Home GIA ĐÌNH Hãy áp dụng mẹo phong thủy này ngay nếu muốn vợ chồng,...

Hãy áp dụng mẹo phong thủy này ngay nếu muốn vợ chồng, con cái yên ấm, gia đình trên thuận dưới hòa

1469
loading...

Để gia đình êm ấm, hòa thuận bạn hãy áp dụng ngay các mẹo phong thủy dưới đây.

1. Giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất có thể.

chup-anh-gia-dinh

Loading...

2. Đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông.

3. Một đài phun nước nhỏ ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Bạn phải chú ý giữ đài phun nước này luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành và tinh khiết.

meo-phong-thuy-giup-gia-dinh-hoa-thuan-1-phunutoday_vn

loading...

Một đài phun nước nhỏ ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình.

4. Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.

5. Hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và nguy hiểm.

Loading...

6. Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian.

7. Phóng sinh những con cá nhỏ mà người ta dùng làm thức ăn cho những con cá khác sẽ tạo ra năng lượng dương và giúp cho mối quan hệ trong gia đình ngày càng tốt đẹp.

8. Bài trí phòng ăn: Phong thủy phòng ăn góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.

loading...

9. Dùng chuông gió bảo vệ sức khỏe: Để khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề sức khỏe, bệnh tật, thậm chí chết chóc, bạn nên treo chuông gió sáu ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2. Tốt nhất là bạn nên treo kết hợp chuông gió với đồng xu bằng đồng có hình 12 con giáp ở một mặt và hình bát quái với quẻ Càn ở mặt kia.

10. Dùng biểu tượng thuộc hành Hỏa để chế ngự sự giận dữ: Để chế ngự những thù nghịch, xung đột, hiểu lầm, giận dữ do sao số 3 gây ra, bạn hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, lắp đặt đèn sáng, trải thảm màu đỏ hoặc treo tranh màu đỏ.

Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

11. Sử dụng bầu hồ lô: Một trong những vật phẩm mang lại may mắn đò là bầu hồ lô. Mà nó còn được biết là một vật phẩm giúp kích hoạt sự thủy chung và hòa thuận cho các cặp vợ chồng. Vì vậy nên bạn hãy sắm cho mình một bầu hồ lô đặt chúng trang trí gần giường ngủ nó sẽ mang đến cho bạn cuộc sống phúc lành, gặp nhiều may mắn.

Đối với các cặp vợ chồng thì nên chọn cho mình những quả bầu hồ lô khô có hình dáng tròn, phía bên ngoài của bình có vẽ hình của những đứa trẻ thì cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ luôn có tiếng cười vui vầy cùng von cháu khỏe mạnh.

12. Sử dụng đá phong thủy thạch anh hồng: Đá thạch anh màu hồng là vật phẩm phong thủy phổ biến trong việc hóa giải những vấn đề về phong thủy nhà ở. Thạch anh có rất nhiều màu sắc nhưng màu hồng nó tượng trưng cho tình yêu nó có tác dụng thúc đẩy tỉnh cảm của vợ chồng. Hãy đặt một quả cầu thạch anh màu hồng phấn ở phía Tây – Nam của phòng ngủ nó sẽ kích hoạt năng lượng cho tình yêu của vợ chồng bạn.

13. Đặt thêm những mảng xanh: Một trong những điều phong thủy giúp vợ chồng luôn hạnh phúc thì không thể thiếu được những mảng xanh tươi tốt giúp hút những vận khí tốt về cho gia đinh. Hãy lựa chọn cho mình loại cây phù hợp mệnh của gia chủ và đặt chúng vào góc nhỏ của ngôi nhà nó sẽ tạo thêm cho ngôi nhà sinh khí và sinh động, và nó còn có khả năng tăng cường năng lượng rất tốt cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ.

Theo Phunutoday/ Khỏe & Đẹp

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/doi-song-165/muon-vo-chong-con-cai-hoa-thuan-hay-ap-dung-meo-phong-thuy-nay-139079

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...