Home GIA ĐÌNH Gây sốt bằng video ăn ngô bằng máy khoan bị bay luôn...

Gây sốt bằng video ăn ngô bằng máy khoan bị bay luôn nửa mái đầu, girl xinh ngày ấy giờ ra sao?

339
loading...

6 tháng sau đoạn clip làm “rung chuyển” mạng xã hội “ăn ngô bằng máy khoan” không ai ngờ đây là hình ảnh hiện tại của cô gái chơi “liều ăn nhiều” ấy.

 Nếu là một tín đồ của mạng xã hội, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ tới trào lưu ăn ngô bằng khoan từng rầm rộ hồi tháng 5 năm nay. Với nhiều người, trào lưu này có vẻ khá điên rồ nhưng với một bộ phận giới trẻ, họ lại tỏ ra khá hào hứng và thích thú ngay cả khi phải nhận về những cái kết đau đớn.

Trong số những gương mặt đi đầu và gây ấn tượng nhất ở trào lưu này có một cô gái trẻ đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Do không lường trước được hậu quả nên sau màn thử thách, cô gái đành ngậm ngùi chia tay với một mảng tóc khá lớn ngay trên đỉnh đầu.

Loading...

khoan-blogtamsu001

khoan-blogtamsu002

 Hình ảnh cô gái trẻ thử thách ăn ngô bằng khoan ngập tràn mạng xã hội lúc bấy giờ

Các bác sĩ cho biết phải mất tới 6 tháng để phần da đầu bị tổn thương hồi phục và có thể lại mọc tóc như trước. Và 6 tháng đã trôi qua, ai cũng tỏ ra tò mò với hình ảnh hiện tại của cô gái đáng thương nhất mạng xã hội khi ấy.

Để đáp lại sự tò mò, quan tâm của cộng đồng mạng, mới đây cô gái trẻ đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình lên mạng xã hội. Thế nhưng khác với lời chẩn đoán của bác sĩ, dường như phần tóc trên đỉnh đầu ấy đã một đi không trở lại.

loading...

khoan-blogtamsu003

 Phần đầu vẫn nhẵn bóng, không có sự xuất hiện của bất cứ cọng tóc nào

khoan-blogtamsu005

Chiếc mũ chính là vật bất ly thân của cô gái mỗi khi ra ngoài để che đi kết quả sau lần nghịch dại

Loading...
 Dẫu vậy, khi theo dõi tài khoản mạng xã hội của cô ấy, ai cũng thấy rằng dường như cô chẳng có gì phiền muộn với mái đầu khác lạ này. Trong hầu hết các bức ảnh, cô để nở nụ cười tươi rói cho thấy sự lạc quan của mình. Điều đó thể hiện cô ấy là một người dám chơi, dám chịu, quả là một người hiếm thấy.

khoan-blogtamsu004

khoan-blogtamsu006

 Không có tóc thì sao? Càng có cơ hội được mua nhiều mũ chứ sao

khoan-blogtamsu007

loading...

khoan-blogtamsu008

Cơ mà số tiền đầu tư vào mũ cũng kha khá đấy nhỉ?

khoan-blogtamsu009

khoan-blogtamsu010

khoan-blogtamsu011

khoan-blogtamsu012

Theo Một Thế Giới

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/gay-sot-bang-video-an-ngo-bang-may-khoan-bi-bay-luon-nua-mai-dau-girl-xinh-ngay-ay-gio-ra-sao.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...