Home GIA ĐÌNH Cứ mỗi lần anh chồng muốn là tôi phải gạt nước mắt...

Cứ mỗi lần anh chồng muốn là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu giúp anh “giải quyết”

552
loading...

Cũng từ ngày chị mất, hàng đêm cứ nhận được tin nhắn của anh chồng là tôi lại phải trốn chồng sang phòng anh chồng để giúp anh “thỏa mãn” nhu cầu cả đêm.

Làm dâu nhà giàu ai cũng bảo tôi sướng, tốt số khi “chài” được người đàn ông vừa tài giỏi, đẹp trai như chồng tôi. Họ ngưỡng mộ, ghen tỵ, đố kỵ với tôi vì sự hạnh phúc và cuộc sống sang giàu nhưng họ đâu biết được cái giá của gái quê lấy chồng giàu như tôi khổ và nhục nhã đến nhường nào. Bởi lẽ cuộc đời không ai cho không cái gì cả.

Nhà chồng tôi có 3 anh em trai, cậu út thì định cư ở nước ngoài rồi thành ra nhà chỉ có mỗi bố chồng già yếu và 2 anh em chồng tôi thôi. Ngày về làm dâu trong gia đình ấy tôi ngưỡng mộ tình yêu anh chồng dành cho vợ lắm. Anh nâng niu, chăm sóc chị từng tý 1 khiến tôi ghen tỵ và giận mình không được bằng nửa anh chồng. Thế rồi tai họa ập đến với vợ chồng anh chồng tôi.

Loading...

Hôm ấy vợ chồng anh chị về ngoại ăn cưới, đi đứng thế nào mà 2 anh chị lại bị ô tô đâm. Chị bị nặng quá nên đã mất ngay tại chỗ còn anh nguy kịch may được người dân đưa vào viện cấp cứu nên sống, nhưng anh lại mất đi đôi chân của mình và suốt đời phải ngồi xe lăn. Thấy anh chị như vậy tôi đau xót vô cùng, họ hạnh phúc, yêu thương nhau là thế vậy mà bỗng chốc phải chia ly trong cảnh kinh hoàng khủng khiếp này. Khoảng thời gian chị mất, anh chồng tôi gần như hóa điên lúc nào cũng gào thét và muốn chết theo chị, nhà tôi phải cử người túc trực canh chừng anh.

Thời gian qua đi nỗi đau của anh cũng nguôi ngoai đi phần nào, nhưng gương mặt anh vẫn đượm buồn và hằn sâu nỗi nhớ người vợ yêu quý của mình. Cũng từ ngày chị mất, hàng đêm cứ nhận được tin nhắn của anh chồng là tôi lại phải trốn chồng sang phòng anh chồng để giúp anh ấy “thỏa mãn” nhu cầu của mình. Làm việc này thay chị dâu tôi thấy xấu hổ vô cùng, nhưng biết làm gì đây khi anh ấy nói muốn… và cần tôi giúp đỡ.

khoc-blogtamsucn1 Cứ mỗi lần anh chồng muốn là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu giúp anh “giải quyết”

loading...

Càng nghĩ mà tôi lại thương cho vợ chồng chị dâu (ảnh minh họa)

Nhiều đêm sang giúp anh chồng ngồi xe lăn đi tắm rửa, vệ sinh mà tôi lại gạt nước mắt thương anh nhiều hơn. Nếu như vụ tai nạn hôm đó không xảy ra thì giờ có lẽ vợ chồng anh đang đón đứa con đầu lòng rồi, vậy mà… Thôi thì tôi tự nhủ lòng mình sẽ thay chị dâu đã mất giúp anh chồng “thỏa mãn” mỗi khi có nhu cầu. Tôi biết anh cũng khổ tâm lắm về chuyện nhờ vả thiếu tế nhị này. Thế rồi chuyện tôi lén lút giúp anh chồng bị chồng tôi phát hiện sau 1 đêm 2 chúng tôi thì thào to nhỏ.

– Thím Lan (tên tôi) anh chưa vào được, thím đẩy mạnh nó vào hộ anh với. Anh đang muốn ấy quá.

Loading...

– Vâng, em đang cố đây. Mà sao hôm nay chỗ này lại hẹp thế đẩy mãi không vào được.

– Nhanh lên, anh sắp không chịu được nữa rồi.

– Vâng, em cũng sốt hết cả ruột rồi. Anh ngồi chắc vào nhé, em làm mạnh 1 phát nữa hết công lực xem có vào được không?

loading...

– Cố lên em, lần nào cũng bắt em ấy giúp anh thế này ngại quá.

– Ngại gì, em tự nguyện mà.

– Ờ, may mà có thím không anh chả biết làm thế nào nữa.

Tưởng tôi và anh chồng đang làm chuyện đồi bại, chồng tôi mặt đỏ phừng phừng vớ lấy cái cây gậy đánh gôn mở cửa phòng anh chồng lao vào hét.

khoc-blogtamsucn1 Cứ mỗi lần anh chồng muốn là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu giúp anh “giải quyết”

Tôi phải nuốt nước mắt thay chị dâu đã mất giúp anh chồng “thỏa mãn” mỗi khi có nhu cầu (ảnh minh họa)

– Tại sao 2 người lại phản….

– Anh làm gì thế mà mặt đầy sát khí thế kia?

– Không phải em và anh Tú (anh trai chồng tôi) làm chuyện ấy chứ?

– Hả? Anh lại nghĩ bậy gì đó. Em giúp anh ấy đẩy chiếc xe lăn này vào nhà vệ sinh để anh ấy giải quyết nỗi buồn mà, nhưng chiếc xe này vướng cái gì mãi em không đẩy vào được.

– Trời đất, chỉ là đẩy xe lăn vào nhà vệ sinh thôi à? Vậy mà anh cứ tưởng… Suýt chút nữa anh gây ra án mạng rồi, mà cũng tại 2 người nói chuyện nhạy cảm quá cơ?

– Xin lỗi chú nhé, tại anh không thể đi vào được cái nhà vệ sinh này nên nhờ thím ấy. Thôi, từ lần sau thím không phải sang đây giúp anh nữa đâu. Anh sẽ nhờ người thuê ô sin về giúp.

– Ôi chết anh, chỉ là em hiểu lầm thôi mà. Anh cứ để vợ em giúp có gì đâu chứ đúng không vợ.

– Vâng, anh cứ để em làm cho.

– Thôi, thím sao giúp tôi cả đời được.

Kéo chồng về phòng tôi trách giận chồng 1 trận vì anh mà anh chồng buồn như thế. Không hiểu sao anh nhờ ai tìm giúp việc cho mà ngay 3 hôm sau đã có 1 thím đến làm, đỡ đần anh rồi. Thôi thì có người chăm anh cả ngày như thế tôi cũng yên tâm. Nhưng cứ nghĩ mỗi lần anh chồng muốn “ấy” là tôi lại rớt nước mắt xót thương cho anh và chị dâu. Cứ tưởng họ hạnh phúc như thế đến cuối đời, ai dè… Thế nên mới thấy hạnh phúc và người bên cạnh đáng quý nhường nào, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc.

Nguồn: http://qtcs.com.vn/cu-moi-lan-anh-chong-muon-la-toi-phai-gat-nuoc-mat-thay-chi-dau-giup-anh-giai-quyet/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...