Home GIA ĐÌNH Khinh khỉnh với cô vợ nhà quê vì bị ép cưới để...

Khinh khỉnh với cô vợ nhà quê vì bị ép cưới để rồi LÁC MẮT khi cô ấy trút bỏ XIÊM Y

921
loading...

Khi bước chân trở lại phòng thấy vợ đang cởi váy. Và khi cô vợ nhà quê vừa trút bỏ chiếc váy to sụ xuống, tôi đã không tin ở mắt mình. Không thể nào có chuyện lạ đến như thế được. Vịt trời làm sao có thể hóa thiên nga?

Tôi và vợ biết nhau là do mai mối. Người bác vốn là chị gái bố tôi, sống ở quê đã giới thiệu em cho tôi. Bác bảo với tôi rằng: “Cái Ly vừa đẹp người lại đẹp nết, bác nhìn không có nhầm đâu. Nó về làm dâu là hết ý đấy, chứ gái thành phố giờ toàn cô chỉ biết ăn diện chứ có biết lo việc nhà cửa đâu. Nhà cháu lại chỉ có hai bố con (mẹ tôi mất sớm), lấy phải nàng dâu không ra sao thì bác cũng lo lắm”.

Bố tôi thì từ nhỏ đến giờ cái gì cũng nghe lời bác rồi nên bố gật đầu đồng ý ngay. Thấy bố và bác có vẻ ngưng nên tôi cũng thu xếp về quê để gặp gỡ Ly. Hồi ấy là vào đầu mùa đông nhưng thời tiết cũng khá lạnh. Ly xuất hiện trong chiếc áo khoác to sụ khiến em chẳng khác gì một con gấu không hơn không kém. Trong lòng tôi đã có chút nản. Người gì mà như cái chum vuông chành chạnh thế này mà bác mình lại bảo xinh lắm, đẹp lắm.
Tuy nhiên khi nói chuyện thì thấy khá hợp. Đúng là em được khoản ăn nói. Chúng tôi còn gặp nhau thêm vài lần nữa và toàn là do tôi thu xếp công việc về quê chơi. Tôi đã có ý định từ bỏ vì ngoại hình cô ấy không xứng với tôi. Ít ra tôi cũng là trai thành phố, đẹp trai, công ăn việc làm ổn định mà đi lấy một cô vợ quê đã nghèo mà sắc lại chẳng có thế này thì chỉ tổ cho đám bạn chúng nó mang ra làm trò cười mà thôi.

Loading...

Nhưng mà bác và bố tôi thì lại ưng Ly, bắt tôi cưới bằng được. Tôi không nghe cũng không xong, thế là quyết định cưới. Trong đầu tôi nhủ thầm, chắc vớ được mình cô ta sướng quá nên chẳng có ý kiến gì. Mà về không ưa nhau sau thì bỏ, lúc đấy bố và bác cũng không cản được nữa. Vì lúc đó tôi cũng đang có một cô người yêu khá xinh.

Vậy là quen nhau đầu đông thì cuối đông làm đám cưới. Nói chả ai tin, tính ra 5 lần gặp nhau và chưa từng nắm tay. Tôi cưới để chiều lòng bố và bác mà. Hôm cưới tôi còn phát bực vì vợ một phen. Trước đó đã gọi điện bảo cô ấy đi thuê váy cưới, cô ấy bảo cô ấy thuê ở quê, tôi cũng ok. Vậy mà sáng mai đón dâu thì tối ấy vợ gọi điện bảo:

“Thôi em không thuê váy nữa đâu, em mặc váy cưới của chị họ ngày trước cho đỡ tốn kém mà lại để lấy khước nữa. Nhiều người ở quê mượn váy của chị ấy mặc hôm cưới, giờ đều sống với nhau hạnh phúc lắm. Lâu dài thì chưa biết nhưng trước mắt thế là cũng có phúc lắm rồi”.

loading...

Tôi bó tay toàn tập, chẳng nói được câu gì. Thôi mặc kệ đời, đằng nào mình cũng có vui vẻ gì đâu, tới đâu thì tới. Và ngày hôm cưới đúng là một thảm họa. Vợ tôi trong chiếc váy cô dâu to sụ, kín mít. Trời vẫn còn lại lại khoác thêm cả cái áo lông trắng bên ngoài nữa thật chẳng khác gì như con gấu bắc cực. May tôi cũng chẳng mời bạn bè nhiều, chỉ vài thằng thân thiết không thì chắc hôm sau đám cưới của tôi chắc lên mạng luôn.

Vì đón dâu xa nên đám cưới cũng kết thúc muộn. 7 giờ tôi chúng tôi đều mệt phờ tôi lên phòng vợ cũng theo sau. Đang định cởi đồ đi tắm thì có điện thoại, bồ gọi nên tôi ra ngoài nghe máy để vợ khỏi nghi ngờ, tôi đã định tối nay sẽ trốn vợ ra ngoài với cô ấy.

Khi bước chân trở lại phòng thấy vợ đang cởi váy. Và khi cô vợ nhà quê vừa trút bỏ chiếc váy to sụ xuống, tôi đã không tin ở mắt mình. Không thể nào có chuyện lạ đến như thế được. Vịt trời làm sao có thể hóa thiên nga?

Loading...

khinh-khinh-voi-co-vo-nha-que-myeva-vn2

Tôi phải lao vội và nhà tắm xả nước cho tỉnh vì nghĩ hotgirl nào đó nhầm phòng tân hôn. Lúc quay ra vẫn là người con gái đó, xinh xắn cao ráo chứ không phải là cô vợ hình cái chum của tôi.

– Em là…
– Em là Ly mà.

loading...

Lúc này thì tôi mới nghĩ, nhà tôi là nhà riêng làm sao có người lạ vào được. Đây đúng là vợ tôi thật rồi.

– Sao nhìn em khác vậy? Em mảnh mai thế này thôi sao?
– Vâng, bình thường em mặc nhiều áo khoác nên người mới to thế chứ em có 42 kg thôi mà.

Đúng lúc ấy cô bồ của tôi lại gọi điện nhưng tôi tắt máy luôn. Có vợ thế này tôi còn phải ra ngoài làm gì nữa chứ. Đêm tân hôn tôi mới thấy hết vẻ đẹp của vợ mình, đúng là tôi có mắt như mù mà.

Nguồn: http://myeva.vn/khinh-khinh-voi-co-vo-nha-que-vi-bi-ep-cuoi-de-roi-lac-mat-khi-co-ay-chut-bo-xiem-y/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...