Home GIA ĐÌNH “Đánh mạnh cho khối u nó phát tác rồi chết đi em”...

“Đánh mạnh cho khối u nó phát tác rồi chết đi em” Chồng cổ vũ cho cô bồ đánh vợ nhưng nghe xong câu đó cô bồ sững lại và cái kết quá bất ngờ

299
loading...

Nhiều đêm ngắm nhìn người đàn ông mình đã yêu 3 năm sống chung má ấp môi kề suốt 7 năm trái tim chị như có nghìn con dao đâm vào.

Ngày biết chồng có bồ chị đau khổ tột cùng, chị không biết mình phải làm gì nữa. Cái gia đình mà chị đã cố gắng vun vén suốt 7 năm qua giờ lại lâm vào hoàn cảnh này sao. Nhiều đêm ngắm nhìn người đàn ông mình đã yêu 3 năm sống chung má ấp môi kề suốt 7 năm trái tim chị như có nghìn con dao đâm vào.

Con chị còn quá nhỏ, chị không muốn chúng phải khổ đau. Chị tìm cách níu kéo anh về với gia đình nhưng anh không những không tỉnh ngộ mà còn mắng chửi vợ chẳng ra gì.

Loading...

– Tôi cặp với ai là chuyện của tôi, cô nhìn lại cô xem có bằng 1 góc của cô ấy không?

– Anh bị làm sao vậy, từ bao giờ mà anh trở nên như thế. Anh không nghĩ đến con, không nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng bao năm sao?

– Tôi chán cái gia đình này lắm rồi, đặc biệt là nhìn cô càng khiến tôi phát ngán.

loading...

Nói rồi anh đóng sầm cửa lại và bỏ đi, chị đứng đó không thở nội ngực đau dữ dỗi. Càng ngày gia đình chị càng căng thẳng, người đàn ông ấy thay đổi 180 độ khiến chị không còn nhận ra chồng mình. Chị buông xuôi, đêm nào chị khóc đến mệt lả. Chị không còn đủ sức gắng gượng nữa, hôm đó thấy chị cứ kêu đau ngực, cô bạn thân của chị liền bảo:

– Sao mày phải khổ thế bỏ quách lão ta đi cho xong tiếc nuối làm gì cái loại đàn ông đó. Đứng dậy tao đưa đi khám, cứ nằm đấy rồi chết 1 mình đấy.

Chị cố gượng dậy, đến bệnh viện khám xong khi nhận được kết quả từ bác sĩ chịu xỉu tại chỗ còn bạn chị cũng bủn rủn bàng hoàng không kém: “Bác sĩ nói cô ấy bị ung thư vú ư? Không thể nào”. Chị đi về như người mộng du, bạn đèo đi đâu chị đi đó. Nước mắt không còn đủ để khóc, chị ngồi trơ ra như cái xác không hồn.

Loading...

– Mạnh mẽ lên, còn sống với con giờ tập trung mà chữa bệnh còn cái loại đ* đực đó cứ mặc xác nó đi.

– Mày ơi.

– Ừ.

loading...

– Nếu tao chết con tao sẽ ra sao đây?

– Chết chóc gì, giờ có nhiều phương pháp điều trị ung thư mà mày đứng có bi quan. Còn nước còn tát nếu mày không chịu ăn mà cứ thế này mãi thì chết thật đấy, Phương mạnh mẽ mà tao quen đâu rồi.

image-1

Hai người bạn cứ thế ôm lấy nhau chị run lên bần bật. Ném tờ xét nghiệm vào ngăn kéo chị đi nằm. Hôm sau anh chải chuốt đi chơi, mở ngăn kéo định lấy ít nước hoa của vợ xịt xịt cho thơm thì nhìn thấy tờ giấy đó, thay vì lo lắng anh lại tủm tỉm vui mừng. Anh đưa cậu con út đi chơi với cô bồ, vừa đi chợ về thì chị nghe 1 người bạn nhắn tin:

– Tao thấy anh Nam đưa thằng Bi đi ăn với cô nào ấy.

Chị điên tiết phi xe đến:

– Các người đang làm cái gì vậy, anh ngoại tình còn chưa đủ sao mà còn dám đưa tôi đến đây. Còn cô nữa, cô trơ trẽn nó vừa phải thôi chứ.

Chị kéo con ra đưa cho cô bạn bảo cô ấy đưa thằng bé về trước còn chị ở lại bao nhiêu dồn nén chị dành trọn cái tát cháy má cho cô bồ:

– Chị điên rồi sao, sao chị tát tôi.

– Loại đàn bà trơ trẽn chuyên giật chồng như cô tôi phải tát cho tỉnh ra.

– Cô bỏ tay cô ấy ra.

Cô bồ cũng không vừa lao vào đấm đá chị túi bụi. Ông chồng căn ngăn không được thấy cô bồ đang thắng thế nên cổ vũ:

– Đánh mạnh vào cho khối u phát tác cho nó chết luôn đi cưng!

Cô bồ sững lại:

– Chị… chị bị ung thư sao?

Chị cay đắng nhìn chồng với ánh mắt căm thù:

– Sao anh khốn nạn vậy, tôi đã làm gì sai 7 năm qua tôi 1 lòng 1 dạ với gia đình này. Tôi chăm bố con anh từng li từng tý, vậy mà anh lại ngoại tình giờ lại mong tôi bị đánh cho đến chết. Anh có còn là con người không? Còn cô nữa, nếu thích tôi biếu không gã chồng này cho cô đó, 1 người chồng khốn nạn như vậy tôi không cần nữa.

Chị nói xong gạt nước mắt toan bỏ đi thì bỗng dưng nghe tiếng… Bốp đắng chát vang lên. Chị sững sờ ngoảnh mặt quay lại, là cô bồ đang tát chồng chị:

– Anh là loại chồng tệ bạc thế này sao? Tôi tưởng anh đối xử tốt với chị ta nhưng chị ta không biết điều mà lại ngoại tình. Tôi tưởng 2 người sắp ly hôn như anh nói nên mới yêu anh theo anh. Nhưng thật không ngờ anh lại khốn nạn như vậy, loại đàn ông như anh bị vợ vứt bỏ là đúng rồi.

Nói rồi cô bồ nhìn qua chị cúi đầu:

– Em sai rồi, em thực sự xin lỗi chị.

Cô ta bỏ đi, chị nhìn chồng nhếch mép rồi cũng bỏ đi nốt, để mặc gã chồng ấy đứng trơ ra như trời trồng ở đó. Mọi người xì xầm bàn tán khiến anh ê mặt. Chiều hôm đó chị viết đơn ly hôn, dọn đồ đưa con về ngoại. Chị không muốn chưa chết bệnh đã bị chết tức khi sống trong căn nhà ấy. Thế mới nói đàn bà hi sinh nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/bo-lao-vao-danh-vo-chong-co-vu-danh-manh-cho-khoi-u-phat-tac-cho-no-chet-di-cung-co-bo-nghe-xong-quay-lai-lam-dieu-bat-ngo-2387347/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...