Home GIA ĐÌNH Cư ngỡ bị chồng bỏ rơi nào ngờ cưới được đại gia...

Cư ngỡ bị chồng bỏ rơi nào ngờ cưới được đại gia nhờ 1 đêm ân ái ở nhà nghỉ

602
loading...

Uống đến ngà ngà say, Vinh nghe thấy tiếng ai gọi cửa rất gấp gáp. Chị vừa mở cửa thì bóng người đàn ông ập vào ôm chặt lấy mình hôn ráo riết. Vinh hoảng hốt lấy hết sức đẩy người đàn ông kia ra nhưng anh ta cũng đang chuếnh choáng trong men rượu, chỉ biết hăm hở vồ lấy chị. Để rồi sau đêm hôm ấy…

hd

Mày cút đi đâu thì đi đi! Nhà này không chứa mày nữa!

Loading...

Chồng tát Vinh 1 cái đau điếng rồi đạp thẳng vào bụng chị. Chẳng buồn nhìn lấy người vợ đang đau đớn nằm dưới đất, anh ta lạnh lùng khóa cửa lại rồi bỏ ra khỏi nhà. Hàng xóm xúm vào đỡ Vinh dậy, người lấy cho chị cốc nước, người xót xa hỏi han. Đã 8 năm nay, chẳng ai còn xa lạ gì với cái thói vũ phu của chồng Vinh nữa. Từ ngày mất việc ở công ty, chồng Vinh đổ đốn, cả ngày chỉ có rượu chè cờ bạc rồi về đánh đập vợ con. Anh ta hành nghề xe ôm đấy nhưng tính khí cộc cằn làm chẳng mấy ai dám đi xe của anh ta. Vinh phải cáng đáng gia đình có chồng và 2 đứa con thơ chỉ với đồng lương giáo viên ít ỏi của mình.

Lần này Vinh bị chồng đánh rồi đuổi ra khỏi nhà cũng vì anh ta đòi chị 3 triệu đi đánh bạc mà chị không cho. Biết tính chồng nên Vinh chẳng bao giờ để tiền ở nhà, nhiều nhất chỉ độ 7-800 trăm để đi chợ còn đâu chị giấu hết ở n hà anh trai. Anh trai Vinh thì trước đây có học võ nên dữ đòn, chồng Vinh không dám sang gây sự.

Vinh sang nhà anh lấy tạm 1 triệu để thuê nhà nghỉ ở qua đêm. Chán đời, chị mua thêm rượu lên phòng ngồi uống.

loading...

8 năm quần quật làm việc lo tiền nuôi chồng nuôi con mà vẫn bị đánh đập, chửi mắng hàng ngày, chị mệt mỏi lắm chứ. Vinh nhiều lần muốn đi khỏi đây, ly hôn quách người chồng tệ bạc ấy đi nhưng rồi chị lại chùn bước. Bố mẹ chị nhiều lần khuyên can chị đừng nghĩ quẩn, phụ nữ bỏ chồng lắm lởi đàm tiếu. Bố mẹ chị sống ở quê, sẽ phải chịu lời gièm pha của xóm làng. Mẹ chị còn nói làm gì cũng nên nghĩ đến con cái, giờ 2 đứa còn nhỏ, thấy bố mẹ ly dị có khi lại ảnh hưởng tinh thần. Những lời đó làm Vinh không dám bỏ chồng nữa.

Uống đến ngà ngà say, Vinh nghe thấy tiếng ai gọi cửa rất gấp gáp. Chị vừa mở cửa thì bóng người đàn ông ập vào ôm chặt lấy mình hôn ráo riết. Vinh hoảng hốt lấy hết sức đẩy người đàn ông kia ra nhưng anh ta cũng đang chuếnh choáng trong men rượu, chỉ biết hăm hở vồ lấy chị. Vinh chống cự một hồi rồi buông xuôi, cũng lâu lắm rồi chị không có cảm giác yêu đương mãnh liệt này. Đêm ân ái của 2 kẻ xa lạ diễn ra nhưng Vinh lại cảm thấy người đàn ông này quen thuộc.

Sáng sớm tỉnh giấc, đập vào mắt Vinh là khuôn mặt của Hải – người yêu cũ của chị. Chị hoảng thực sự, phải chục năm rồi chị không gặp Hải, sao lại có thể gặp lại nhau trong tình huống trớ trêu này. Vinh nhớ lại đêm qua, bảo sao chị cảm thấy người đàn ông này có gì đó rất quen thuộc.

Loading...

Vinh vội lay Hải tỉnh dậy, thấy chị, anh cũng trợn mắt hét lên 1 tiếng. Hóa ra, đêm qua Hải có hẹn 1 cô gái làng chơi ở nhà nghỉ này nhưng vào nhầm phòng Vinh. Lúc đó uống say rồi nên Hải cũng không nghĩ mình nhầm, thấy người ra mở cửa thì lao vào, nào ngờ…

Tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước này khiến Vinh bật cười, chị nói với tình cũ: “Thôi, đêm qua coi như cả 2 đều say, không biết mình làm gì. Vinh sẽ quên, Hải cũng quên đi nhé!”. Nói rồi Vinh mặc lại quần áo rồi xách túi đi. Trên đường về nhà, Vinh nhận được tin nhắn của Hải: “Nếu Hải không muốn quên thì sao?”.

Những ngày sau đó là chuỗi ngày hạnh phúc đến khó tin của Vinh. Dù vụng trộm với Hải sau lưng chồng như chị chẳng thấy có lỗi chút nào. Hải quan tâm, yêu chiều chị chẳng khác nào ngày xưa. Hải cũng đã đổ vỡ hôn nhân, người vợ cũ của Hải phản bội anh theo người đàn ông khác giàu có hơn. Chính vì thế mà Hải đã dồn hết tâm sức vào công việc để công ty phát triển được như ngày hôm nay. Vinh nghe chuyện của Hải mà thấy đồng cảm vô cùng, chị hiểu hơn ai hết cảm giác bất lực trước gia đình mà mình hết sức nâng niu.

loading...

Rồi Vinh bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Hải sau 3 tháng qua lại với nhau. Hải nói: “Thời gian qua em đã hy sinh cho gia đình đó quá nhiều, giờ là lúc em nên sống cho bản thân mình rồi!”. Lời nói đó đã thuyết phục Vinh. Nhận lời với Hải xong, Vinh nhanh chóng về nhà viết đơn ly hôn đưa cho chồng, chị cũng gọi cả anh trai sang nói chuyện đề phòng chồng có nổi giận rồi đánh đập chị. Khỏi phải nói anh ta tức tối thế nào nhưng có anh vợ ở đây thì không dám làm tới. Anh ta van xin Vinh nghĩ lại, thề thốt sẽ không bao giờ mắng chửi hay đánh Vinh nữa. Nhưng Vinh kiên quyết không quay đầu lại, 8 năm qua quá đủ với chị rồi.

Ngày ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn, Vinh sung sướng như trẻ ra cả chục tuổi. Chị đưa 2 con ra sân bay, nơi có Hải đang chờ sẵn để bắt đầu chuyến du lịch mà chị hằng ao ước. Vinh hiểu cuộc sống của mình đang bắt đầu…

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4533/tuong-bi-chong-bo-nao-ngo-cuoi-duoc-dai-gia-nho-1-dem-an-ai-o-nha-nghi-2289509/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...