Home GIA ĐÌNH Đi đánh ghen nhưng vừa nhìn thấy chỗ đó của cô bồ...

Đi đánh ghen nhưng vừa nhìn thấy chỗ đó của cô bồ vợ bật cười chua xót, kinh tởm rồi về viết đơn ly dị chồng

489
loading...

Yêu nhau 3 năm rồi mới cưới, tình cảm hai vợ chồng tôi mấy năm đầu rất mặn nồng hạnh phúc. Cưới nhau được 2 năm thì chúng tôi mua được nhà.

Ngoài công việc hành chính với thu nhập khá ổn định, tôi còn có thêm 2 cửa hàng quần áo của riêng mình, còn chồng tôi thì làm nhân viên của 1 công ty xây dựng lương tháng cũng được 7 triệu.

Cuộc sống gia đình cũng khá dư giả, hàng tháng tôi cũng hay gửi tiền về cho bố mẹ hai bên để ông bà mua thức ăn. Ở cửa hàng tôi thuê nhân viên bán là chủ yếu, thời gian rảnh tôi tận dụng tối đa để dành hết cho chồng con gia đình dù thực sự tôi khá bận. Chồng tôi là 1 người đàn ông khá to cao đẹp trai và nam tính. Anh biết cân bằng mọi thứ để vợ chồng không áp lực cãi vã.

Loading...

Capture

Cuộc sống dường như chẳng có gì phải lăn tăn, gia đình tôi được bạn bè ngưỡng mộ vô cùng. Nhiều lúc tôi cũng cảm thấy tự hào về tổ ấm mà mình đã dày công, vất vả gây dựng.

Nhưng rồi cuộc sống cuốn chúng tôi đi, xã hội ngoài kia thì có quá nhiều cám dỗ. Tôi biết và chồng tôi cũng biết, nhưng tôi chủ quan luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ ý thức được điều đó mà tránh. Nhưng tôi đã lầm, khi cuộc hôn nhân của chúng tôi vừa tròn 8 năm tuổi thì chồng tôi có bồ bên ngoài.

loading...

Khi đó tôi đã khóc và đấu tranh tư tưởng rất nhiều, tôi tự hỏi mình đã làm gì mà anh ấy lại đối xử với mình như thế. Mình không xinh đẹp không đảm đang hay sao? Tôi ngắm nhìn mình trước gương, tôi thấy mình không xấu, vóc dáng vẫn thon gon. Tôi luôn yêu chồng và hi sinh hết mình vì gia đình này… vậy tại sao?

Chẳng lẽ là do bản tính đàn ông vốn hám của lạ, tôi nghĩ đến nát óc rồi cười khẩy. Tôi đã níu kéo, chồng đã van xin tha thứ hứa sẽ bỏ nhưng rồi lại chứng nào tật nấy. Nhìn bức ảnh họ đi nhà nghỉ với nhau được bạn tôi chụp từ sau lưng tôi chỉ biết cười chua chát. Tôi vốn là đứa nếu yê thì yêu hết mình nhưng 1 khi đã phản bội tôi hết lần này đến lượt khác thì tôi sẽ không thể tha thứ.

Tôi nghĩ bụng mình phải đến xem cô ta xinh đẹp đến nhường nào. Tôi muốn biết người phụ nữ khiến chồng tôi si mê bỏ mặc cả gia đình ấy là ai, là đại gia hay hoa hậu phương nào? Hôm đó tôi quyết định hùng hổ đến đánh ghen.

Loading...

Lúc này tôi thực sự hiểu 1 khi người vợ quyết tâm đi gặp bồ để đánh ghen thì họ đã bị dồn đến đường cùng. Đứng trước của phòng tôi hít 1 hơi thật sâu, rồi mới gõ cửa. 1 phút 2 phút rồi 5 phút sau chồng tôi chạy ra mở cửa vì anh ta tưởng nhân viên gọi có việc gì.

Vừa nhìn thấy tôi mặt chồng cắt không ra giọt máu,ú ớ thốt không nên lời:

– Đẹp mặt quá, lời van xin của anh là đây à. Anh nghĩ tôi ngu hay sao?

loading...

– Kìa bà xã nghe anh nói đã.

– Im mồm, tôi không muốn nghe bất cứ điều gì từ cái miệng dơ bẩn của anh nữa.

Tôi gặt chồng qua 1 bên tiền vào nhìn cô bồ đang co rúm trên giường, với tay bật điện sáng lên tôi cứ thế đứng nhìn cô ta. Nhìn người đàn bà đã khiến tôi điêu đứng, cô ta run rẩy đến mức làm rơi cả cái chăn mà cô ta đang cố kéo lên để che chắn cho cơ thể trần truồng của mình.

– Em à, em đừng làm gì dại dột nhé.

– Anh đang bên cô ta sao, tôi đã làm gì đâu mà anh phải sợ.

– Chị à… em sai rồi chị tha cho em.

– Cô nghĩ mình bao nhiêu mà đòi làm em tôi, nhìn mặt cô chắc đáng tuổi chị chồng tôi ấy chứ.

Nói rồi tôi cầm chăn giật phăng ra, trước mặt tôi là 1 con lợn nái sề, ngực sệ, bụng mỡ núng nính, nhan sắc quả tẻ nhạt bình thường nếu không nói là tầm thường. Chẳng hiểu sao nhìn thấy cô bồ trong bộ dạng đó tôi chỉ biết lăn ra cười:

– Ôi mẹ ơi đau bụng quá, sao anh có thể… ha ha ha.. ôi chết mất thôi…

Tôi cứ cười ngặt nghèo, chồng tôi và cô ta đều hoảng sợ lo lắng:

– Em sao vậy bà xã đừng làm anh sợ.

– Anh bỏ tôi theo con lợn nái sề này sao? Sao chưa đẻ đái gì mà nhìn cô ta kinh dị vậy, mặt mũi anh sạch sẽ thế bộ không kiếm được em nào ngon nghẻ hơn à? Cô ta không đáng để tôi ghen, không đáng để tôi phải động tay động chân. Anh thích con lợn kia chứ gì, được thôi ly hôn đi tôi sẽ cho anh tự do.

– Kìa bà xã à, xin em đừng ly hôn. Là anh sai anh bị cô ta mua chuộc dụ dỗ, anh sai rồi.

– Anh… sao anh dám nói em như vậy, chẳng phải anh nói anh yêu em sao? Sao anh có thể lật lọng như thế được.

– Cô im đi.

– Kìa cô ta bảo anh yêu cô ta kìa, thôi 2 người cứ ở đây khóc lóc với chuyện tình yêu của mình đi, tạm biệt. Tối về lấy vali và đơn nhé. Bye bye.

Tôi nhếch mép cười khẩy bỏ ra về. Tôi thấy chồng mình thật lố bịch đáng khinh, 1 gã đàn ông dễ dãi như thế có lẽ không đáng để tôi phải níu giữ nữa. Để xem không có tôi anh ta sống sao với đồng lương ít ỏi đó. Mỗi lúc nghĩ đến cái bụng núng nính, ngực quả mướp của cô bồ trơ trẽn đó tôi lại thấy ghê tởm. Loại đàn ông mà thấy của lạ là vồ vập vào như thế thì không cần phải tiếc chị em ạ, bỏ càng sớm càng tốt.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/di-da-nh-ghen-nhung-vu-a-nhi-n-cho-do-nu-ng-ni-nh-cu-a-bo-lo-ra-vo-lie-n-lan-ra-cuo-i-va-vie-t-don-ly-hon-vo-i-cho-ng-ngay-2368002/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...