta no nê bét nhè rồi mà không hay biết”. Còn cô bồ thì cười khẩy: “Chồng chị đang trần truồng bên tôi đây này ngồi đó mà ảo tưởng”. Đời nhiều lắt léo là vậy, đàn ông cũng nhiều chiêu không kém. Đọc xong câu chuyện này liệu bạn có thở dài và chột dạ về cuộc hôn nhân của mình hay không?

Nguồn: http://blogtamsu.vn/con-nong-day-em-an-di-cau-chuyen-ve-nguoi-chong-ngoai-tinh.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...