Home GIA ĐÌNH Đánh liều dùng thử búp bê tình dục nam, cô gái nhận...

Đánh liều dùng thử búp bê tình dục nam, cô gái nhận được cái kết không thể ngờ sau lần đó

1089
loading...

Thật không ngờ, ăn uống, sinh hoạt và thậm chí là quan hệ tình dục với robot là những gì xảy ra thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của cô gái này.

Đối với nhiều người quan hệ với búp bê tình dục đã là bệnh hoạn nhưng cô gái này, cô “s.ex” ngay cả với một con robot tình dục nam và đã cảm thấy điều này không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Cô gái kỳ lạ này có tên Lilly, sống tại một thành phố nhỏ tại miền nam nước Pháp.

Lilly tiết lộ cô không có cảm xúc với những chàng trai nam tính mình hay gặp từ năm 19 tuổi, chính vì vậy cô luôn tránh xa các mối quan hệ và chẳng bao giờ yêu bất cứ ai. Cô thừa nhận cô có tình cảm với một con robot nam và đã sống chung với nó được 1 năm.

Loading...

Lilly thừa nhận cô không thích đàn ông và chỉ thích sống cùng con robot tình dục của mình

loading...

Cuộc sống của Lilly dường như xoay quanh con robot có tên InMoovator. Cô ăn cùng, ngủ cùng và thậm chí quan hệ tình dục với InMoovator vì cảm thấy yêu thích điều đó. Dần dần, Lilly thú nhận cô cảm thấy mình yêu InMoovator và sẵn sàng kết hôn cùng nó sau khi luật pháp tại Pháp chấp nhận việc kết hôn cùng robot tình dục.

“Chúng tôi không làm tổn thương bất cứ ai, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc là được”, Lilly nói trên trang Twitter của mình.

Loading...

Các nhà khoa học khẳng định khoảng 50 năm nữa, robot tình dục sẽ thay thế con người vì có khả năng tạo ra khoái cảm mạnh hơn

Lilly cho biết, nhiều lần InMoovator gặp sự cố, trục trặc ngay trên giường nhưng cô là người khá am hiểu về robot nên có thể xử lý nhanh chóng những lỗi kỹ thuật này.

loading...

Hiện tại, cô gái này vẫn nhất quyết bảo vệ mối quan hệ của mình. Nhiều chuyên gia cho biết, con người có thể kết hôn cùng robot vào khoảng năm 2050 và ngày sẽ có nhiều con robot có ngoại hình giống với những người nổi tiếng.

Nguồn Dailymail

HT/Theo Một Thế Giới

Nguồn: http://blogtamsu.vn/danh-lieu-dung-thu-bup-be-tinh-duc-nam-co-gai-gap-cai-ket-lang-nguoi-ngay-tren-giuong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...