Home GIA ĐÌNH Hí hửng nhòm trộm được người yêu tắm để rồi ngất lịm...

Hí hửng nhòm trộm được người yêu tắm để rồi ngất lịm trước thứ bất thường thò ra từ khăn tắm của em

549
loading...

Đàn ông con trai, nằm trong hoàn cảnh này mà cảm xúc không dâng trào thì trăm phần trăm kẻ đó bị gay rồi. Huống hồ Khánh, bản lĩnh đàn ông đầy mình thế này.

– Thằng này lù khù mà có số hưởng thế. Yêu được em Ngọc, hotgirl đình đám như thế cơ mà. Đời mấy thằng có phúc được như mày.

Nghe lũ bạn thân tán thưởng mà Khánh thấy đời nở hoa rực rỡ quá. Cuộc đời Khánh từ lúc cha sinh mẹ đẻ ra đến giờ được khen nhiều rồi nhưng chưa bao giờ Khánh thấy lại phổng mũi như khi yêu được Ngọc.

Loading...

Bản thân Khánh cũng là một anh chàng rất khá. Mới 27 thôi nhưng đã là trưởng phòng kinh doanh của một công ty có tiếng rồi nhé. Ngoại hình của Khánh cũng khá bảnh bao đấy chứ. Cũng nhiều cô theo đuổi phết rồi cơ mà Khánh vẫn chưa thấy được cô nào xứng tầm với mình hết. Không phải Khánh với cao, mơ hão huyền nhưng cỡ như Khánh chẳng nhẽ lại không kiếm được cô chân dài nào à. Và Khánh, cứ thế chờ đợi người trong mộng của mình mà bỏ qua những cô gái chân thành đến với Khánh.

capture

Rồi người trong mộng của Khánh cũng xuất hiện. Bóng hình của Ngọc vừa lướt qua, tâm trí Khánh đã hoàn toàn bị cuốn theo. Trời ơi, sao trên đời này lại có người con gái xinh như mộng thế kia. Đùa chứ, nhìn Ngọc, chẳng khác gì tạo hình ngoài đời thực của mấy mỹ nữ mà Khánh vẫn thường chơi trong game truyền kì. Ngay lập tức, Khánh có trong tay thông tin về Ngọc

loading...

Ngọc đang làm ngân hàng thì phải. Được phong danh hot girl từ khi đi học. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, đôi khi hơi cứng rắn và mẽ quá. Nhưng Khánh thích nhưng người con gái phải có cả sắc, cả hương như thế. Và ngay lập tức, Khánh tìm mọi cách tán tỉnh, cưa cẩm Ngọc. Trời có vẻ như đang giúp Khánh. Sau 2 tháng miệt mài cầm cưa với đủ sự chân thành cần có thì Khánh cũng có được trái tim của Ngọc. Trời ơi, giây phút Ngọc nhận lời làm người yêu Khánh, Khánh như sướng bay lên chín tầng mây vậy.

Yêu Ngọc, Ngọc quan tâm, chăm sóc Khánh chu đáo lắm. Ngoại hình của Ngọc còn vô cùng cuốn hút nữa chứ, làm Khánh đi với Ngọc lúc nào cũng được nở mày nở mặt. Ở bên cạnh Ngọc, nhìn Ngọc nóng bỏng, Khánh thực sự khổ sở lắm. Khánh đã bao giờ có được gì từ Ngọc ngoài những nụ hôn, những cái ôm đâu. Khánh cũng biết mọi chuyện không thể vội vàng được nhưng thực sự, Khánh mê Ngọc lắm rồi. Và ngày hôm đó…

– Em chưa có tắm vì về muộn quá. Anh vào nhà uống ly trà nóng đợi em một chút nhé! – Ngọc dịu dàng, e thẹn

Loading...

– Được, được chứ. Em cứ tắm đi, anh đợi bao lâu cũng được. – Khánh hí hửng

Còn phải nói Khánh vui như thế nào khi được Ngọc mời vào nhà. Mùi thơm dễ chịu tỏa ra từ căn phòng của Ngọc làm Khánh thấy thoải mái quá. Khánh ước giá mà mình được ở mãi đây nhỉ? Rồi tiếng nước chảy róc rách trong nhà tắm làm tim Khánh loạn nhịp. Ngọc đang tắm đấy! Khánh chẳng thể ngăn được bước chân mình đi gần đến cửa phòng tắm.

Úi, cửa phòng tắm chưa đóng chặt. Sự tò mò, hứng khởi trong Khánh dâng lên. Đàn ông con trai, nằm trong hoàn cảnh này mà cảm xúc không dâng trào thì trăm phần trăm kẻ đó bị gay rồi. Huống hồ Khánh, bản lĩnh đàn ông đầy mình thế này. Khánh không xông vào đâu vì xông vào, Khánh sợ sẽ để lại hậu quả đáng tiếc mất. Lỡ như Ngọc giận, đòi chia tay luôn thì có phải Khánh dại không. Nhưng Khánh muốn được nhìn thấy Ngọc cho thỏa ước nguyện và rồi Khánh đã hé mắt vào trong. Nhòm trộm cũng được cơ mà. Nhưng kìa…

loading...

Ngọc cũng vừa tắm xong, quấn khăn tắm vào người, và khi Ngọc quay người lại thì mắt Khánh tối sầm, miệng há hốc, mắt trợn tròn. Từ trong khăn tắm của Ngọc đang có thứ quái quỷ gì thò ra thế kia. Lẽ nào Ngọc là người chuyển giới ư? Khánh bị lừa rồi ư? Sốc, hoảng sợ, Khánh lăn đùng ra đất ngất xỉu.

Bước ra từ nhà tắm nhìn bộ dạng của thảm thương của Khánh, Ngọc bụm miệng cười. Ngọc thừa biết Khánh rình bên ngoài nên cố tình bày ra trò này để dạy cho Khánh một bài học về tội nhìn lén. Chỉ là khúc gỗ nhỏ thôi mà Khánh đã sợ mất mật như vậy rồi nhưng đáng đời Khánh lắm. Tình yêu cần có sự tôn trọng nhau, có như vậy mới bền vững được. Người con gái như Ngọc, chẳng phải rất đáng để yêu hay sao? Còn Khánh, khi tỉnh lại, chắc sẽ phải thêm một lúc nữa rồi mới xấu hổ được.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/hi-hung-nhom-trom-duoc-nguoi-yeu-hotgirl-tam-de-roi-ngat-lim-truoc-thu-bat-thuong-tho-ra-tu-khan-tam-cua-em.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...