Home GIA ĐÌNH Không hiểu lý do con ốm đau liên tục liên miên vì...

Không hiểu lý do con ốm đau liên tục liên miên vì sao cho đến khi người mẹ cắt nắp bình sữa ra và…

649
loading...

Các ông bố, bà mẹ hãy cẩn thận khi cho con sử dụng bình sữa – Vật bất li thân của con nhé. Vì chính vật này chính là nguyên nhân khiến con ốm đau liên miên mà không rõ lý do.

Sau vài ngày theo dõi, Simone cuối cùng đã tìm ra “thủ phạm”, quá sốc với những gì mình phát hiện, cô quyết định truyền rộng thông tin này để cảnh báo các ông bố bà mẹ khác.

Cứ vài tuần một lần, bé trai nhà Simone lại bị ốm mà không rõ nguyên nhân. Bà mẹ trẻ quyết định tìm cho được nguyện nhân và bắt đầu để mắt kỹ hơn tới hoạt động hàng ngày của con mình.

Loading...

Sau vài ngày theo dõi, Simone cuối cùng đã tìm ra “thủ phạm”, quá sốc với những gì mình phát hiện, cô quyết định truyền rộng thông tin này để cảnh báo các ông bố bà mẹ khác.

Và nguyên nhân làm con trai của Simone ốm suốt hóa ra lại chính là món đồ bất ly thận hàng ngày của cậu bé, một bình nước nhựa có ống hút.

con-om-khong-ro-nguyen-nhan-myeva-vn-1

loading...

Bên ngoài trông chiếc bình có vẻ sạch sẽ, nhưng sau khi cắt đôi nắp bình thì…

Sau khi đế ý thấy nắp bình có mùi hơi khó ngửi, cô đã thử tách đôi nắp nhựa này ra và kết quả thật đáng sợ: chính miếng nhựa bẩn đến ghê rợn này là nguyên nhân làm con trai cô cứ ốm tới ốm lui suốt.

Cứ nghĩ đến chuyện con trai mình đã uống nước từ loại bình dơ bẩn này trong suốt một thời gian dài, Simone lại cảm thấy đau xót tim gan.

Loading...

Đáng buồn là không phải chỉ mỗi chiếc bình của con cô có vấn đề vệ sinh. Sau chia sẻ của Simone, nhiều ông bố mà mẹ cũng đã phát hiện những miếng nhựa mất vệ sinh khủng khiếp nằm kín bên trong các nắp chống tràn.

Nấm mốc là nguyên nhân gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe như ho, đau mắt, kích ứng dạ dày, tiêu chảy, ói mửa và một số bệnh đường ruột khác.

con-om-khong-ro-nguyen-nhan-myeva-vn-7

loading...

“ Hàng ngày chúng tôi đều lau rửa cực kỳ cẩn thận cả nắp lẫn bình, thậm chí còn dùng viên khử trùng để làm sạch tối đa, ấy vậy mà chiếc nắp này vẫn làm con gái tôi bị ốm. Vợ chồng tôi đã không hiểu nổi lý do tại sao con bé cứ thi thoảng lại có vấn đề dạ dày mà có lần kéo dài đến cả 4 tuần trời, cho đến khi chúng tôi để ý đến cái nắp của bình uống nước. Đây là món đồ duy nhất con bé tiếp xúc từ sáng tới tối.” phụ huynh Craig Beresford chia sẻ.

“Hôm nay tôi đã thử lấy một con dao nhọn tách đôi cáp nắp ra, cũng phải mất khá nhiều công sức, vì nó vốn được thiết kế để không tháo lắp được. Kết quả tôi phát hiện các phần nhựa bên trong thực sự là một ổ tích tụ vi khuẩn. Chúng tôi đã thực sự kinh hoàng, thật đau lòng là con gái tôi đã dùng thứ này suốt bấy lâu nay.”

Đọc đến đây, có lẽ bạn thực sự nên kiếm tra ngay lập tức các đồ nhựa tương tự trong nhà. Và hãy chia sẻ thông tin trên để các ông bố bà mẹ có thể bảo vệ con mình khỏi nguy cơ bị ốm do những thứ đồ tưởng như vô hại này.

Nguồn: http://myeva.vn/con-om-lien-mien-khong-ro-vi-sao-cho-den-khi-cat-nap-binh-sua-ra/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...