Home GIA ĐÌNH Khi thấy vợ mang đến số của hồi môn 5 tỷ cùng...

Khi thấy vợ mang đến số của hồi môn 5 tỷ cùng với đống vàng nặng trĩu trên người, tôi bỏ trốn khỏi đám cưới ngay lập tức

433
loading...

Ngày cưới, Na tiến vào lễ đường cùng bố. Ông nói với bố mẹ tôi rằng để cho con gái không thua bạn kém bè thì gia đình đã cho Na số của hồi môn 5 tỷ và thêm một đống vàng nặng trĩu trên người. Lúc đó tôi mới té ngửa, khách mời nhà Na toàn là giám đốc doanh nghiệp có tiếng, họ hàng nhà em cũng rất giàu có. Lúc này tôi rối trí nên giả vờ vào nhà vệ sinh rồi…

toi-bo-tron-khoi-dam-cuoi-khi-thay-vo-mang-den-so-cua-hoi-mon-5--2aab1b

Khi yêu và quen Na, tôi không nghĩ rằng em là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nhà giàu nhất khu phố bởi Na rất giản dị. Là thằng đàn ông, lại có tính hay nổ và sĩ diện nên tôi nói với Na rằng, nhà tôi rất giàu. Bố tôi làm giám đốc, nhà tôi hiện có mấy căn biệt thự rải rác ở một số tỉnh, cuối tuần nếu không bận việc đột xuất thì gia đình tôi sẽ đến các biệt thự đó nghỉ. Nghe tôi nói, Na chỉ cười. Tôi hỏi gia cảnh nhà em thì Na bảo em chỉ là một cô gái bình thường, gia cảnh cũng bình thường. Bố mẹ em chỉ buôn bán nhỏ mà thôi.

Loading...

Thấy vậy tôi càng nổ tợn, tôi lấy cớ mình giàu có hơn để bắt bẻ Na đủ chuyện. Na cứ kiên nhẫn với tôi như vậy được 2 năm thì chúng tôi quyết định làm đám cưới. Bố mẹ tôi đến thưa chuyện với bố mẹ Na, gia cảnh của tôi cũng bình thường, chúng tôi sống trong căn nhà 3 tầng xây từ 20 năm trước, thế nên khi đến nhà Nga, nhìn căn nhà cấp 4 nằm gọn trong khu vườn cây trĩu quả, tôi càng có cớ để vỗ ngực tự hào. Dù sao thì gia đình tôi cũng khá giả hơn nhà em.

Nói chuyện một lúc thì bố mẹ tôi xin phép ra về. Về nhà, họ cứ chậc lưỡi bảo sao tôi chọn vợ chán thế? Gia cảnh bình thường, nhan sắc bình thường, tôi cũng có đến nỗi nào đâu cơ chứ? Nghe bố mẹ nói thế, tôi cũng thấy mình bị hớ khi lấy phải một cô vợ như Na. Ngày hôm sau, khi bố mẹ Na mời cơm, họ hỏi gia cảnh nhà tôi tôi lại “chém gió” như đã từng chém với Na. Nghe xong, họ nhìn tôi cười rồi gật gù.

Tôi nghĩ họ đang hí hửng vì gả được con gái cho nhà giàu có. Nghĩ vậy nên tôi càng muốn thử thách Na. Tôi bảo nếu Na có số của hồi môn 3 tỷ thì tốt quá, nhưng chắc là điều này không thể thành hiện thực vì nhà em nghèo quá.

loading...

Na không nói gì, bố mẹ tôi dù không ưa Na lắm nhưng rồi họ cũng cho chúng tôi tiến hành đám cưới. Ngày cưới, Na tiến vào lễ đường cùng bố. Ông nói với bố mẹ tôi rằng để cho con gái không thua bạn kém bè thì gia đình đã cho Na số của hồi môn 5 tỷ và thêm một đống vàng nặng trĩu trên người. Lúc đó tôi mới té ngửa, khách mời nhà Na toàn là giám đốc doanh nghiệp có tiếng, họ hàng nhà em cũng rất giàu có. Trong khi đó, bố mẹ tôi chỉ cho Na được cái kiềng vàng 2 chỉ. Bố vợ tôi cầm micro xúc động nói: “Thật tình cháu Na nhà tôi rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Chúng tôi cũng vậy. Ông bà đây vừa hiền lành vừa kinh doanh giỏi. Tôi nghe con rể nói rằng ông bà sống rất giản dị dù có mấy biêt thự rải rác khắp cả nước”.

Bố mẹ tôi nhìn tôi khó hiểu, dưới kia cứ có tiếng xì xầm. Lúc này mặt tôi đỏ ửng lên. Tôi không biết phải làm thế nào khi nghĩ đến cảnh sắp tới sẽ phải đối diện cả nhà vợ tôi và họ sẽ biết gia cảnh thật của nhà tôi. Nghĩ đến đó, tôi toát mồ hôi. Tôi viện cớ đau bụng rồi chuồn vào phòng vệ sinh. Trong lúc quẫn trí, tôi nghĩ ra cách chạy trốn.

Tôi tắt hết điện thoại, gọi một chiếc taxi rồi bảo anh tài xế chạy thẳng đến một khách sạn ở gần nhà. Tôi không biết mình nên giải thích thế nào với Na về hoàn cảnh của mình. Thú thực, tôi thấy quá áp lực khi có một cô vợ giàu có như vậy. Tôi biết, giờ cả hai họ đang xoắn lên để tìm tôi nhưng tôi vẫn chưa có đủ can đảm để đối đầu với tất cả.

Loading...

st

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/toi-bo-tron-khoi-dam-cuoi-khi-thay-vo-mang-den-so-cua-hoi-mon-5-ty-cung-voi-dong-vang-nang-triu-tren-nguoi-2296049/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...